1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

neu mot co gai noi tieng yeu

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi doianhcanem, 19/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. doianhcanem

    doianhcanem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    mot co gai ngo loi noi tieng yeu voi ban ,ban se phan ung the nao day !doi voi toi toi rat boi rot ,nhan dai minh cung yeu co ay.hic hic ! nhung moi lan co ay ru di choi la toi tim cach tu choi ! ban cho toi mot cach su li di ah ! toi ko ua gi co ta nhung lai ko muon mat di co ay !
  2. TUYET_NHI

    TUYET_NHI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    vừa ko muốn mất người ta lại vừa ko ưa người ta???một hiên tượng thường gặp trong tình cảm thôi!!hẳn là bạn thấy cô ấy chưa hợp với những gì trong mong ước của bạn nhưng vẫn thích cô ấy...tốt hơn hết hãy suy sét lai con tim của bạn đi đừng để vuột mất những tình cảm đẹp để rồi có hối tiếc cũng ko kịp đâu bạn ạ
    TUYET NHI
  3. thisi_ngheo

    thisi_ngheo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa người ta cưa gỗ họ kéo cái cưa đi theo gỗ bây giờ hiện đại dùng cưa máy ,gỗ lại đi theo cưa thì có sao đâu
    Toi co cho dau,co doi dau---
    Mang chi xuan den goi them sau---
    Voi toi tat ca deu vo nghia---
    Tat ca khong ngoai nghia kho dau
  4. dracula1421983

    dracula1421983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Toi da ngo loi yeu nguoi ay day .toi mac ke nguoi ay nghi sao ve toi ?khong hien thuc hay thuy mi doan trang u ? toi chi can biet mot dieu rang va cung muon nguoi ay biet rang nguoi ay quan trong voi toi nhu the nao ? Toi da bay to duoc long toi va toi thay minh rat hanh phuc ? Vi sao u ? Vi toi da hon nguoi ay !hang dem toi van mo thay nguoi .Buon nhung hanh phuc !!
  5. chuongoc

    chuongoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    nếu bạn sợ (ảnh hưởng sau này đối với tình cảm của bạn) thì hãy mở rộng tâm hồn của mình cùng với trái tim của mình để cảm thụ chính trái tim của bạn sẽ nói cho bạn biết.
    Vừa không muốn chấp nhận nhưng lại không muốn mất đi người ấy thì bạn chỉ muốn làm bạn với người ta thôi. Nếu đã thật lòng thì tại sao không mạo hiểm, tình yêu luôn đi song song với sự mạo hiểm đó.
    Trên đời này đâu nhất thiết phải là người con trai phải tỏ tình với người con gái trước, phải không? (trường hợp này hơi hiếm)
    Nhưng con gái cũng không nên tỏ tình trước (hơi mâu thuẫn hen ) vì khi tỏ tình trước dễ làm cho coi trai thấy bàng hoàng vì sự dạn dĩ quá. Coi trai yêu bằng mắt, tỏ tình bằng miệng thì con gái yêu bằng tai nhưng tỏ tình bằng hành động thì đảm bảo không có trục trặc gì xảy ra cho gái lẫn con trai trong khi yêu đâu
    chuong

Chia sẻ trang này