1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu ra đường chẳng may các bác va phải xe Rolls-royce, Lamborgini hoặc Mercedes-s600 thì làm thế nào

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi cthk30.ajc, 20/08/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cthk30.ajc

    cthk30.ajc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    1
    Câu hỏi như trên, ví dụ là làm xước sơn và mốp xe của "họ" thì sao? Các bác xử lý thế nào [r23)]
  2. diskuloz

    diskuloz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2008
    Bài viết:
    1.484
    Đã được thích:
    9
    Cứ vô tư chẳng có gì phải lo lắng vì xe nó có bảo hiểm 2 chiều trước mắt chuyện này để bảo hiểm lo .Còn chuyện pác chạy ẩu đụng phải chú Roll thì C.A sẻ xử lý pác nếu thằng chủ Roll nó mời C.A đến .Còn chuyên nó bắt pác bồi thường chắc không có rồi ,ai đại gia đi lấy tiền người ''nghèo'' như pác chứ [:P] mà thằng chủ Roll mà nó bắt bác bồi thường là thằng đó mắm vố dzỡ hơi ,mà có có bắt đền pác cũng chẳng có tiền để đền thì cười trừ chứ làm được giết bác à?bỏ tù pác à? bộ luật hình sự không có khung này
  3. phanvthuan

    phanvthuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    35
    Xin lỗi chủ xe, nếu họ bỏ qua thì thôi, vì họ có cách để bạn ko mất tiền mà họ cũng ko mất tiền sửa xe, như bạn trên nói.
    Nếu ko bỏ qua thì bạn phải gọi cty mà bạn mua bảo hiểm xe máy của bạn. Bên bảo hiểm sẽ chỉ đền nếu bạn đi sai luật mà đâm vào xe người ta, (thường thì xe máy chỉ mua loại BH đó thôi). Nếu bạn ko sai thì dĩ nhiên bạn chẳng phải đền.
  4. xoanquay68

    xoanquay68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2009
    Bài viết:
    1.222
    Đã được thích:
    0
    Em fang cả ẻm Minsk vào 1 ẻm Lam. Thằng chủ xe fanh đánh hự 1 fát, xuống nhìn thấy em đi con Minsk ghẻ. Em chỉ xin lỗi 1 fát thế là nó lắc đầu bỏ đi. Quả cản đằng sau của nó méo xẹo đi. =))
  5. denva80

    denva80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Bài viết:
    1.116
    Đã được thích:
    0
    Thế nó huých vào mình, ăn vạ có dễ ko các bác [:P]
  6. SorevoPham

    SorevoPham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Các bố toàn tính chuyện ăn vạ với bài cùn nhỉ. Deo` mẹ, thương thảo được thì thôi, không lỗi thằng nào thằng đấy chịu chứ. Bây giờ nói chuyện các bác đi xe máy bị thằng xe thồ nó vướng phải rồi nó bảo có bỏ tù nó thì bỏ các bác có chịu được không?
  7. AT89C51

    AT89C51 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2009
    Bài viết:
    1.844
    Đã được thích:
    1
    xe to đền xe bé nếu là va chạm nhỏ. Luật ở vn là thế ( luật rừng)
  8. kruger

    kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    2.545
    Đã được thích:
    19
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: Chủ đề không phù hợp
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này