1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Next match, Last match, Thắng hay thua ?(Post here...always New !!!)

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi gia_lai_new, 22/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    Chẳng việc gì phải khó chịu hay nóng mặt cả, cái đầu tôi hơi lạnh đấy.
    Thứ nhất, tôi tôn trọng thành viên và không hề thay đổi chủ đề họ nêu ra, tôi chỉ thêm vào câu trong dấu ngoặc mà thôi.
    Thứ hai, KLC dạo này post hơi nhiều bài, cứ cái đà này thì mỗi tuần sẽ có 2 topic thừa. Mà chẳng việc gì phải như thế cả.
    Thứ 3, so tiêu đề của hai topic thì cái topic của liemdng có nội dung bao quát hơn hẳn của KLC. Tuần nào Arsenal chẳng đá, trận nào chúng ta chẳng muốn thắng, nếu lấy tiêu đề cổ vũ cho Arsenal thì cái nào hợp hơn.
    Tôi tuyên bố lần cuối với các thành viên là tôi không hề có tư thù hay trọng bên nào khinh bên nào đấy.
    Chủ đề dính dành cho những chủ đề khái quát, bao quát cả nội dung cho cả box. Vì vậym chủ đề của liendng là đúng để cho dính lên. Đã quá nhiều topic và nội dung reply lạc đề rồi đấy, những bài không hợp nội dung trong topic này cuối tuần sẽ bị xoá và chỉ nêu lên vấn đề liên quan như tên chủ đề của tác giả đề ra.
    Thân

    Tùng tùng chẹp
    Tùng tùng chẹp
    We will we will rock you
    We will we will rock you
  2. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    Tối nay PSV sẽ làm khác trên sân Highbury. Với tìn thế hiện tại. Arsenal sẽ cho ra đội hình như sau:
    Lần đầu tiên, Shaaban sẽ được bắt chính thay Seaman ở vị trí gác đền.
    Hàng hậu vệ sẽ có sự trở lại của Stepanov, thay vào đó các vị trí còn lại sẽ là Oleg cánh phải Gio hoặc Cole cánh trái. Trung vệ trái sẽ vẫn là Cygan.
    Hàng tiền vệ sẽ gồm nhữnng gương mặt hơi cũ Pennant cánh phải, cánh trái sẽ là Pires. Trung tâm hàng tiền vệ sẽ là Gil và Edu.
    Hàng tiền đạo sẽ là Kanu và Jeffer đá chính.
    Trận này mặc dù Arsenal ra quân với đội hình 1/2 chính. Nhưng Arsenal sẽ THẮNG


    Tùng tùng chẹp
    Tùng tùng chẹp
    We will we will rock you
    We will we will rock you
  3. khunglongcoi

    khunglongcoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    Ok
    Đây chăc là do lỗi của em từ hôm nọ đến giờ kô vào đọc cái topic này nên với post bài kia
    Bài kia chẳng qua là em kô biết lấy tiêu đề là gì nên mới lấy tiêu đề vậy thôi
    Nếu mọi người ko đồng ý thì các mod có thể xoá đi hoặc đổi tên chủ đề cũng đc
    Nói chung là từ bây giờ cứ bàn luận về ARS thì vào đây chứ gì ạ?
  4. Kien-OFR

    Kien-OFR Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2001
    Bài viết:
    1.508
    Đã được thích:
    0
    Vào đây: http://www.ttvnol.com/forum/t_59150/26

    I see myself in Pink Floyd The Wall/
  5. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    Arsenal-PSV : 0-0 Một trận hoà cho một kết quả khả quan.
    Wenger:
    Tôi hài lòng với trận đấu hôm nay và hài lòng với cách mà chúng tôi thể hiện trên sân. Chúng tôi chỉ còn chơi với 10 người ngay từ phút thứ 35 và đó là một điều bất lợi đối với bất kỳ đội bóng nào dù chơi trên sân nhà trước một đối thủ như PSV. Nhưng chúng tôi là một đội hình mạnh, một tập thể đoàn kết. Đã 3 trận chúng tôi chưa để thủng lưới bàn nào và chúng tôi sẽ chơi như vậy cho dù chỉ có 10 người trên sân.
    Tôi không có ý kiến gì về chiếc thẻ vàng thứ nhất dành cho Toure vì anh đã cản đường bóng tấn công PSV khi Rommedahl có bóng, nhưng đối với chiếc thẻ vàng thứ hai thì có phần quá nặng bởi vì Toure phá bóng và đó không phải là một cú xoạc bóng quá nặng để nhận một chiếc thẻ vàng.
    Là trận đầu ra sân để thay thế cho một thủ môn như Seaman nhưng Rami đã chơi một trận đấu hay cho lần trình làng đầu tiên trên Highbury. Tôi đã cân nhắc khi chọn 1 trong hai người là Rami và Stuart nhưng tôi không hề nhầm bởi Rami đã chơi một trận đấu xuất sắc khi chỉ còn 10 người.

