1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu có sóng thần ở Hoàng Sa, Trường Sa?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Fourier, 09/04/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rainbowsix

    rainbowsix Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Bài viết:
    1.147
    Đã được thích:
    8
    thôi cho em can, các bác vật nhau kinh quá...
    cơ nhỡ mà HS-TS có sóng thần, thì các bác tính xem độ cao trung bình của đảo ngoài ấy là bao nhiêu, độ cao của sóng là bao nhiêu, năng lượng sóng là bao nhiêu... thì các bác khắc biết, nó mà quét sang thì cả người lẫn chó đều đoàn tụ Long Vương cả!
    không khéo anh Béo còn biếu không cho ta vài con Ngư Chính mà bán sắt vụn nữa chứ.
  2. Fourier

    Fourier Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0

    - Đứa nói kêu sóng qua nhanh người chưa kịp chết là bạn. Đứa lập lờ Phi có nhiều sóng thần, nhưng không nói rõ là sóng thần ở bờ nào, có tạo được sóng tới HS, TS hay đã bị đảo che đi rồi...là bạn --> Chém gió ngu y hiểm ở chỗ kêu sóng qua người chưa kịp chết + lập lờ chuyện sóng thần để lời khẳng định ngu y hiểm kia có vẻ thêm trọng lượng --> Rõ chưa? Một thằng ngồi thoải mái trong đất liền khẳng định bố láo, lập lờ về tài liệu...để hạ thấp mối nguy hiểm của người khác xuống làm mình bực.

    Chuyện sóng thần có thể xảy ra không thì đã có dự đoán http://vnexpress.net/gl/khoa-hoc/2011/03/nguy-co-dong-dat-song-than-anh-huong-den-viet-nam/ và đã có động đất, nên khả năng có thể động đất mạnh hơn gây sóng thần có thể xảy ra. Chứng minh được nó không thể xảy ra thì nói, còn không tin do nó chưa xảy ra thì biến chỗ khác mà giữ lấy niềm tin.

    Việc chứng minh sóng thần ập đến có gây nguy hiểm cho các đảo trên đường đi của nó không không cần phải chứng minh. Cả trăm ngàn người chết trong chục năm gần đây mà đứa nào không tin nó đủ nguy hiểm thì đứa đó chỉ xứng đáng bị chửi ngu chứ không đáng để người khác bàn luận cùng.

    Tóm lại là mời bác biến. Những thằng vì muốn tỏ ra ngu y hiểm mà bịa đặt, lươn lẹo tài liệu để hạ thấp mối nguy hiểm của người khác thì chỉ xứng để chửi ngu xuẩn. Bác còn chút tự trọng, không muốn nghe thì đừng nên vào nữa.
  3. vaputin

    vaputin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    5.351
    Đã được thích:
    133
    Chỉ một cơn bão lớn thôi đã cuốn sãch cây cối lẫn đất cát của đảo Bình Nguyên xuống đáy biển. Ngày nay chỉ còn trơ đá nền và cát. Một con sóng thần cỡ con vừa qua ở Nhật bản đi qua bất kỳ đảo này ở TS và HS đều có thể hủy diệt cả đảo
  4. thutrang1988

    thutrang1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Thì cái chữ S nhà em chắc chắn ăn đủ từ đầu đến cuối

Chia sẻ trang này