1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Next match, Last match, Thắng hay thua ?(Post here...always New !!!)

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi gia_lai_new, 22/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. robotic_109

    robotic_109 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    462
    Đã được thích:
    0
    Chúc cho Arsenal chiến thắng trong trận gặp Valencia !
  2. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Phải có thưởng công cho Henry đó nha, 1 trận đấu của anh ta , wá hay wá xuất sắc kô chê vào đâu được, đá như thế mới là đá chứ.
    Thích Arsenal, mê Đức, ủng hộ Thể Công, hết lòng vì đội tuyển Việt Nam
  3. khunglongcoi

    khunglongcoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    ARSENAL gây chấn động thành Rome
    Đêm thứ tư, tiền đạo Henry lập cú hat-trick siêu hạng giúp đội bóng thành London kiếm trọn 3 điểm ngay tại thủ đô Italy. Họ đại thắng Roma với kết quả 3-1, và đứng đầu bảng B sau khi lượt trận đầu của vòng bảng thứ hai Champions League mùa này kết thúc.
    Hai đội nhập cuộc rất nhanh, và ghi được tới 2 bàn chỉ trong vòng có 6 phút đầu tiên. Ngay ở phút thứ tư, Roma vượt lên dẫn trước. Cassano tận dụng sai lầm của trung vệ Sol Campbell, có bóng ở sát vạch 16m50 và sút đập mép trong cột dọc bên phải. Nhưng niềm vui của các cầu thủ chủ nhà chỉ kéo dài được khoảng 2 phút. Tiền vệ người Brazil Gilberto Silva thực hiện một đường chuyền hiểm hóc phá toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện cho Henry thoát khỏi sự đeo bám của Panucci, đột nhập vào bên trái khu cấm thành, và hạ thủ môn Antonioli bằng pha kết thúc sệt lạnh lùng đưa bóng vào góc xa.
    Nhịp độ trận đấu sau đó giảm dần, nhưng Totti vẫn suýt kịp giúp Roma giành lại lợi thế ở phút 28. Tuyển thủ Italy khống chế quả căng ngang của Cafu bằng ngực, và kết thúc căng từ xa. Tuy nhiên hậu vệ Cygan đã kịp phá bóng ngay trước vạch vôi.


    Sang hiệp hai, trong khi đương kim vô địch Ngoại hạng Anh gặp bế tắc trong việc tạo cơ hội ghi bàn, thì Roma đã gây một pha sóng gió trước cầu môn của thủ thành Shaaban (bắt thay Seaman). Tiền vệ Gianni Guigou ngã trong khu cấm địa, nhưng trọng tài quyết định không cho đội chủ nhà được hưởng penalty. Phút 70, Panucci không thể cắt được quả tạt từ bên cánh phải của hậu vệ Oleg Luzhny, và Henry đã không bỏ lỡ thời cơ nâng tỷ số lên 2-1. Tiền đạo người Pháp sút bằng chân trái từ cự ly khoảng 8 m, đưa bóng qua khe giữa hai chân Antonioli. Không chịu bị hạ nhục ngay trên sân nhà, HLV Capello lập tức đưa "sư tử già" Batistuta vào tăng cường hàng tiền đạo. Nhưng trớ trêu thay, chỉ 5 phút sau, chính Arsenal mới là đội ghi bàn thắng thứ tư của trận thư hùng, ấn định thắng lợi 3-1. Henry thực hiện cú đá phạt kỹ thuật từ ngoài khu vực 16m50. Bóng bay vòng qua hàng rào Roma, và làm bó tay Antonioli dù thủ môn này đã bay hết tầm để cản phá. Như vậy, đây là trận thua thứ tư liên tiếp trên sân Olimpico của Roma ở mùa bóng năm nay.



    Ôi cuộc đời tại sao bao ngang trái

    Được khunglongcoi sửa chữa / chuyển vào 12:45 ngày 28/11/2002
  4. only_arsenal

    only_arsenal Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    Henry quá tuyệt vời.Tuy Arsenal thi đấu không hay cho lắm nhưng họ vẫn dành chọn 3đ trên sân olimpico.Mà trong giải đấu khác nghiệt này thì cái vế sau mới thực sự quan trọng.Arsenal đã có bước tiến hết sức quan trọng.Hẹn gặp lại trên sân Highbury trong trận đấu gặp Valencia .

