1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu là bạn , bạn sẽ xử lý tình huống này thế nào ? 1 trong những chuyện "khó nói " của tuổi teen

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi doimat_hinhviendan, 27/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nokia668123

    nokia668123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    1.638
    Đã được thích:
    0
    Định chén nhưng chưa được đây mà,lần sau mong các bạn gái cẩn thận hơn nhé!!!
  2. chaymatdep

    chaymatdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2006
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
    Sắp phải phá thai
  3. botaychamcom291

    botaychamcom291 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    2.979
    Đã được thích:
    0
    Chậc, đã chắc có thai đâu mà phải fá, nhưng mà xong rùi, còn cái gì để mà góp với chả ý nữa đâu, trên đời này vẫn có nhưng chuyện mãi bế tắc và ko giải quyết được vì nó đã vậy rùi, chả quay ngược thời gian lại đc.
  4. tundohoi

    tundohoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    2.901
    Đã được thích:
    0
    đọc xong...rùng cả mình....
  5. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.022
    Đã được thích:
    609

    Em ra trường lâu chưa. Hay còn đang học thế. Sao lại viết những dòng như trên được nhỉ ? Thôi em cứ lăn lộn ở đời khoảng một thời gian nữa rồi anh em ta nói chuyện tiếp nhỉ.
    Nhưng có 1 tư tưởng là anh phải đả thông ngay cho em đó là giám sát là quan sát viên thôi là hoàn toàn sai lầm. Em mà không biết gì thì một là bọn thi công coi thường, nó coi chẳng là cái quái gì vì không kiểm soát được nó. Thứ hai là công trình có làm sao thì em làm giám sát chú cũng phải vào tù, lúc đó thì em không kêu được là "Em chỉ là quan sát viên thôi, em không biết gì đâu".
  6. scarlet9392

    scarlet9392 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    dại quá em ạ, gắp đúng phải thằng mồm mép quá mà lại mềm lòng thì chết
  7. phamsimanh

    phamsimanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    cô bé này bị làm sao vậy nhỉ (đã ăn phở của người ta, được người ta an ủi thì phải )
    Nói chung bây h là nên cẩn thận với những lời ngon ngọt (mà bây h là thời nào rồi mà vẫn còn tin mấy lời đó nhỉ
  8. heartyman

    heartyman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0

    Lạ thật đấy!
    Bá tưởng là em đang mài đít trên ghế nhà trường hay sao? Bác nhầm rùi! Em gọi Bác chỉ là tôn trọng thôi chứ chắc gì Bác đã nhiều hơn tuổi em đâu mà chê nhau thế! Nếu không lăn lộn với đời thì em nói chuyện với bác làm quái gì cho nó mệt.
    Thực sự, Bác không hiểu được những câu nói của em. Đấy là cách nói để ta hiểu có chiều sâu hơn thì Bác chỉ mới hiểu được 1/2 thôi.
    Dù sao thì cũng cảm ơn Bác đã nhắc nhở nhưng em có phải là óc bã đậu đâu mà không hiểu được điều đó! Bác nói chuyện với em mà như nói với trẻ con ấy nhẩy! Ai lại chả biết thừa mấy điều Bác nói chứ.
    Thôi, bye Bác nhé! Em cũng không muốn tranh luận với Bác làm gì cả, có khi lại sinh ra mâu thuận đấy chứ.
  9. hai_linh

    hai_linh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2004
    Bài viết:
    1.102
    Đã được thích:
    0
    Thiếu Bản Lĩnh !!!
  10. doimat_hinhviendan

    doimat_hinhviendan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Đó là 1 trong những câu chuyện hot nhất trên báo " TIỀN PHONG" em đọc hôm đó các pác ạ , em cũng chẳng thể tin nổi là trong cái thời này rùi vẫn còn những cô bé mù quáng tin vào những lời nói có chút siêu thực đó ----> nản >.<
    em ko có ý sưu tầm bài này để đả kích hay châm biếm ai , chẳng qua là thấy bức xúc vì 1 bé ngây thơ nai tơ cả buồng nên mới post lên cho pà con xem , hi hi hy vọng em ấy sớm wa được chuyện dại khờ nè , " khôn 3 năm dại cả đời " mà

Chia sẻ trang này