1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

New Zealand ASEAN Scholars Awards 2013 (đã có kết quả)

Chủ đề trong 'Du học' bởi newbibi, 29/02/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nesshin72

    nesshin72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Mọi ng ơi. Có ai pv buổi chiều hôm nay ko. Tình hình thế nào rùi các bạn ơi. Vào chia sẻ cho mọi ng với ạ. ^^
  2. MsTulipa

    MsTulipa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Vâng, em cũng email rồi mà chưa thấy họ reply lại. Mọi lần em thấy có cái hộp email trả lời tự động là đã nhận email, tối qua em gửi 2 lần liền mà ko thấy gì, lo quá. hichic
  3. lequangkiet

    lequangkiet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2007
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    37
    Bạn dawn nói đúng đấy, Waikato khá là đẹp, nhưng mà muốn tĩnh lặng thì chắc chắn là không thể qua được campus chính của Massey ở Palmerston North rồi, chưa kể là đẹp không kém Waikato.

    Các bạn cứ bình tĩnh, không phải lo gì cả, những người phỏng vấn các bạn cực kỳ dễ thương và cởi mở :)

    Mà coi bộ các bạn năm nay có vẻ yêu thiên nhiên, thích yên tĩnh nhỉ, toàn là vào Massey với Waikato, chả bù cho năm ngoái, toàn đi Auckland với Wellington :D
  4. meopink3010

    meopink3010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Chị bạn mình pv chiều qua. Ngoài những câu hỏi như đã được chia sẻ ở topic năm ngoái, chị ấy còn được bác đại diện Bộ Giáo Dục nhà mình hỏi ba câu:
    What is your favourite book? :-"
    What would you do if you failed this scholarship?@-) Nghe lại nghĩ đến " Em sẽ làm gì nếu đăng quang hoa hậu đêm nay?" :))
    What is the problem that Vietnam is facing? :-ss

    Pv 30ms và các bác ấy rất nice!

    Các bạn chuẩn bị tốt để tự tin nhé!

    Gluck cả nhà!
  5. khuonca

    khuonca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2012
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Sao bạn không gọi sang trường thử xem?? Những lúc cần quá thì pick up the phone thôi:)
  6. hang_ttt

    hang_ttt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    em cảm ơn anh Kiệt, em nghe danh anh lâu rồi! Cái vụ Nam Cực của anh em cũng có bạn đi NZ năm 2012 kể rồi! hai chữ thôi "NGƯỠNG MỘ".
    không biết vào vòng phỏng vấn em có thể bình tĩnh đc không nữa. Em chọn WAIKATO và đc phỏng vấn học bổng này như là may mắn vậy. em không có chủ ý chọn trường này nhưng có offer trường này trước. Bây giờ em dạy bên Tài chính doanh nghiệp và quản lý tài chính kế toán mà apply master of Business and Management. Nếu vậy liệu có bất lợi không ạ? liệu các anh chị có đánh vào vấn đề này không?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    @meopink3010@ chúc meopink3010 thành công! cảm ơn những chia sẻ của meopink3010.
  7. nesshin72

    nesshin72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Ui, bạn apply ngành gì mà câu hỏi hiểm thế. @_@
  8. meopink3010

    meopink3010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Chị ấy apply ngành giảng dạy Tiếng Anh (TESOL Leadership).
    Mình được hb từ năm ngoái nhg xin hoãn vì có việc riêng nên cũng đang ngồi chờ cùng các bạn năm nay thôi.
  9. hang_ttt

    hang_ttt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    tâm trạng rất tưng tửng! mình đã từng out học bổng IRISH AIDS hồi đầu năm rồi! hồi đó chuẩn bị kĩ lắm, tới chừng vô nói chuyện lắp ba lắp bắp chẳng ra sao cả! Lần này đi phỏng vấn mà việc ngập đầu, chẳng xem lại được gì. Thôi thì cứ để mặt cho số phận đưa đẩy.
    Tình hình mọi người như thế nào rồi?
  10. hoamoclan19

    hoamoclan19 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    không biết sáng nay Nesshin72 phỏng vấn thế nào? hú hú Nesshin ơi, có gì chia sẻ với cả nhà đi :)

Chia sẻ trang này