1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nếu TQ có tàu sân bay tại biển đông......

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi FromtheStars, 22/12/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Thế à?
  2. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Phải phải, mình phải khác chứ?
    Vậy nên nghĩ tới cảnh đó tôi mới ''bật cười''. Bác hiểu chứ?
  3. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    À, spam tí - gọi nhau bằng "bác" đuợc rồi hoặc gì gì đó cũng được - dùng từ Bác thấy nó cứ ngài ngại!
    Nhân tiện nhắn bạn là không cần phải duy trì cái hệ thống 1 - 2 - 3 - 4 ... gì gì ở trên đâu, cái đó thì mọi người bàn hoặc tám nhòe ra rồi.
    Giờ đi luôn vào vấn đề "Nếu TQ có tàu sân bay tại biển đông ..."
    Tức là xem như nó có rồi, cho là chủng loại TSB tiến công hạng nhẹ như kiểu Dựt Bổn đang có đi.
    Tiếp theo thì hết ... mời bạn lên kế hoạch tiến công. Nhân tiện tớ phòng thủ cho.
  4. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Nhớ là phải diệt được TSB đấy nhé.
  5. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Tớ phòng thủ cơ mà .. .
    Diệt TSB mần gì, lại thêm rách việc. Chỉ bắt sống nó thôi. Xong lai dắt nó về TS làm cái uỳnh - thành đảo du lịch.
    Nhưng mà con biển đông thì bé quá, chẳng bõ bèn gì ...
    Nói chung thì cậu cứ lên phương án đi đã. Xem như là TSB có rồi đấy. Tiến hành thôi.
  6. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7

    Phải phải, mình phải khác chứ?
    Vậy nên nghĩ tới cảnh đó tôi mới ''''bật cười''''. Bác hiểu chứ?

    Hiểu, tôi hiểu là bác nói nhà ta, Mỹ , Nga, Anh , Pháp...là những nước anh hùng còn Tàu thì như châu, tôi chỉ hiểu vậy thôi, ý tôi là bọn tàu chẳng khác gì những con châu, có sức mà không có cái đầu
  7. dunghoiten

    dunghoiten Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    621
    Đã được thích:
    49
    bác có ẩn ý gì không thế? Con trâu thì tôi biết chứ con châu thì tôi chiu không biết. Tàu nó cũng không phải là trâu mà nó có sức mạnh của 1 con rồng và lòng tham, sự nham hiểm của những con linh cẩu, chẳng trừ thủ đoạn nào.
    Đang ngóng đợi cuộc chiến của bác Fromstar và bác Home
    Được dunghoiten sửa chữa / chuyển vào 17:13 ngày 29/12/2009
    Được dunghoiten sửa chữa / chuyển vào 17:15 ngày 29/12/2009
  8. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Post ảnh kiểu gì ấy nhỉ?
  9. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Lực lượng của địch:
    1 tàu sân bay chở được 50 máy bay.
    5 tàu khu trục, trong đó có 1 chiếc Sovremenny.
    7 tàu frigate, 5 kilo.
    1 tau đổ bộ.
    3 trực thăng.
    Hiệp 1, ra đứng khu vực giữa Trường Sa, Hoàng Sa bắn vào Trường Sa chơi. Bắn vào tàu vận tải.
    Hiệp 2. 1 tàu khu trục được hộ tống bởi 1 frigate tiến về phía Trường Sa, bắn phá.
    HKMH và các tàu chiến khác yểm trợ, hỗ trợ không cho NC mang tàu ra chặn.
    Sau khi đối phương suy yếu, cho tàu đổ bộ.
    Hiệp 3: Tàu sân bay và đoàn hộ tống tiến gần tới Trường Sa, chờ đợi.....
  10. convitbuoc

    convitbuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2008
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    918
    Bác phát triển kịch bản tiếp đi:
    Theo em thì hết hiệp 1, khựa thắng 1-0 sau khi bắn phá tàu vận tải của VN.
    đầu hiệp 2: phút thứ 3 sau khi tàu khu trục và frigate tiến về trường sa, hai hậu vệ phải trái (gẻ lác) mang áo số HQ.xx.x9 và HQ.xx.x7 của VN nhận bóng thu hút TSB và các tàu hộ tống về phía đông, đội hình đội bạn bị giãn cách nghiêm trọng.
    Tiền vệ mang số 30 (Su) dẫn bóng từ Thành Sơn về Đà Nẵng với mục tiêu "quân tử phải biết đánh lén". Nếu đội bạn mải theo dõi ghẻ thì tiện tay đem hỏa tiễn không đối hải nện một phát rối loạn đội hình ghi điểm. Còn nếu đội bạn phòng thủ chặt chẽ quá thì thôi, coi như cầm dao đi chơi đêm vậy.
    Phút thứ 10, nhận thấy sự đe dọa nghiêm trọng ở phía 3h và 5h từ không quân VN, tiêm kích của TSB nhận lệnh cất cánh truy đuổi tiền vệ SU 30. Với tính năng tàng hình và hệ thống phòng không tốt, hậu vệ gẻ lác số HQ.xx.x7 ghi bàn đầu tiên - 2 chiếc J11x cải tiến cho hải quân khựa bị hạ, số còn lại được lệnh hủy bỏ chiến dịch để tránh thương vong thêm.
    Phút 20, tiền đạo đội bạn, friage và khu trục dẫn bóng vào vùng cấm TS. 4 hậu vệ submarine bất ngờ xuất hiện phạm lỗi bằng 8 trái ngư lôi được phát hỏa đều đặn trong thời gian ngắn. Kết quả là friage bị chấn thương trầm trọng phải lên băng ca rời trân, khu trục hạm bị chấn thương dây chằng phải chạy về khu y tế xin sự săn sóc của bác sý. Đội tuyển hải quân VN bị thẻ vàng vì trọng tài liên hợp quốc nhắc nhở vì có những hành động bạo lực thái quá.
    Phút 25 một sự cố bất ngờ xay ra, một số cổ động viên của đội tuyển Philipine đang theo dõi trận đấu bất ngờ xuống sân sút bóng từ góc trái - dành lại một số đảo đang tranh chấp với Khựa.
    Trong lúc toàn bộ khán giả và trọng tài ngơ ngác trước tình huống này, phát huy truyền thống của đội tuyển VN "quân tử phải biết đánh lén", hệ thống đất đối hải của VN bất ngờ khai hỏa tiêu diệt thêm một số tàu hộ tống hạm.
    .................
    Trước diễn biến hết sức phức tạp của trận giao hữu, FIFA họp gấp và đưa ra kết quả trên wiki như sau.
    - Đội VN đạt được mục đích vì giữ vững chủ quyền và gây thiệt hại cho đội tuyển bạn. Tuy nhiên do có thẻ đỏ vì hành động bạo lực cộng với sự to mồm của huấn luyện viên Khựa tại Liên Hợp Quốc nên được xử thua cho hòa..... Mở ra một chương mới cho quân sử Việt Nam "Điện biên phủ trên Sông" nối tiếp truyền thống điện biên phủ trên không và trên đất cũng như trên bàn nhậu
    - Đội bạn được công nhận chiến thắng là đã dạy cho VN thêm một bài học. Nội dung của bài học là lịch sử TQ chưa chiến thắng một trận thủy chiến quan trọng nào trong hơn 1000 năm gần đây và đánh ngu như tao thì chắc chắn là thua mãi. Đội VN nghiêm túc nhận phán quyết của trọng tài quốc tế và hẹn đội bạn ngày "tái nạm"
    Mời bác phát triển tiếp

Chia sẻ trang này