1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NẾU KHÔNG CÓ PHỤ NỮ????!!!!

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi yabi, 05/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. longqua

    longqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.242
    Đã được thích:
    0
    Giỏi ghê há. Có thật là bình đẳng không vậy ? Ông xã thấy đa số bây giờ toàn sợ vợ không à. Thế mà lại đi nói phụ nữ hiền. chẳng biết hiền ở điểm nào nhỉ ?
    NGƯỜI SỞ HỮU TRÁI TIM KẸO_MÚT
  2. tina17

    tina17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    0
    to bác Egoist
    vẫn nhớ tina chứ ạ?? hihi giận gì cũng vậy .. mà không hiểu bác tức tối gì mà lúc nào cũng phản bác ý kiến của mọi người thế không biết ..
    Không cần nói đâu xa : KHông có phụ nữ thì cái nhà ta ( box ĐN ) sẽ không có tiếng cãi nhau chí choé ,,,, không có nụ cười .. không có . ma nào cả .. vì vậy nói xa chi bằng nói gần .. không có phụ nữ .. Mất xiếng cười
    thien than nho
    ----------( Y )
    ¸,.·´¨`·.( . . ).·´¨`·.,¸
    ¨`·--·,.o(")(")o.,·- -·´¨


  3. kisskid82

    kisskid82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2002
    Bài viết:
    2.553
    Đã được thích:
    0
    Ừ ... mất tiếng cười nhiều tiếng khóc chứ gì .. hì hì ... , giá mà không có con gái thì con trai có thể khóc rống lên ở bất cứ đâu cũng được ... hì hì ... , chứ dính thêm mấy cô vào đây .. khóc hết cả fần của con trai rồi .... nên chỉ còn mỗi tiếng cười để cưa mấy em thôi chứ sao ... hì hì ...
    Tóm lại mà nói ... hì hì ... mỗi ngưòi một nhiệm vụ .... hì hì ... thiếu con gái hay trai thì thế giới này chẳng còn ý nghĩa gì nữa .... hì hì ..
    BC
    Somewhere in my broken heart ...
    Сой,и с fма ...!!!
  4. SC

    SC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Trước mắt, tui thấy nếu ko có phụ nữ thì sẽ ko có yabi, keo_mut, gaumeo, balaotre...và sẽ ko có cái Topic này.... hehhêh
  5. Egoist

    Egoist Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.345
    Đã được thích:
    1
    Hi hi ! Nhớ chứ !
    Viết để thấy vui thôi chứ không tức tối gì, còn cảm giác khó chịu hay không là của người khác làm sao Ego lèo lái được.

    vị tha vị kỉ hai thằng
    cùng chung thân thể nguyên căn tách rời
  6. loveislife

    loveislife Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    0
    SC ne, tui lai nghi khac. Neu ko co phu nu thi ko co tui, cung ko co ong, ko co ai ca. Moi thu deu vo nghia.
    Ai post topic nay the? Chuo^'i ko chiu duoc. Hoi cau cu rich ah'.

    Play with lover, don't play with love!

  7. 1033

    1033 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/03/2002
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    tặng bà con nghen
    tui lam ca buoi chieu do !
    đẹp không ?
    Không phải là KTC mà là hồn ma oan khuất của KTC !!!!
    Little_Panda - Yêu em cả khi chít đi rồi !!!
  8. balaotre

    balaotre Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2002
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    hơ, mọi người đang nói về cái giề ấy nhẩy? một cái topic dễ xương ri, dzui dzẻ ri mà mọi người đem ra xào nấu hắn thành ía chi rứa?
    SOS.......lạc đề gùi!!!!
    utlon
  9. hoavosac

    hoavosac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    Nếu cả thế giới không có phụ nữ thì trái với quy luật, đi ngược lại truyền thuyết - Điều này sẽ chẳng bao giờ xảy ra ,
    Hãy nói về một người đàn ông không có phụ nữ ! như vậy thực tế hơn !
    Cũng may, khá ít người giống tôi, tôi có một người phụ nữ trong tranh...
    Có một bài ca không bao giờ quên
    Được hoavosac sửa chữa / chuyển vào 12:33 ngày 08/03/2003
  10. balaotre

    balaotre Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2002
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    một người đàn ông không có phụ nữ!!!!! cái ni còn có vẻ hợp lí!!!! trở lại chủ đề chính thôi, đúng là máu buôn dưa lê!!!!
    một người đàn ông không có phụ nữ sẽ thiếu mất một cái xương sườn..... có ai đó đã ví người phụ nữ như một ngôi nhà ấm áp , một bến đõ an toàn cho người đàn ông sau những khó khăn trong cuộc sống . mặc dù những khó khăn, vất vả của người phụ nữ cũng không phải là ít!!!!!!
    đấy, người phụ nữ có thể không quan trọng đối với một số người .......đàn ông nhưng.............. họ là những người - không - thể -không - có, cũng giống như đàn ông vậy. thiếu một trong 2 là không ổn!!!!!
    UNBREAK MY HEART.........

Chia sẻ trang này