nếu là bạn bạn làm gì em có 2 đứa bạn bị les chúng nó hình như yêu nhau cũng gần 4 năm rồi!! cũng giấu kĩ nhưng ai chơi thân thì nta có thể đóan ra đựơc theo cảm giác!! mọi người thấy thế nào ! híc em thì thấy bt tại bọn nó chả khác lạ gìmấy vẫn thỏai mái!2 đứa cũng chơi thân với em nên cũng kể cho em.Tình hình bây giờ 2 đứa đang rất căng thẳng sắp đi đến chia tay vì 1 trong 2 đứa kô chịu đựoc áp lức căng thẳng của cuộc sống và gia đình ! nhưng chúng nó rất yêu nhau! là bạn em ko biết pảhi làmg ì giúp nó cả!
Ai dà, chia tay đi cho nó lành, less nhau thì làm sao mà có con? Mà thực ra cái bệnh đó cũng đâu phải là ko chữa đc đâu? bộ bạn mún sau tày tụi nó tiếp tục tình yêu trong viện dưỡng lão chắc?
les là do sự phát triển lệch lạc về giới tính. Nhưng đâu phải cứ les là xấu, rất khó chữa. Cậu không giúp được gì ngoài an ủi, động viên họ. Việc có con sau này, dân les cũng làm được mà...trên báo chẳng có vài vụ rồi đó sao?