1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

new...new... Nhắn tin trong nước và quốc tế

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi bigdoremon, 10/04/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. danhchou

    danhchou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2002
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Nhắn chú x31:
    Anh chỉ muốn góp ý với chú x31, mà không có chỗ nào chỉ có mục đích thế, nên anh nhắn với chú ở đây vậy.
    Anh nhớ có lần chú lu loa (cũng lâu rồi) rằng có người muốn biến cái 7XHN làm của riêng chỉ vì người ta mở ra cái topic Chúc mừng sinh nhật với một phong cách lạ. Và thử hỏi bây giờ chú đang làm cái .. mother gì thế ??? Có khác không ???. Anh cũng thấy lạ, nếu chú vẫn với mục đích là xây dựng và giữ gìn 7XHN là của chung thì chú phải phản ứng ngay khi chú phuongmap lập topic mời sinh nhật mới phải. Thử hỏi, trong lúc 4 thành viên, có cả hội trưởng, muốn mời sinh nhật cũng chỉ có một bài khiêm tốn trong topic Chúc mừng sinh nhật thì chú phuongmap tương ngay cho một topic, thế mà chú x31 không ... thốt lên một lời nào, thế nghĩa là thế nào, nghĩa là chú đồng ý với việc mọi thành viên đều có quyền biến cái 7XHN này thành của riêng ???. Thế mà chú còn muốn làm mod của cái box này nữa cơ đấy, thế thì lúc đó nó biến thành cái ... mother gì nữa ???.
    Anh công nhận chú có khả năng viết, khả năng diễn đạt chi tiết ý bài viết của chú, anh cũng chẳng khâm phục gì kiểu đó vì nó không cùng phong cách với anh. Thế là chú cho rằng đã có đóng góp (lớn lao) cho box và đòi quyền lợi ???. Chú cũng nên nhìn cái gương bù nhìn của chú phuongmap kia kìa. Đã bảo là không vụ lợi thì cũng đừng đòi quyền lợi. Anh không nghĩ chỉ vì không là mod nên chú có thái độ đó, nếu mà thế thì ... không phải là chuối mà ... (thôi anh không so sánh kẻo lại bị cho là đả kích thành viên).
    Anh cũng nhận thấy, chú luôn thể hiện là một người có tư cách, nhân cách bởi thế anh cũng khuyên chú đã thể hiện thế thì cũng cố mà bám lấy. Đừng để đến lúc ai cũng ... mắng chú là đạo đức giả (mà bây giờ cũng có không ít người nghĩ thế). Anh nói thế là vì anh biết, chú là một thằng ... cần sự "quan tâm" của người khác.
    Vài lời thế thôi, chú NGHE được thì NGHE, không NGHE được thì bỏ ngoài tai. Và chú cũng chẳng cần quan tâm anh là thằng nào làm gì cho mệt người, chẳng dưng mà anh góp ý với chú đâu.
    Nhắn chú thundervn:
    Nói như chú, thì các mod cứ phải thu dọn những topic mà thành viên mở ra bừa bãi sao ??? Định hướng là một chuyện QUẢN LÝ cũng là một chuyện. Anh thấy chú dạo này cũng thay đổi khá nhiều so với hồi chú vẫn tán tỉnh tưng bừng các em trong này
  2. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Lại còn Admin nhái nữa .
    Nếu chú dài hơi thì ok, anh em nói chuyện. Vì chú dùng nick lạ hoắc vào nói nên anh phải hỏi trước, anh thì nhìn trên lý lẽ nên có nick nào cũng không quan trọng, chứ nhiều người lại nghĩ khác đấy.
    Quan trọng nhất anh vẫn muốn chờ nghe ý kiến của MOD, chú với anh nên thế đã nhỉ
  3. landai

    landai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    Danhchou bỏ ngay cái hình đại diện đi nha. Như thế cũng có thể coi là vi phạm rồi đấy. Thời gian dành cho bạn chỉ là 12h thôi.
    Landai
  4. danhchou

