1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu Hàn quốc và Triều tiên xảy ra chiến tranh...

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ASIAN_DRAGON, 25/05/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tolainhanr

    tolainhanr Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Ăn được quả này bác Kim về cho các nhà máy họat động hết công suất, chỉ có đóng tầu ngầm, mai mốt bác tung hết ra, phong tỏa luôn Nhật Hàn như thời U-boot phong tỏa nước Anh thì bỏ mịe. Cheonan là cái đinh, tiếp theo sẽ tới lượt mấy em Nimitz sink tại cảng
    bác soyuz cứ viết tiếp đi, em thấy khá hấp dẫn đấy chứ
  2. soyuz

    soyuz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Một điều khiến nhiều người thắc mắc là tại sao NK với lực lượng phòng không và không quân hùng hậu, áp đảo về số lượng so với SK, lại không có chút phản ứng nào ?
    Sau đây là những lý do chính:
    1- Tuy không quân NK áp đảo về số lượng nhưng chất lượng đã quá lạc hậu, không chiến chỉ làm mồi cho liên quân.
    2- Tiết kiệm được nhiên liệu, bom đạn và con người.
    3- Vị trí các máy bay NK sẽ là mục tiêu săn tìm hấp dẫn đối với vệ tinh và không lực Mỹ-Hàn. Họ sẽ lập vô số mục tiêu giả để nhử liên quân trút bom đạn vào.
    Người ta vẫn tin rằng đến 1 lúc nào đó phòng không và không quân NK sẽ lên tiếng. Đây vẫn chưa là thời điểm thích hợp.
  3. hoabinh2010

    hoabinh2010 Guest

    Rằn ri đứng đấy là để bảo vệ cuộc sống yên lành trong giàu sàng và tự do hạnh phúc của nhân dân Nam Hàn. Trơn tru đứng đấy là để bảo vệ của sống vương giả của gia đình Bác Kim và cuộc đời cơ cực đói khát của nhân dân Bắc Hàn. Có biết tại sao người ta không thể chụp mặt anh Rằn ri không? Ở BH làm gì có quyền tự do con người để mà chụp hình sang NH. Càng làm gì có quyền lên internet mà phát tán hình ảnh.
  4. CuToNhuPhit

    CuToNhuPhit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2008
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Đang bàn chuyện giả sử chiến tranh, lôi mấy cái này ra để xào lại thành cám hay đổ vào nồi để quấy súp nước gạo rồi húp sùm sụp đấy à? Tự do, hạnh phúc cái gì? Tự do ở cái đưa cái bằng chứng đến thằng down nó cũng biết là không thuyết phục? Để đến nỗi phóng viên chất vấn mà Bộ Trưởng QP trả lời không xong à? Dạo này nhiều đối tượng bị xúc phạm chạy rông quá thể nhể. Giờ cả Nga, TQ nhảy vào cùng kêu gọi kiếm chế rồi. Vụ này, nếu bọn liệt não không bô bô trên loa tâm lý chiến thì họa có thằng não dỉ ra chất dịch màu vàng mới dám tuyên bố là có chiến tranh. Nhắc đến loa là vì sao? Bởi vì căng thẳng nếu có sẽ bắt nguồn chủ yếu từ khu vực này, một thằng liệt não lải nhải, thằng kia lên cơn Phèo thì đập phá. Đọ súng hay bắn tàu cũng có tiền lệ là đăng đàn chửi nhau tóe phở rồi "chửi xong xuôi tất cả lại về". Mà một khi Mỹ và TQ đã kêu gọi kiềm chế thì đám lâu nhâu quanh Mỹ sẽ phải liếm lại những gì đã nhổ ra. Con rối không được chủ giật dây thì đời nào mở được mồm.
  5. hoabinh2010

    hoabinh2010 Guest

    Và khi đấy thì kinh tế VN cũng bỏ U bỏ thầy luôn. HY vọng ăn khoai vẫn hô to.
  6. hoabinh2010

    hoabinh2010 Guest

    Tự do hạnh phúc là gia đình bác KIm 3 đời vương giả. Sống trong lâu đài có trung đoàn nữ phục vụ. Uống rượu hiếm Pháp, Xài hàng đặc chế Đức....Chế tạo Nuke để Nuke nhân dân NH. Làm pháo hàng loạt để biến triệu dân Seoul thàn xác chết. Và cực khoái nhìn nhân dân BH vật vã trong đói khát phải ngữa tay xin bắp gia súc của NH về chống đói. Tự Do Hạnh Phúc kiểu TTVNOL là vậy.
  7. CuToNhuPhit

    CuToNhuPhit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2008
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Hề hề hề.... xài nick cờ lôn à
  8. soyuz

    soyuz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Giời đánh tránh bữa ăn. Không so sánh mấy cái lỗ mồm.
    Dân nước nào hãy bảo vệ lý tưởng nước đó. Người ta có quyền bảo vệ đất nước của mình.
    (Vicoxa)
  9. soyuz

    soyuz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Tuần thứ 3 của chiến tranh.
    LHQ nhóm họp bàn về khủng hoảng nhân đạo tại SK. TTK LHQ đệ đơn xin từ chức. TTK mới của LHQ là một người VN, ông Nguyễn Công Bằng, chủ trì cuộc họp. Hội đồng bảo an LHQ nhất trí 2 miền Triều Tiên cần phải tạm thời ngừng bắn và chịu sự giám sát của LHQ để giải quyết khủng hoảng nhân đạo.
    (Vicoxa from New York)
  10. TomCatF14

    TomCatF14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    88
    Điểm 10 cho trí tưởng tưởng phong phú

Chia sẻ trang này