1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

News Truoctrandau:Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: Hà Nội I tiếp tục tạo áp lực lên đội chủ nhà

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi tiensinh95, 18/03/2021.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tiensinh95

    tiensinh95 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    1
    Xem thêm: Nhan dinh truoc tran dau

    Hai trận đấu sớm của vòng 9 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020 diễn ra vào chiều 23-11 đã khép lại không có bất ngờ nào khi các đội mạnh hơn đều giành trọn 3 điểm

    Ở trận đầu tiên, các cô gái Hà Nội I đã không cho các cầu thủ Thái Nguyên cơ hội gây bất ngờ nào. Ngay trong pha lên bóng đầu tiên, Hà Nội I Watabe đã làm xuyên thủng mành lưới của Thái Nguyên T&T. Nhưng trọng tài Trần Thị Thanh đã không công nhận vì trước đó Hải Yến đã phạm lỗi với thủ môn Bích Ngọc của đội bóng áo xanh trong vòng 5m50.

    Đến phút thứ 6, áp lực của Hà Nội I cũng được đền đáp với bàn mở tỷ số sau pha đánh đầu cận thành của Hải Yến. Cách biệt được nhân đôi chỉ sau đó 2 phút với bàn thắng của Vạn Sự. Hà Nội I Watabe tiếp tục làm chủ thế trận và suýt nữa tỷ số được nâng cao hơn từ cú sút của Hồ Thị Quỳnh, nhưng xà ngang cứu thua cho đội Thái Nguyên.

    Cơn mưa lớn đổ xuống vào đầu hiệp 2 đã ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn của trận đấu. Dù vậy, Hà Nội I vẫn thể hiện sự trên chân của mình khi ghi thêm 3 bàn thắng do công Hải Linh, Biện Thị Hằng và Nguyễn Thị Hoa.

    Ở trận đấu muộn trong ngày, Phong Phú Hà Nam cũng kịp giành trọn 3 điểm qua chiến thắng 2-0 trước Hà Nội II. Kết quả trên đã giúp Hà Nội I tạm vươn lên ngôi đầu bảng với 23 điểm. Nhưng cũng như vòng đấu trước, họ sẽ khó bảo toàn được vị trí này bởi ở trận đấu muộn diễn ra vào chiều 24-11, TPHCM I sẽ gặp đối thủ dưới cơ là Sơn La mà một trận thắng cách biệt sẽ khó thoát khỏi đội chủ nhà.

    Trận đấu tập giữa hai đội tuyển nằm trong kế hoạch hoạt động của các đội tuyển quốc gia vào cuối năm 2020. Đội tuyển quốc gia Việt Nam dự kiến hội quân từ ngày 6 đến 18-12. Đây là lần đầu tiên trong năm 2020 ông Park được làm việc với các học trò ở đội tuyển quốc gia sau khi vòng loại World Cup 2022 và AFC Cup 2020 bị dời sang năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chia sẻ trang này