    danhchou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2002
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Nhắn chú thundervn:
    Nhái hay thật, nói như chú thì quan trọng gì, đã bảo là chỉ có lý lẽ không quan tâm đến nick. OK, anh cũng sẽ đợi các ý kiến từ MODs.
    Nhắn em landai:
    Em bảo là vi phạm ??? Em thử lôi cho anh một quy định nào đó của TTVNOL quy kết cái vi phạm của anh xem nào. Đừng có cái kiểu em thấy vi phạm thì em cho là vi phạm và em xử lý, làm thế thì bị mắng là đáng lắm đấy.
  5. huyennhi79

    huyennhi79 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    To cả nhà, (mong là ai có tật thì...giật mình):
    Tôi chỉ nghĩ đơn thuần là ai vào forum này cũng chỉ để nói dăm ba câu chuyện vui vẻ, thích thì tâm vài cái sự, rồi ai thích nữa thì nhảy vô chia sẻ cùng, không chia sẻ được thì..lộn xộn vài câu cho người ta vui lên. Thế mà....
    Nhiều người hiếu chiến như kiểu đấu đá trên thương trường thật sự, đả nhau loạn xị ngậu cả lên,...để làm cái gì vậy nhỉ??!!! sau khi type được bao nhiêu dòng đó để dập kẻ kia thì hả hê ư?! rồi kẻ kia lại type lại cũng bấy nhiêu dòng với tinh thần...quyết chiến ấy. Kì lạ thật!
    Tôi chả thích cãi nhau kiểu này, thế nên vào đây nhìn thấy cãi nhau chả biết nói gì hơn là bảo mọi người dừng đi, chuyển đề tài nói cái gì vui vẻ cho tôi...tham gia cùng.
    Hết ý kiến.
    If you could come...you will find me...
  6. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Bác danhchou đã bị xoá hình đại diện...he he
    Chúc các em khối 12 - KLC mã đáo thành công...​
    Natural born best lover...
  7. danhchou

    danhchou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2002
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Nhắn bạn bigdoremon:
    Đây là thông tin chính xác về ảnh đại diện của tôi:
    Size= 2 KB
    Dimensions: 137x2 pixels
    (Bạn có thể nhờ các bạn làm về kỹ thuật thẩm định lại thông tin này).
    Và các thông số về một ảnh hợp lệ của bạn gửi cho tôi
    Size <=20 KB
    Dimensions: <=200 x <= 200 pixels
    Thế mà bạn xử lý ảnh của tôi với lý do thông số kỹ thuật thì thật là ... .
    Còn nếu bạn cho rằng nội dung không hợp lệ, bạn có thể trích dẫn hoặc cho tôi cái link đến phần nội quy mà tôi đã phạm phải (bởi tôi đọc nhưng không thấy nó sai chỗ nào cả). Nói chung, bạn có thể giải thích + trích dẫn quy định để chứng minh tôi vi phạm được không ???
    Được danhchou sửa chữa / chuyển vào 13:15 ngày 20/06/2003
  8. bigdoremon

    bigdoremon Moderator

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.965
    Đã được thích:
    0
    Nhắn danhchou: Ảnh đại diện được coi là không hợp lệ không chỉ vì nó to quá kích cỡ quy định mà còn có thể vì nội dung của nó nữa. Avatar của bạn là trường hợp thứ 2.
  9. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Bác danhchou đã bị khoá nick vì vi phạm quy định của TTVNOL....Điều này sẽ dẫn đến đâu đây....
    Có hai tình huống xảy ra:
    - Bác danhchou sẽ sử dụng 1 nick khác...
    - Các đồng đội bác danhchou sẽ tiếp ứng.....
    Xin mọi người đón xem bản tin dài kỳ về chiến cuộc này....Và như mọi khi phần thắng và lẽ phải thuộc về kẻ mạnh....
    Chúc các em khối 12 - KLC mã đáo thành công...​
    Natural born best lover...
  10. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Nhắn MODs: sorry, không biết có một số Topic sáng nay nên ý kiến bị sai lệch. Các thành viên Chuối chú ý chút, cái gì cũng có mức độ thôi, việc lập một loạt các Topic thế không trách người ta hiểu mình có dụng ý xấu được , hợp tác nhé.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này