1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu đi trên đường bị tấn công thì liên hệ với đường dây nóng nào ạ

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi JWalker, 26/01/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. JWalker

  JWalker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2008
  Bài viết:
  1.351
  Đã được thích:
  0
  Em đang đi trên đường ví dụ Hà Nội thủ đô đi, mà bị nhóm thù địch nó lao vào tấn công, thì em cần báo cho đường dây nào gấp ạ=D>
 2. 0oSanji

  0oSanji Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/06/2008
  Bài viết:
  1.835
  Đã được thích:
  1
  Gọi cho bệnh viện đặt chỗ trước [:D]
 3. nguyenphiha

  nguyenphiha Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/02/2005
  Bài viết:
  3.417
  Đã được thích:
  1
  113 :|
 4. yohaa1102

  yohaa1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2012
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Lo mà chạy trước đi bác! Gọi 113 đến được chắc họ chạy thẳng vào bệnh viện rồi.
 5. ltchau1985

  ltchau1985 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/11/2007
  Bài viết:
  1.284
  Đã được thích:
  0
  Gọi cho 113 sẽ liên hệ với 113 của tỉnh (tp Hà Nội). Từ tỉnh sẽ alo cho công an quận, huyện.....alo cho xã, phường.... để xác minh có phải mình bị địch đánh ko???
  Bác nên chạy vào khu dân cư, hò hét ầm ĩ là tốt nhất. Hỏi và tìm trụ sở công an gần nhất mà trú thân.
 6. F5F5

  F5F5 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2011
  Bài viết:
  1.880
  Đã được thích:
  5
  Nếu bật được thì bật, bằng không thì chạy thật nhanh hoặc gọi 114
 7. TheDoEm

  TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/05/2011
  Bài viết:
  1.350
  Đã được thích:
  32
  Bạn muốn giải quyết theo cách nào ? Bằng chính quyền hay là bằng thế giới ngầm .
  Dù có chọn bất cứ hình thức giải quyết nào thì cũng phải dựa trên quan hệ của bạn , hoặc của người thân bạn với xã hội .

  Ngày trc , tôi với bạn gái có đi ăn ốc ở 1 quán tại HN ( quán ốc cùng quận vs nhà tôi , nhưng cũng cách tầm 3km ) . Thế là 2 đứa đang ăn thì có 5 thằng đang ăn bàn bên cạnh , thấy bạn gái tôi có chút nhan sắc nên nhìn như kiểu ăn tươi nuốt sống .
  Tôi nói nhỏ vs bạn gái tôi " ăn nhanh rồi về thôi em , ở đây lâu k hay " . Vừa nói dứt câu thì 1 trong 5 thằng bàn bên cạnh sang bàn tôi , mời tôi uống rượu .

  Vì bị dạ dày nên tôi từ trối , nhưng cái ông kia thì lại chẳng tin lý do tôi đưa ra , vậy là 5 đứa bắt tôi vs ng yêu ngồi đấy , k cho về .(5 thằng đấy cũng phê phê rồi , rượu vào mà !)

  Vậy là tôi lặng lẽ vào phòng WC , rút đt ra , gọi cho a họ tôi ( hồi đấy , a ấy đang làm nghể "cho vay" , cũng có ít đàn em ) .
  Khoảng 10' sau thì có 1 đội hình đến quán ốc . Nhưng thay vì đánh đấm thì tôi lại khuyên a tôi đừng làm ầm lên , rồi tôi vs bạn gái tôi lặng lẽ ra về ! (hehe , hôm đấy biến nguy thành may , ghi điểm nhiệt tình ) .

  Cái tình huống in nghiêng kia , thay vì gọi cho người ở thế giới ngầm thì bạn có thể gọi cho người quen trong chính quyền ( quận , huyện , xã ) . (Giả sử ba bạn quen biết ông trưởng công an xã , bạn xin SĐT của ông CA kia từ ba bạn , rồi đến lúc cần thì cứ bảo cháu là .... của ba bạn . Hoặc k thì gọi trực tiếp cho ba bạn , bảo ba bạn nhờ ông kia . )

  Còn nếu mà đang đi trên đường mà tự nhiên bị chúng nó lao vào đánh đấm túi bụi "vô lý do " thì tốt nhất là gọi cho 115 trc . Bạn có tin , 1 ông đang ngủ say trong nhà , nửa đêm có người gõ cửa , vừa mở ra cái thì ăn ngay 1 phát dao chết tươi k ? Còn k đánh lại đc vì đông quá thì chạy ngay thì chạy cho nó lành ! (36 kế , chạy là thượng sách ) .

