1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

New Zealand ASEAN Scholars Awards 2014: Calling for applications now!

Chủ đề trong 'Du học' bởi pexiu, 11/05/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Jennie20

    Jennie20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Về bàng điểm IELTS thì mình gọi đến IDP hỏi. Họ kiu họ không đưa cho mình đâu. Nhưng mình nói là mình phải gửi chung với hồ sơ của mình, thí IDP nói là họ sẽ làm 2 original cho mình, sau đó mình đem hồ sơ đến IDP, họ bỏ vào chung với nguyên bộ hồ sơ đó và ngay lúc đó mình đưa cho bên vận chuyển tới ĐSQ ngay trước mặt họ luôn. Như vậy coi như là mình ko có giữ cái extra original IELTS result.

    Các bạn cứ thử gọi lên IDP hỏi lại xem có đúng như vậy ko nhé
  2. heisei

    heisei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    chị ơi không biết có ai như em không nữa :((
    Trường Auckland người ta từ chối offer Master của em mà chuyển hồ sơ của em sang Postgraduate Diploma. Chắc vì em học trái ngành nên mới bị như vậy. Hic.

    Em không biết có đủ tiêu chuẩn nhận đi apply học bổng không nữa đây.

    Thứ nữa là admisson của trường người ta gửi cho mình thì mình in ra và cho vào hồ sơ phải không chị.

    :(( :(( =((
  3. St0ne

    St0ne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2013
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Éc, mình cũng học trái ngành. Mà giờ mình vẫn chưa có admission nữa. Hôm qua thì mới có thông báo hồ sơ đã chuyển sang Business School để xét. Ko biết có kịp ko nữa :(
  4. Ran_Aki

    Ran_Aki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2012
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Nếu là con***ional offer thì các trường sẽ ghi rất rõ là bạn phải làm những gì để được uncon***ional. Mình nghĩ của bạn là offer chính thức rồi, tức là uncon***ional í.

    Bảng điểm IELTS thì mình nhờ IDP gửi trực tiếp lên ĐSQ luôn. Trong hồ sơ nộp cho ĐSQ mình chỉ kèm bảng copy, cũng nói rõ là bản IELTS gốc sẽ được IDP gửi riêng.
  5. Vit2013

    Vit2013 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2013
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn nhé. Mình check với trường rồi, trường trả lời luôn là uncon***ional rồi. May quá. Bg mới bắt tay viết essay đây!
  6. DiepTran

    DiepTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2013
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    24
    Oh, sao lai the :( E chi xin o moi Auckland thoi ah? Neu chi k nham thi PGD chi yeu cau co 120 pts it hon Master dung k?

    Uh, admission cua em thi cu in ra va cho vao ho so thoi. Neu thich e co the in mau cho dep :)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    E ơi, e chỉ cần in cái admission mà trường gửi qua email ra, và cho vào bộ hồ sơ của e thôi, k cần phải nhờ trg gửi qua post đâu em.

    Theo chị hiểu thì trg sẽ gửi admission cho em, chứ k gửi tới DSQ đâu, nên e k cần phải lăn tăn chuyện đó nhé :) Cứ tập trung viết essay thôi :)
  7. heisei

    heisei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Vâng đúng vậy chị ạ
    Em vì tìm hiểu muộn nên chỉ nộp mỗi Auckland thôi
    giờ đau lòng lắm chị ạ
    Em nhận được admission rồi
    Không biết sau này em muốn học thẳng lên master người ta còn cho em cơ hội không ? =((
    Em cũng nộp hồ sơ y như vậy sang Sydney và New South Wales, người ta cho học master ngay
    đâu có như thế này
    huhu
    Sáng nay em thấy người ta báo decline mà suýt nữa bật khóc ở công ty
    sắp đến deadline rồi nên em đành chấp nhận PD vậy
  8. mabbmabu

    mabbmabu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2006
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    129
    Cả nhà cho mình hỏi về cách nộp hồ sơ ạ. Lúc nộp mình mang thẳng tới DSQ NewZealand để nộp bất kỳ vào ngày nào trong tuần ha. Khi nộp mình nộp cho bộ phận nào của DSQ ạ.
  9. thuylinh305

    thuylinh305 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    3
    Mình đến thẳng ĐSQ NZ trong giờ làm việc (mình nghĩ là ngày nào cũng được thôi), nói là mình nộp hồ sơ học bổng. Có một chị thu hồ sơ của mình. Thế là xong bạn ạ.
  10. shadians

    shadians Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn, Postgraduate cũng vẫn tự tin mà apply học bổng bt nhé. Năm nay NZAid sẽ tăng thêm số lượng học bổng với các khóa học có thời gian đa dạng hơn, kể cả short course 6month
    Admission thì bạn xử lý thế là đúng rồi.
    Bh thi xong nên mình mới có thể phụ các anh chị dc hihi. Mình rất vui lòng trả lời mọi thắc mắc đặc biệt là các câu hỏi regarding Massey University - trường mình đang học ^^
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Nhất thiết phải lấy bản gốc bạn nhé, nếu IELTS bạn thi cách đây không quá lâu thì có thể đến IDP/BC xin 1 bản original nữa gửi cho DSQ.
    Tất cả giấy tờ đã yêu cầu trong application form đều cần thiết phải nộp bạn ạ. Bạn cứ đem giấy khai sinh ra phòng công chứng dịch tư nhân ngta làm chỉ 1 ngày là xong. 50k/trang

    Mục này hỏi về vợ/chồng/con cái để sau này đề phòng trường hợp bạn có nhu cầu đưa người thân sang sống cùng. GF, BF ko tính nhé =))

    Nếu như bạn làm master by coursework thì có thể bỏ qua bước proposal này.

    Năm ngoái mình điền "type of organization do you work for: university"

Chia sẻ trang này