1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

News Truoctrandau:Chính thức: Paulo Dybala đã được chữa khỏi Covid-19

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi tiensinh95, 08/04/2021.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tiensinh95

    tiensinh95 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    1
    Mới đây, tiền vệ Paulo Dybala đã chính thức lên tiếng xác nhận việc anh được điều trị thành công khỏi Covid-19
    · Giấc mơ châu lục với bóng đá Việt: Xa hay gần?

    · SLNA: Gian nan đi tìm một Phan Văn Đức mới?

    · 5 cầu thủ trẻ Thanh Hoá có thể dự SEA Games 31

    Đồng đội của Ronaldo không giấu được niềm sung sướng, hạnh phúc khi được đã thoát khỏi được căn bệnh viêm đường hô hấp cấp đang ảnh hưởng tới toàn cầu. Tiền vệ Juventus đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: Khuôn mặt của tôi nói lên tất cả: Cuối cùng tôi cũng đã được chữa khỏi bệnh Covid-19. Kèm theo đó, là một bức ảnh với khuôn mặt thỏa mãn, vui tươi.

    Vào ngày 21/03, cầu thủ trẻ của Juventus cùng bạn gái của mình là Oriana đã có kết quả dương tính với Covid-19. Chân sút người Argentina là cầu thủ thứ 3 của Juventus dương tính với virus corona sau Daniele Rugani và Blaise Matuidi.

    Xem thêm: Nhan dinh truoc tran dau

    Cuối tháng 4 vừa qua, sau 6 tuần dài điều trị, tiền đạo 26 tuổi vẫn cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Điều này khiến người hâm mộ của chàng cầu thủ lẫn CLB Juventus hết sức lo lắng. Dù vậy, Dybala luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và niềm tin là mình sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Và kết quả này là sự đền đáp tốt đẹp nhất cho sự nỗ lực chữa trị của chàng trai trẻ và đội ngũ y tế của đội bóng thành Turin trong thời gian vừa qua. Dybala vẫn sẽ nhận được sự theo dõi tích cực của các bác sĩ để đảm bảo tình trạng sức khỏe an toàn, ổn định nhất.

    Trong khi đó, tại cuộc họp ngày 03/5, các câu lạc bộ bóng đá Serie A đã được cho phép trở lại tập luyện từ ngày 04/5. Nhưng sẽ không có gì đảm bảo để Serie A tái khởi động mặc dù trước đó, 20 đội bóng đã bỏ phiếu đồng thuận muốn hoàn thành mùa giải 2019/20.

    Theo báo cáo mới nhất của Hãng kiểm toán độc lập KPMG, 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu bao gồm: Premier League (Anh), La Liga (Tây Ban Nha), Bundesliga (Đức), Serie A (Italia) và Ligue 1 (Pháp) sẽ chịu thiệt hại nhiều nhất khi bị đình trệ bởi sự lây lan chết người của dịch Covid-19. Tổn thất về doanh thu của các giải thi đấu này, bao gồm bản quyền truyền hình và dịch vụ thương mại, vào khoảng 3,45 - 4 tỷ Euro.

Chia sẻ trang này