    Tùng tùng chẹp
    Tùng tùng chẹp
    We will we will rock you
    We will we will rock you
  6. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Thế là vui mừng cho rồi đi nào cuối cùng cũng vào được vòng 2 C1rồi, còn ở giải ngoại hạng thì cuối tuần này đá với ai zậy hả? thông báo cái cho vui đi.
    To bác TVK: bác đừng chấp em nha, tính em hay đùa thôi mà có gì bác bỏ qua đừng khoá nick của em tội em lắm, khóc liền đó.
    Thích Arsenal, mê Đức, ủng hộ Thể Công, hết lòng vì đội tuyển Việt Nam
  7. only_arsenal

    only_arsenal Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    Không biết bác liemnd là người hâm mộ Arsenal kiểu gì nhỉ?Arsenal thi đấu với đội nào bác cũng không biết là sao?Chẳng lẽ bác không bao giờ vào arsenal.com để xem tin à?

    Only_Arsenal

  8. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Vào web của Arsenal hơi bị khó đó tui không có ,máy ở nhà máy ở dịch vụ thì vào web ở nước ngoái chậm như rùa bò.
    Thích Arsenal, mê Đức, ủng hộ Thể Công, hết lòng vì đội tuyển Việt Nam
  9. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    Trận derby thành Bắc London là những trận đấu đáng để xem, hai đội bóng ngày càng thù địch lẫn nhau khi 1 càng lên và 1 không có thành tích lớn gì ở mấy năm gần đây. Hơn nữa, khi Arsenal đã có 100 bàn thắng và lưới của CLB thù địch thì CĐV của Spurs càng căm phẫn hơn khi đứa con cưng của họ là Sol đã đào ngũ White Hart Lane để sang Highbury. Trận đấu này quan trọng cho cả hai đội, đối với Arsenal họ không muốn thua trên sân nhà khi đội khách là Spurs, còn với Tottenham họ muốn cải thiện vị trí của mình. Ra sân trong trận đấu này có thể là những gương mặt sau:
    Cột gôn sẽ do Rami trấn giữ (Seaman vẫn có thể ra sân).
    Hàng phòng ngự sẽ có sự trở lại của trung vệ đồng đen Sol Campbell, đá cặp với anh không ai khác chính là Cygan-người đã chơi rất thành công với Sol khi Keown chấn thương chưa bình phục.
    Hậu vệ cánh sẽ vẫn là Oleg biên phải và Cole biên trái.
    Trung tâm hàng phòng ngự sẽ vẫn là Patrick và Gilberto. Hai cánh của Arsenal ra sân trong trận này sẽ là Freddie và Pires, vì thế trên hàng tiền đạo rất có thể là Wiltord và Henry.
    Và người đáng chú ý nhất TVK nghĩ sẽ là Rami, anh sẽ giữ sạch mành lưới cho Arsenal. Và tỉ số ư, tại sao không là 2-0 hoặc 3-1...Có ai máu cá bóng đá thì cá đi

    Tùng tùng chẹp
    Tùng tùng chẹp
    We will we will rock you
    We will we will rock you
  10. debonairgirl

    debonairgirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.722
    Đã được thích:
    0
    ông TVK kia,lại thích cá độ à,tôi lại quay bọn ông như quay dế bây giờ.Sáng nay nghe thời sự củ chuối quá,nói về vụ chấn thương của Pires,cái thằng cha bình luận viên kêu là Arsenal dạo này đá lên chân,hay lắm,chỉ sau mỗi Liverpool trong khi hôm trước nó chê Arsenal của chúng ta vì thua cả 4 trận,nghe mà cú ,ko làm gì được...grừ

    .....giọt nắng cuối thu.....

Chia sẻ trang này