    Only_Arsenal

  5. Arsenal_boy

    Arsenal_boy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Không biết có trực tiếp trận Ars- Valen không nhỉ, có khi VTV3 lại bắt trận Barca- Inter cũng nên, chẳng lẽ lại ra quán??????
    [​IMG]
  6. Cleg

    Cleg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    0
    Chẹp trận đấu hôm qua không được xuất sắc lắm , chỉ là mình chơi hay hơn AS roma thôi ( ờ màbọn AS tấn công cũng nhiều đấy chớ ) - thắng là tốt lắm rồi , Henry năm nay lại là vua phá lưới chắc cũng chả ai ngạc nhiên . hi vọng anh cứ sòn sòn , mỗi trận 1 - 2 bàn hơn càng tốt
    Trận sau gặp valen chắc chắn tường thuật rồi , mấy chú VTV3 được cái ưu tiên các đội bóng Anh lắm mờ , dù khó ưa mấy chứ bình luận nhưng được xiem đã là tốt lắm rồi , cho mấy chú Mute là ổn nhờ
    Dù cho sống thác ai ơi
    Ruồi ta vẫn sống trọn đời tươi vui ​
    Arsenal chiến thắng[​IMG]
  7. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Cleg nói ngộ wá ta, Henry sòn sòn như vậy hả? chắc không được đâu, Cleg wa đó đá giúp đi nào?
    Thích Arsenal, mê Đức, ủng hộ Thể Công, hết lòng vì đội tuyển Việt Nam
  8. yinkamp

    yinkamp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.823
    Đã được thích:
    0
    ---------> Lại là tỉ số 3-1, quá đẹp, hihih, nhìn Henry ghi bàn sướng thật, bàn nào cũng đẹp nhẩy Nhưng mà trận đấu nhiều lúc tốc độ diễn ra chậm chán thế
    Sống với quá khứ để hiểu hiện tại.
    [​IMG]
  9. NeuConCoNgayMai

    NeuConCoNgayMai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2001
    Bài viết:
    3.601
    Đã được thích:
    0
    Không phải đá trên sân nhà thì Arsenal ko thể triển khai lối chơi tốc độ được.Điểm yếu lớn nhất Ars là chơi trên sân khách.
    Có lẽ ông AW quá thận trọng=> không còn là Arsenal như thường ngày nữa.Tuy thắng nhưng thực sự không được vẻ vang cho lắm .
    Sẽ chẳng bao giờ anh nói
    với em về một khoảng trời...
    Có một vì sao nhỏ xíu
    thắp riêng cho mình em thôi...
  10. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    Đêm nay, Arsenal sẽ tiếp đội bóng đến từ thành phố Birmingham là Villan.
    Trước trận đấu này, Dennis đã rất tự tin về thể lực khi anh vắng mặt trong trận thắng Roma trên sân Olimpico.
    Khẳ năng Keown sẽ đá ngay từ đâu với Sol ở hàng phòng ngự còn ở vị trí cầu môn thì không ai khác ngoai Rami thay thế Seaman khi anh vẫn còn bị chấn thương.
    Lauren, Kanu, Parlour vẫn chưa đủ yếu tố cần thiết để ra sân.
    Danh sách cầu thủ tối nay sẽ là:
    Gk: Shaaban, Taylor.
    DF: Cole, Luzhny, Toure, Volz, Campbell, Cygan, Keown, Stepanovs, Tavlaridis.
    MF: Vieira, Edu, Gilberto, Ljungberg, Pires, van Bronckhorst, Wiltord.
    FC: Henry, Bergkamp, Jeffers.
    Trong trận này năm ngoái, Villan đã dẫn trước hai bàn thắng nhưng với sự nổi dậy ở hiệp hai, Arsenal đã thắng ngược lại 3-2. Trước khi ra sân, Arsenal có thể tự tin khi lịch sử đang đứng về phía họ. Trong 7 trận gần đây tại PREM, Arsenal thắng 4, hoà 2.
    Còn với phong độ hiện tại, chúng ta có thể nói gì khi Arsenal thắng 3 trận liên tiếp trến sân nhà và Villan với 4 trận chưa thua trên sân khách.
    Hãy đón xem VTV3 truyền hình trực tiếp trận đấy này vào lúc 22h đêm nay 29/11/02.
    Bản tin bình luận sẽ được post sau trận đấu, còn bây giờ. Xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn.
    Bibi.

    Trửu đao đoạn thuỷ, thủy cánh lưu.
    Cử bôi tiêu sầu, sầu cánh sầu.

Chia sẻ trang này