1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

new...new... Nhắn tin trong nước và quốc tế

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi bigdoremon, 10/04/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. falling-rain

    falling-rain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    1.197
    Đã được thích:
    0

    To ... : đêm rùi, check xem có đúng là đã làm ko nhé Hình như bây giờ là 47? Khiếp nhỉ!!! Chắc toàn kiểu khủng bố doạ dẫm!!!
    FR
  2. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    kekeke , Sấm sét mà lị, tàn phá và huỷ diệt trong chớp mắt
  3. chiepchiep

    chiepchiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Anh Thundervn2001 ơi, cả ngày hôm qua anh chạy đâu mất tiêu làm em chờ đỏ mắt . Em cứ đi ra đi vào, bồn chồn lo lắng, không hiểu bữa kem của em có chạy trốn mất không. Em sút mất mấy lạng chỉ vì mong ngóng anh đây này. Ứ chịu đâu, bắt đền anh đấy .
    3 hôm ít quá, 10 hôm nha anh? Anh cho em địa điểm ngày giờ của buổi thứ nhất ngay nha. Em sẽ thông báo gấp cho mấy người bạn. Tụi em ăn kem ít lắm à, nhỏ nhẹ lắm à, mỗi đứa chỉ vài chục cốc kem thôi à. Anh nhớ nha, thông báo sớm cho em nha. Quý anh Thundervn2001 nhất đấy
    To Nguoicuoicung:Cảm ơn anh vì 5 ông sao đến là dễ xương. Chủ nhật này tặng mọi người bài tường thuật thật hay nữa được không anh Anh làm sao để những người không ra được sân bóng phải ăn không ngon, ngủ không yên khi đọc bài của anh, họ phải tiếc nuối, đau xót vì đã bỏ phí 1/X đời mình vì không được chia sẻ những giây phút oanh liệt với 7xFC. Em hứa sẽ lại tặng anh 5 ông sao thật sáng.
  4. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Chú thunder không send cho anh cái fone à. đã bảo bimất rồi, send lại đi, thêm càng tốt , anh sẽ thêm cho chú 3 cái nữa cho tròn nữa đời.
    ... think of you, every night and day ...
    truongdu

  5. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    Nhắn X31: Không phải Gungcayvn mà là có hai đứa khác,một đứa lúc thế này,khi thế nọ.....còn một đứa thì nửa nọ nửa kia nó hỏi thăm X đấy.Nó bảo là nó quan tâm X lắm lắm mà X thì cứ hững hờ.....cẩn thận nhá,không có là nó cho ND của X .....đấy
  6. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Bạn em cũng là ems iu anh mà, vệ tinh quanh em là đồng minh . Chuyện nhỏ như con thỏ ý mà, anh đồng ý tất cả các điều kiện của em , anh chỉ xin góp ý về hình thức thanh toán: bạn bè, họ hàng em út thì cứ đi ăn bét nhè, lấy hóa đơn đỏ về anh thanh toán , anh em mình thì ăn uống gì nó cũng phải rất đặc biệt và lãng mạn như tình cảm dạt dào của chúng mình chứ nhỉ , em nghĩ sao về một buổi sáng đi vòng vòng Hà Nội bằng tàu hỏa, ngắm đường phố nhộn nhịp, ngắm nhau, cùng ăn kem .
    Mong tin em
    ps: đây là lần thứ nhất, còn nhiều điều thú vị anh có thể vì em mà cố thân già .
  7. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Sẽ có ngay, chiều nhé chú em, anh phải về nhà lấy database đã . Ngoài ra còn có giáo trình hướng dẫn cụ thể, kekeke
  8. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Nhắn cô em CBM thân iu :
    Anh đã trở lại đây. Cô em khoẻ không ? Anh sẽ nuôi con anh lớn để nó chứng minh tình yêu của anh với 7xHN ...hic dù " mẹ cháu " vẫn chỉ là kẻ đứng bên lề tình yêu, cặp bồ với 7xHN. Anh có 1 tuần để suy nghĩ em à....Dù trong nhà 7xHN có ông bố khó tính, bà mẹ trái nết hay vài ông anh, bà chị thuộc dạng quái vật ị đùn thì anh cũng mặc kệ, sẽ đấu tranh để cùng 7xHN đi trọn vẹn con đường Tình. Sẽ yêu, sẽ thương và yêu thương mãi mãi.
    Chữ ký không hợp lệ ! Đề nghị không câu bài, không spam ! Âu yếm nhể
  9. Copyright_by_ME

    Copyright_by_ME Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Nhắn anh harukaze:
    Thế là hôm nay em lại được ... phát biểu chính kiến của mình rồi.
    Dạ cám ơn anh, em khoẻ, thế còn anh, chắc chắn vẫn sống, thế là tốt rồi, được sống là một hạnh phúc rồi, còn nỗi buồn hay sự sung sướng chỉ là gia vị cho cuộc sống bớt nhàm chán thôi.
    Chúc anh khoẻ để nuôi dưỡng đứa con của anh.
  10. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Chuối lớn và chuối lớn hơn lại bắt đầu roài...........Sao không de luôn cho nó xong
    Manchester United_Inter Milan
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này