1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

New in toronto

Chủ đề trong 'Canada' bởi BuocChanNguaHoang, 18/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    kính bác, vườn bách thú đã đóng cửa, lâu đài Casa Loma hình như đang sửa, High Park giờ đã trụi lá, vào đấy chỉ chuốc lấy cái lạnh, nói chung mùa này ở Toronto, ngồi nhà là hay nhất, ko thì chắc mấy bà mấy chị nên lên Eaton Centre mà mua đồ, ngoài ra cũng chả còn chỗ nào mà đi, lên CN Towẻ đắt chết người, xuống Niagara giờ mà lên thuyền đi thác chắc đóng băng chết luôn, viện khoa học đang có mấy cái cơ người chết nhìn trông ghê chết.
    Theo em, bác nào đang ở Toronto thì nên đi thư viện, khá bổ ích, nếu ko thì đi xem phim, nếu mà xem phim đắt quá thì chiều thứ sáu sau 4h hay 5h gì đó, có 1 cái bảo tàng chỗ Bay Station nó mở cửa miễn phí...
    Mùa hè thì bác nên đi dọc Lakeshore, hay phết, ngắm máy bay bay lượn, em thix nhất chỗ Woodbine, nhìn mấy đồng chí xinh ui là xinh chơi volley ball, thix thế, nghĩ đến mình, thấy tủi thân
  2. vietes

    vietes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Dec 26 họ có free admission nè bạn!
    http://www.torontozoo.com/SpecialEvents/
    Monday, Dec 26th
    (one day only)

    Front Entrance 10am. The 30th Annual
    Christmas Treats Walk
    Don''t miss this much loved annual event where Siberian Tigers, Polar Bears, Reindeer and other animals receive their seasonal goodies.
    Strolling Carollers, FREE Hot Chocolate following the walk.
    Please bring a non-perishable food item for the food bank.
    FREE Admission for EVERYONE all day! Happy Holidays.
    Please note that the Treats Walk is an outdoor event! Please dress appropriately.
  3. behomesoon

    behomesoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Đầu tháng 9 mình tới Toronto chơi. Các bạn làm ơn chỉ giúp mình ở đó dùng tiền gì, mình có thể dùng Cre*** Card ở Mỹ, hay điện thoại di động ở Mỹ?
    Và một vài điều mình nên biết trước khi đến đó, ...,
    Thanks a lot,
  4. khukho

    khukho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    nên đổi một ít cash Canadian$ trước khi sang, đổi bên này cũng được nhưng Xchange rate có thể sẽ bị thiệt vài giá nếu ko biết hàng quen.
    Điện thoại di động thì ở bắc mỹ chắc là như nhau, tôi nghĩ dùng tốt, tuy nhiên nên check lại với công ty điện thoại xem có roaming ko. chắc ko có vấn đề gì vì thấy các bác ở mỹ sang đây gọi véo véo, các bac ấy giùng T-mobile.
    CC dùng vô tư nhưng cẩn thận với Amex và discovery hay loại gì nữa ko nhớ có thể ko được chấp nhận, thông dụng nhất là Master và visa. cũng nói thêm exchange rate (US$ vs. CAN$) bị thiệt, nên nếu mang một ít cash sang tiêu (ước tính đủ dùng) thì tiết kiệm hơn. nhưng nới có thể thì dùng CC.
    Các cái khác các bạn toronto chỉ bảo thêm, tớ thấy ngoài cái niagara fall với CN tower, thì Tor chả khác quái gì một US city.
    Được khukho sửa chữa / chuyển vào 04:18 ngày 22/08/2006
  5. behomesoon

    behomesoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Thanks "khukho"
    Mình chưa tới đó bao giờ, dịp holiday này anh chi qua nên mình có dịp đi cùng.
    Mình nghĩ ở đâu cũng có sự khác biệt: Phong cảnh và con người,
    Thanks a gain "Khù Khờ"

Chia sẻ trang này