1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

News of Manchester United

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi reddevils, 17/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lovesolskjaer

    lovesolskjaer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    823
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời Thế thì Roy Keane lại chung số phận với Solskjaer rồi . Sẽ chỉ nhìn đồng đội của mình thi đấu World Cup mà không được tham dự . Tiếc ghê! Nhưng thôi không sao còn 3 tháng nữa thì giải ngoại hạng Anh lại bắt đầu mà. Năm ngoái bắt đầu từ 19 -8 thế thì nhanh thôi. Chúng ta lại tin tưởng MU sẽ giành chiến thắng phải không.
    Rất hân hạnh làm quen với mọi người . Em đây là thành viên mới, nếu có nói gì động chạm hay sai xót mong mọi người thông cảm vì em suy nghĩ còn ngây thơ.
    solskjaer's darling
  2. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Keane vẫn muốn tham dự World Cup
    Thái độ của ngôi sao MU lại xoay ngược 180 độ khi hôm qua, anh tuyên bố mong được thi đấu cho đội tuyển Ireland tại ngày hội bóng đá thế giới sắp tới. Tuy nhiên, Roy Keane vẫn từ chối trực tiếp xin lỗi HLV Mick McCarthy, người đã phải chịu đựng những lời mạt sát của anh.
    Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình RTE (Ireland), cựu thủ quân đội bóng áo xanh dương cho biết anh đã rất đau khổ khi bị đuổi về nước sau khi cãi nhau với McCarthy, song ??olương tâm anh vẫn hoàn toàn thanh thản???. Keane nói: ??oTôi khát khao được thi đấu cho đội tuyển quốc gia, không ai mong muốn điều ấy hơn tôi. Thế nhưng, giờ đây tôi không thể quyết định được nữa, trái bóng đã chạy sang phần sân người khác.???
    Chàng tiền vệ này thừa nhận đã ??ogiận tới mức mất khôn???, song anh còn buồn hơn nữa khi bị coi như một con quái vật, một kẻ cô đơn. Những thành viên trong đội không hề ủng hộ Keane khi anh phàn nàn về điều kiện sân bãi, mặc dù đó là sự thật. Một số cầu thủ tiếp tục lên tiếng chỉ trích người đồng đội của mình, kể cả khi anh đã ra đi.
    ??oTôi muốn được người ta tôn trọng, bởi tôi là đội trưởng, phải thay mặt cả đội phát biểu ý kiến. Tiếc rằng mọi việc đã đến nông nỗi này. Dù sao, tôi vẫn giữ vững niềm tin của mình. Tôi luôn luôn cố gắng sống một cách trung thực???, Keane thổ lộ.
    Giới cổ động viên Ireland hy vọng rằng, sau những lời như dứt ruột này, cầu thủ tài năng nhất của đất nước họ sẽ được gọi trở lại đội tuyển. Tuy nhiên, HLV McCarthy vẫn đang chờ lời xin lỗi trực tiếp của Keane. Ông cho hay chưa hề nhận được một cú điện thoại nào từ cậu học trò cứng đầu này. McCarthy tuyên bố: ??oTôi không thích được chỉ đạo thông qua báo chí. Mọi người đều biết có thể gặp tôi ở đâu khi cần. Tôi muốn những gì tốt đẹp nhất cho đội Ireland và tất cả các cầu thủ???.
    Mai Liên (theo Reuters)
    reddevils
  3. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Eriksson: ??~Beckham sẽ không đi đâu cả??T
    HLV trưởng đội tuyển Anh phủ nhận việc ông tính loại chàng thủ quân ??othương binh??? do không bình phục kịp thời. Eriksson ??ochưa bao giờ tưởng tượng??? rằng sẽ gửi trả David Beckham về nước, và vẫn hy vọng anh sẽ đủ sức tham dự trận đấu đầu tiên tại World Cup.
    ??oTôi chưa bao giờ nghĩ rằng Beckham không thể thi đấu. Không, không, tuyệt đối không. David đã bắt đầu tập chạy, đá bóng, và anh ấy nói rằng không hề bị đau???, nhà cầm quân người Thụy Điển khẳng định. Ông tin rằng Beckham sẽ quay lại chương trình tập bình thường vào thứ ba và giữa tuần thì có thể chơi bóng.
