1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

new...new... Nhắn tin trong nước và quốc tế

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi bigdoremon, 10/04/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    BÁc ạ,bác xem xem,em với NB,tin nhau là chính.MÀ chúc mừng SN chứ có làm gì khuất tất đâu mà phải sợ,NB nhỉ
    Có gì đâu mà khóc
    Hạnh phúc chỉ là điều bịa đặt
    Nên tình yêu là chuyện viển vông thôi.....
  2. x31

    x31 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    0
    Nhắn Latrung, ngày mai nhớ ra cafe nhé, có có việc gấp
    ------------------------
    Dấu yêu ơi xin về đây bên tôi..
    Lúc cô đơn tôi chỉ cần em thôi ..
  3. PhuChan

    PhuChan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    To: Một đám ăn hỏi:
    Cậu hấp thì hấp vừa vừa thôi chứ!
    Quẳng cái gọi là phép thử của cậu đi!
    Tại sao cứ phải quan trọng hoá cái vấn đề ai là ai nhỉ! Cứ nhất thiết là phải rõ ràng minh bạch thế à? Thích thì tâm sự, hợp thì chơi, vui thì tới........ không thì Bye!
    Để tâm trí cho công việc. Cho "những người sống quanh tôi" của cậu đi.
    Nhớ chăm chỉ post bài và chịu khó đi offline với 7XHN!
    Thế nhá!
    OK?
    Thân!
    VỢ ĐEN...dô hò...THÌ MẶC VỢ ĐEN...hò dô...NẾU MÀ ĐEN QUÁ...dô hò dô...THÌ TA TẮT ĐÈN
  4. Vo_de

    Vo_de Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    U ơi , moi phải làm sao đây . Nói cho Moi biết đi , sao U lại im lặng ? sao U lại xa lạ đến thế ? tại sao thế ? sao U và Moi lại khác nhau nhiều đến thế ? Chưa bao giờ Moi cần U như lúc này . U đã nói : bạn bè sẽ chia xẻ với nhau cơ mà . Nhưng U đang ở đâu ? nụ cười của U đang hướng về ai ? tiếng cười của U đang sưởi ấm tâm hồn ai ?
  5. latrung

    latrung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    694
    Đã được thích:
    0
    Mai ra cà phê hả x. Được thôi. Mai Nguoicuoicung mãn hạn, thằng Hiệp cũng khoẻ rồi.
  6. x31

    x31 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    545
    Đã được thích:
    0
    tất nhiên là cho em !
    Em gái yêu quý !
    ------------------------
    Dấu yêu ơi xin về đây bên tôi..
    Lúc cô đơn tôi chỉ cần em thôi ..
  7. xuongrong

    xuongrong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Nhắn cho một người bạn tôi yêu: Vững lòng hơn khi nhận tin của bạn. Là tin của mình gửi cho bạn, đọc lại càng thấy mình càng cần phải cố gắng để...không sao, và tiếp tục một ngày mai "bình yên và hạnh phúc". :) Âm nhạc luôn là một liều thuốc an thần tốt. Và tin nhắn của bạn đến đúng lúc. Lúc nào cũng kiph thời và đúng lúc. Tôi nhớ bạn rất nhiều, cô bạn yêu quý của tôi.
    *****Hoa của cuộc đời*****
    ...Lòng ta một cõi ơi tình
    Chạm đâu cũng vọng nỗi mình với ta...
  8. Angelique_BH

    Angelique_BH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    0
    Nhắn anh X: sao anh ko nói với em là trong này có cả sự kế tiếp các truyền thống tốt đẹp từ thế hệ này qua thế hệ khác. Thế hệ 8X chẳng thua kém 7X đâu nhé.
    http://ttvnol.com/forum/t_219276/?0.4435562
  9. harukazepei

    harukazepei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    1
    Nhắn một ban nhạc :
    Cậu nói đúng lắm. Tớ hấp thì mới chơi với cậu vì cậu cũng .......hấp chả kém gì tớ. Cậu chẳng bảo mấy đứa............... giống nhau .
    CBM là ai đúng là không quan trọng bởi cái gì quan trọng thì tớ đã có rồi mà. Chỉ nói thế này, CBM là ai thì cô em đó thực sự có tài đấy . Tớ ghi nhận tài năng của cô em đó và tình cảm của tớ đã dành cho cô em đó thế nào thì bây giờ vẫn không thay đổi. Hãy sử dụng tài năng đó để làm cho cuộc sống tốt đẹp lên cho chính mình và cho mọi người. Sinh ra chỉ sống có một lần thôi.
    Tớ vẫn là tớ mà. Yên tâm đi đồ ngốc ạ. Nhưng thật sự nhé, nhạc cậu chơi rất thú vị. Cám ơn cậu rất nhiều. Cậu chăm sóc cô dâu của đám cưới bị mất trộm dùm tớ. Tớ yêu quý và thương cô dâu đó lắm. Mong cô ấy khoẻ mạnh và gặp được hạnh phúc thực sự. Tiện đây muốn nhắn ai đó đang tìm đường vào trái tim cô ấy : Hãy kiên trì yêu thương và chân thành thương yêu, sẽ có hậu tốt. Thay đổi cách làm đi chứ làm như bấy lâu nay là sai bét bè be hết cả rồi. Người ta không phải là không có ý tốt với mình đâu mà chỉ có cách làm chưa tốt mà thôi. Chúc như ý.
    Tớ post nốt " Những giấc mộng đời người " rồi tớ sẽ trở về với tình riêng của mình mà. Tình đời đa đoan thì trọn kiếp này vẫn cứ đa đoan thôi dù online hay offline. Cuộc đời thực của tớ sôi động chẳng kém gì cuộc đời ảo đâu vì tớ là harukaze mà. Những người xung quanh tớ là cậu, là các cô dâu của tớ, là con mèo, là bông hoa, là............tớ vẫn yêu quý và nhớ.
    Thân,

  10. landai

    landai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    4 cô dâu đang muốn một cái đám ăn hỏi đi offline nhiều hơn nữa đấy.
    Mà đám ăn hỏi đã bảo không quan tâm đến việc tìm kiếm ấy thì còn để ý đến nó làm gì. Cứ gặp cô dâu chạy trốn rồi cô ấy nói cho đấy là ai.
    Túm lại cả cái đám ăn hỏi và cả cái ban nhạc kia đều hấp cả. Chỉ có 4 cô dâu là không hấp thôi. Thế nên mới đang ra sức cải thiện tính hâm hấp của cái đám ăn hỏi và cái ban nhạc đấy.
    P/S: tớ mà treo là tớ treo ấy những 2 tuần cơ

    Landai
    Được landai sửa chữa / chuyển vào 09:59 ngày 13/06/2003
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này