1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu một ngày TTVN chết, chúng ta sẽ ra sao?

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi 81sg, 25/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bibica

    bibica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2002
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    0
    Hỏi hay lắm đó drpth
    Những thắc mắc của bạn đã được khá nhiều người từng hỏi tại đây http://ttvnol.com/Hoidap.ttvn
    Vào đó đọc là biết liền à
    Chúc vui
  2. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Quả thật là 1 câu hỏi thú vị!
    Nói thật lòng tui không muốn TTVN chết, nhưng nếu nó chết thì sao nhỉ?
    Tình bạn trên mạng đối với tôi trước đây là vô nghĩa, chỉ là nơi bày tỏ quan điểm và giảm stress!
    Nhưng giờ đây, khi tôi đang sống chug quanh những con người trẻ, những người luôn biết tìm kiếm miềm vui, luôn tôn trọng tình bạn và luôn biết cách chia sẻ những buồn vui của người khác, thì tôi thấy mình đang sống khác,nghĩ khác và biết rằng mình vẫn còn yêu TTVN lắm. Không biết các bạn nghĩ sao, chứ tôi thì tôi vẫn mong rằng khi TTVN thực sự chết, tình bạn của chúng ta vẫn tồn tại, vẫn sống hoài chứ không chết theo TTVN nữa!
    Ai đồng ý thì giơ tay nào, để tôi và bạn cùng đi với nhau đến hết quãng đời còn lại.
    Và nhân topc này, tôi xin được nói 1 câu thôi:
    Cám ơn các bạn nhiều lắm!
    Già thì già tóc già râu
    Chứ còn nhiều chỗ anh đâu có già
    Invisible-BodyGuard of the one-everybody-knows-who-she-is!!!!
  3. tanit

    tanit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    1.926
    Đã được thích:
    0
    Để có được như thế: Tình bạn, tình yêu,...
    Phải cố gắng rất nhiều.
    Mọi người nhớ liên lạc với nhau.

    Lang thang vùng viễn xứ.... Biết ngày về khi nao ???
  4. drpth

    drpth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.502
    Đã được thích:
    3
    Sau khi đọc trên cái trang mà anh bibica chỉ thì mới hiểu được sơ sơ là vì số lượng thành viên của ttvnol ngày càng đông hơn nên cần thêm hosting, server, bandwidth... nhưng chưa giải quyết được vấn đề, chưa "gãi đúng chỗ ngứa" của drpth. Tại vì không có ai chịu cho biết là khi cần thêm hosting, server, bandwidth đó thì số tiền cụ thể là bao nhiêu? Và ai là người cụ thể đứng ra tiếp nhận số tiền này, đồng thời làm sao để biết được người tiếp nhận nó làm đúng những công việc để phục vụ cho trang web ttvnol, phục vụ cho những thành viên?? Chúng ta nhiệt tình, chung sức để xây dựng trang web này, chúng ta quyên góp tiền để duy trì một sân chơi lành mạnh, bổ ích, một nơi giúp kết giao bạn bè ở khắp mọi nơi là một điều rất tốt đẹp và cũng để chứng minh tinh thần đoàn kết của người VN. Nhưng chúng ta phải hiểu và kiểm tra xem những người chịu trách nhiệm có làm đúng chức năng của nó hay không. Tại vì tôi thấy có một số ý kiến đề nghị dùng số tiền này để mở quán cafe và quán ăn gì đó... tiền lãi chia phân nửa cho trang web và phân nửa cho những người mở quán. Làm sao để biết cái số lợi nhuận đó có đúng là phục vụ cho trang web không? Và làm sao để tránh được tiêu cực? có nghĩa là người thực hiện có chia đúng 5:5 không hay là chia 9:1 ... Và còn nhiều vấn đề cần phải bàn bạc thêm nữa.
    Cái này không phải là tôi bàn lùi, tôi chỉ đưa ra ý kiến cho mọi người thảo luận để đưa ra một cách tốt nhất để duy trì sân chơi này và để tiếp tục được liên kết bạn bè khắp mọi nơi.
    Vì tôi đã gia nhập Chuồng Gà SG rồi nên xin ý kiến của Chuồng Gà trước nha.
    DON'T GO BY ANY OPINION, DO AS YOU THINK BEST!!
  5. drpth

    drpth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.502
    Đã được thích:
    3
    Buồn quá, không có ai giải quyết thắc mắc giùm tôi hết sao?
    Cho hỏi các bạn Gà thêm một câu nữa: Số tiền đóng góp đã lên được mấy triệu rồi, bây giờ đùng một cái trang web ttvnol bị down thì số tiền đó có nhận lại được không? và không biết có ai rãnh để đi tìm từng người trả tiền lại, và ttvnol bị down thì lấy nơi nào để liên lạc để nhận tiền lại nhi???
    DON'T GO BY ANY OPINION, DO AS YOU THINK BEST!!
  6. hoptacxa8x

    hoptacxa8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2003
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    drpth@ ui, khộng phải bà con không giải đáp thắc mắc cho U đâu, mà là những gì U muốn hỏi đều có trong phần giải đáp rùi. Như khi U vào 81Sg, phía trên là danh sách người đóng quỹ, thì cứ click vào đó coi vậy, rùi sẵn hỏi luôn. Chứ chuyện này mods cũng chào thua thôi.
    Bạn thông cảm he!!!
    Tất cả vì TTVNOL! Tất cả vì box 8X!

Chia sẻ trang này