    Eriksson cũng rất lạc quan đối với quá trình hồi phục của Nicky Butt và David Seaman. Ông chỉ lo lắng về trường hợp Kieron Dyer: ??oTôi muốn đảm bảo rằng Kieron đủ thể lực tham dự trận gặp Argentina. Đội bóng có thể vắng một cầu thủ trong cuộc đọ sức với Thụy Điển, nhưng hai thì không???.
    Mai Liên (theo BBC)
    reddevils
  4. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Các thông tin về WC, mời mọi người ghé http://worldcup.fptnet.com. Khá hấp dẫn, đặc biệt là dự đoán WC với giải nhất 10.000.000 Vnd, .
    reddevils
  5. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Beckham đủ sức đá trận đầu tiên
    http://vnexpress.net/Vietnam/The-thao/2002/05/3B9BC849/
    reddevils
  6. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Beckham - cầu thủ xuất sắc nhất M.U
    Ðội trưởng đội tuyển Anh David Beckham được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester trong mùa bóng vừa qua theo ý kiến của các cổ động viên Anh trong cuộc bình chọn trên website chính thức của CLB. Tiền vệ này thu được hơn 50% số phiếu, vượt qua người về thứ nhì là Vua phá lưới giải ngoại hạng Anh Rud Van Nistelroy. Về thứ ba là thủ quân Machester Roy Keane. Trong mùa bóng năm ngoái, khi M.U. đoạt chức vô địch, Beckham cũng đã được danh hiệu này.
    Nguồn tin: Nam Dũng (FPTNet.com)
    reddevils
  7. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Scholes có thể trải qua một loạt thử nghiệm đặc biệt của FIFA
    Tiền vệ Paul Scholes của đội tuyển Anh thường sử dụng một loại thuốc hít để chống bệnh hen suyễn, trong đó có chứa salbutamol vốn là chất kích thích bị cấm. Ðể tránh cho Scholes bị FIFA ghép vào tội sử dụng chất kích thích, LÐBÐ Anh (FA) nộp cho FIFA một giấy xác nhận của bác sĩ đội tuyển Anh chứng minh Scholes thường xuyên sử dụng thuốc này để trị bệnh. Tuy nhiên, FIFA cho rằng tờ giấy xác nhận này chưa đủ và có lẽ Scholes phải trải qua loạt xét nghiệm để làm rõ sự thực. FA đang chờ trả lời chính thức của FIFA về sự việc.
    Nguồn tin: Thể Thao TPHCM
    reddevils
  8. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Cả Ireland chờ mong lời??? xin lỗi
    Tùy theo quan niệm, người ta có thể cho rằng điều kiện để Roy Keane trở lại Nhật Bản dự VCK World Cup dưới màu áo Ireland là quá đơn giản hoặc quá khó khăn. Ðấy cũng là do cách đưa tin của giới truyền thông. Nói rằng anh ??ochỉ cần??? xin lỗi, hay nói rằng anh ??obuộc phải??? xin lỗi, đều đúng cả!
    Thật điên rồ khi chuyện khoác áo ÐTQG dự VCK World Cup đối với một trong những tiền vệ trụ hay nhất thế giới hiện nay lại phảng phất hình ảnh của bộ phim dựa theo tiểu thuyết Quỳnh Dao đang được chiếu trên HTV7! Keane sẽ trở lại đội tuyển và Ireland sẽ quy tụ đội hình đủ mạnh để ngay cả ??onhững con sư tử bất trị??? Cameroon hoặc đội tuyển Ðức 3 lần VÐTG cũng phải sờn lòng. Tất cả tùy vào sự nhún nhường vốn ??ochẳng là gì cả???, từ bất cứ phía nào. Nhưng sự nhún nhường ấy hóa ra lại khó hơn cả việc chinh phục World Cup!
    Trong phát biểu gần đây nhất, HLV Mick McCarthy chẳng những không phủ nhận khả năng trở lại đội tuyển của Keane mà còn mở đường cho chàng thủ quân: ??oÍt ra anh ta cũng phải xin lỗi một tiếng. Tôi chưa nhận được cú điện thoại nào của Keane. Cũng chưa có cầu thủ nào trong đội được Keane gọi điện???. Cuối cùng, McCarthy nhấn mạnh: ??oTôi chỉ luôn nghĩ tới đội tuyển. Tôi không bao giờ tắt điện thoại cầm tay???.