  Muốn những tình huống trên k xảy ra thì tốt nhất là đừng dây dưa nhiều , việc gì làm thì làm cho gọn . Nhưng xem chừng , làm đc như thế thì hơi khó .
 8. uron_86

  uron_86 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/09/2004
  Bài viết:
  1.550
  Đã được thích:
  1
  Bài của bạn rất thực té luôn, trong lúc vào wc thì ở ngoài tình hình thế nào bác ?. Khi đội hình của anh bác đến thì thái đội của 5 anh/em siêu nhân ra sao ?.

  Tks vì bài post của bác :)
 9. catslowly88

  catslowly88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/05/2011
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Mình chưa gặp những cũng học hỏi chút kinh nghiệm
 10. TheDoEm

  TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/05/2011
  Bài viết:
  1.350
  Đã được thích:
  32
  Thực ra thì trong những tình huống như thế , chỉ khi nào mà xác định đc chắc chắn là :"mình trên cơ chúng nó" thì hãng gọi "thế giới ngầm " .
  Còn nếu 2 bên ngang ngang nhau , hoặc hơn nhau k đáng kể thì tốt nhất là k gọi vì nếu xảy ra xô xát thì cả 2 bên đều thiệt . Nếu thấy chúng nó hơn hẳn mình thì nên gọi chính quyền (mình là người đúng cơ mà ).

  Quay lại tình huống mình kể .
  Lúc mình đứng lên vào phòng WC để gọi điện , có 1 thằng nó hỏi : " mày đi đâu đấy , ngồi yên cho tao " .
  Mình bình tĩnh và hơi lạnh lùng trả lời :" E vào WC chút , a yên tâm , bạn gái e ngồi đây , e k để cô ấy lại để đi 1 mình đâu " !
  Mấy thằng kia cũng NGU , chúng nó tin thật . Mà căn bản chúng nó cũng phê phê + khả năng diễn của mình .....

  Vào WC , mình gọi cho a họ mình , bảo là :" e đang bị mấy đứa bắt nạt , chúng nó k cho e về , bây h e đang ở cái quán ốc XYZ mà a e mình hay ăn . bây h a lên giúp e đc k ? Chúng nó 5 thằng , nhìn như SV năm 4,5 ".

  Vậy là a mình sắp xếp ng lên đấy . Cả a mình là 9 ng , đến quán thì 2 ng đứng ngoài cửa quán , 7 ng đi vào bàn mình ngồi . ( Lúc vào là 7 ng , ai cũng cầm theo "đồ" ) .
  Vừa gặp mình cái , a mình hỏi " đâu , thằng nào gây khó dễ chú " !
  Vậy là mình chỉ thẳng mặt mấy thằng kia . :))

  5 anh siu nhân sinh viên kia đang phê phê , gặp phải 7 anh zai giang hồ thì im bặt ( nhìn 7 ông này thì thôi rồi nhé , tóc xanh tóc đỏ , cởi trần , săm sổ đầy mình )![r23)]
  Anh zai mình hỏi đểu chúng nó vài câu , đại loại là " SV nơi khác đến học , ngoan ngoãn thì a cho ở đây học , k thì đừng trách bọn a . Rồi chửi chúng nó mấy câu " . Cũng định cho chúng nó ít bài học nhưng mình can ngăn nên thôi .

  HEHE , trên đường về mới khoái . Bạn gái mình chứ " Ôi , a làm e sợ quá , lần sau e chẳng dám đi ăn ở đấy nữa đâu , hjx . Mà làm sao a lại quen mấy anh kia thế , e k ngờ a cũng quen cả xã hội đen cơ đấy ! Thế mà dấu em , ghét !"

Chia sẻ trang này