    Ðể nhấn mạnh khả năng trở lại đội tuyển của Keane, McCarthy đã giải thích nguồn tin xuất hiện trên internet cho rằng ??oKeane không thể trở lại đội tuyển chỉ với một lời xin lỗi???. Ðúng là có ý kiến như thế ??" xuất phát từ các cầu thủ - trong buổi họp đội hôm 27/5. Nhưng McCarthy đã thuyết phục được các học trò rằng Keane không phải mẫu đàn ông có thể xin lỗi về bất cứ chuyện gì. Chỉ cần anh ta mở miệng xin lỗi là quá đủ. Mặt khác, McCarthy thừa nhận: ??oKeane là một phần nhỏ trong lịch sử bóng đá Ireland???.
    Về phần Keane? Thủ quân CLB Manchester United nói rõ: ??oKhát vọng khoác áo ÐTQG của tôi vẫn luôn cháy bỏng. Không ai có khát vọng chiến đấu vì màu cờ sắc áo Ireland hơn tôi. Tham dự World Cup vẫn là ước mơ lớn nhất trong đời tôi???. Thế nhưng, trong buổi trả lời phỏng vấn trên đài truyền hình Ireland RTE hôm thứ Hai (được 3 triệu người Ireland dán mắt theo dõi), anh vẫn không chịu xin lỗi bất cứ thành viên nào trong đội. ??oTôi muốn nghe ai đó ngỏ lời trước. Và tôi vẫn chưa thấy ai nói điều gì. Quả bóng đang nằm trong chân họ chứ không phải tôi???.
    Một lời mời từ McCarthy hay một lời xin lỗi từ Keane lại khó đến thế sao? Thủ tướng Ireland Bertie Ahern tỏ ra sốt ruột ở thời điểm World Cup khai mạc chỉ còn tính bằng giờ: ??oCả Ireland sẽ ngủ ngon nếu Keane trở lại. Tôi rất mong điều ấy xảy ra, nhưng làm thế nào được khi tôi không phải là thành viên trong đội????.
    Nguồn tin: Kinh Kha (Thể Thao TPHCM)
    reddevils
  9. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    ??oBeckham rất muốn phục thù???
    Juan Sebastian Veron phải thừa nhận điều đó trước trận đấu quan trọng giữa Achentina ??" Anh sắp tới. Veron biết rõ Beckham có tham vọng giành chiến thắng trước một đội Nam Mỹ: ??oTôi thừa biết Beckham rất trông mong dịp này để phục hận năm 1998, vì vậy đây sẽ là trận rất đặc biệt???.
    Khi được hỏi về chấn thương do một cầu thủ người Achentina gây ra cho Beckham hồi tháng 4, Veron thừa nhận: ??oTôi không lẩn tránh sự thật là chấn thương của anh ấy do một người Achentina gây ra, nhưng tôi và anh ấy thì không có vấn đề gì???. Bình luận về vị trí của mình trong các trận đấu, Veron nói: ??oTôi rất thích chơi ở giữa sân. Tôi không quan tâm đến việc hỗ trợ tấn công hay phòng thủ, mà quan trọng nhất là tôi được HLV Marcelo Bielsa cho phép chơi tự do???.
    Nguồn tin: Thể Thao TPHCM
    reddevils
  10. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Beckham là cầu thủ MU hay nhất trong năm
    50,4% cổ động viên trên khắp thế giới đã bỏ phiếu cho thủ quân đội tuyển Anh, trong cuộc bầu chọn do CLB thành Manchester tổ chức trên Internet. Đây là lần thứ hai David Beckham nhận được danh hiệu này.
    Tiền đạo Ruud van Nistelrooy đã thi đấu rất thành công ngay trong mùa bóng đầu tiên khoác áo MU và về đích thứ hai với 27,2% số phiếu. Đứng thứ ba là Roy Keane, người vừa bị loại khỏi đội tuyển Ireland tham dự World Cup. Ole Gunnar Solskjaer, cầu thủ chiến thắng năm 2000, năm nay rơi xuống vị trí thứ tư. Dù không đạt được phong độ đỉnh cao, tiền vệ người Argentina Juan Sebastian Veron vẫn được xếp vào top 6.
    Manchester United đã trắng tay trong mùa giải vừa qua, chỉ đứng thứ ba ở giải Ngoại hạng Anh - vị trí thấp nhất của đội kể từ năm 1992.
    Mai Liên (theo Reuters)
    reddevils

Chia sẻ trang này