1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nga-Chuyên gia chôm chỉa kỹ thuật quân sự!!!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tifosimilan, 16/09/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhonha2005

    nhonha2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Nói thật ,đọc hết mấy trang ,không biết ai cũng nói mỹ giàu có ,kỹ thuật hay ,ngay cái trạm Hoà Bình của thằng liên xô ,xài gần cả hơn chục năm nay ,còn cho US mượn xài đỡ , thì đủ biết kỹ thuật không gian của US tới đâu rồi Theo các chuyên gia ,trình độ không gian của US còn thua NGa ít ra gần 20 năm ,tuy có tiền ,nhưng cũng không phải ,có gì là có đó,Thôi các bố ơi ,miễn bàn dùm đi,về học cho giỏi ,làm tiền cho nhiều ,còn giúp VN có tiềm lực mạnh ,hơi đâu cứ xía vào chuyện thiên hạ nhỉ
  2. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Trong danh sách các loại máy bay chiến đấu Mỹ từ 1945-nay chưa bao giờ nghe nói có chiếc F-7 này cả.
    Chance-Vought F-8 Crusader
    Grumman F-11 Tiger
    North American F-100 Super Sabre
    Convair F-102 Delta Dagger
    Lockheed F-104 Starfighter
    Republic F-105 Thunderchief
    Convair F-106 Delta Dart
    McDonnell Douglas F-4 Phantom II
    Northrop F-5
    Grumman F-14 Tomcat
    McDonnell Douglas F-15 Eagle
    General Dynamics / Lockheed Martin F-16 Fighting Falcon
    McDonnell Douglas F/A-18 Hornet
    Northrop F-20 Tigershark
    Boeing F-15E Strike Eagle and all later derivatives
    General Dynamics / Lockheed Martin F-16C/D Block 50/52 and all later derivatives
    Boeing F/A-18E/F Super Hornet
    Lockheed Martin / Boeing F-22 Raptor
    Chỉ có chiếc Su-7 FITTER A của LX sx năm 1955 thôi
    http://www.fas.org/man/dod-101/sys/ac/row/su-7.htm
    [​IMG]
    Tính lừa đảo pà kon hả???
    Được tifosimilan sửa chữa / chuyển vào 19:51 ngày 24/09/2007
  3. mirage2310

    mirage2310 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    2.220
    Đã được thích:
    1
    ộp Topic cái, đi lang thang nhặt được cái này hay phết http://youtube.com/watch?v=dbU5jQZDLaE&mode=related&search=
    bọn ngố chế ra rất lắm thứ kì quái http://youtube.com/watch?v=0EEXERpiHVo&mode=related&search=
    Được mirage2310 sửa chữa / chuyển vào 19:52 ngày 24/09/2007
  4. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Nhái cũng ko cấm, nhưng ít ra cũng phải chế lại khác khác cho có "CHẤT XÁM" CỦA MÌNH. CHÔM LẠI Y CHANG như thằng Tu-160 làm với B-1 Lancer mà cũng có gan đem ra khoe sáng chế của mình thì....pó tay
  5. kk123

    kk123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Còn thiếu quá nhiều tham số, thứ nhất là loại băng tiếp đạn: 20 hay 30 viên, băng 20 dễ tắc hơn băng 30; thứ nhì là loại đạn: đạn không màu dễ kẹt hơn đạn đầu xanh; thứ ba là chất lượng đạn: đạn cũ rỉ sét dễ kẹt hơn đạn tốt; thứ tư là chất lượng súng: súng mới bảo quản lau chùi khó kẹt hơn súng bửn; thứ năm là hãng sản xuất súng (cái này không có thống kê chính thức nhưng theo một số người chơi súng thì M-16 của FN tốt hơn của Colt); thứ sáu là đời súng: M-16 dễ tắc hơn M16 A1, M16 A1 dễ tắc hơn A2,A3,A4, trong 3 đời sau thì A4 lại dễ tắc hơn A2, A3.
    Ngoài chuyện thiếu nhiều tham số ra, bác còn đưa thông tin không hợp logic: không cần rút 2 viên đạn ra khỏi băng (nếu thực có kinh nghiệm như vậy) mà chỉ cần rút 1 viên, sau đó cho viên còn lại lên nòng là xong .
  6. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Mượn hồi nào u? Thời kỳ cuối của LX có nghe nói Cầy và Ngố có hợp tác khai thác ko gian trong đó Cầy cho Ngố đi ké tàu con thoi mà Ngố có cho Cầy xài Mir hay ko thì ko rõ.
    Power Tower Space Station Concept (1984)
    [​IMG]
    Trạm ko gian McDonnell-Douglas Space Station của Cầy năm 1986
    [​IMG]
    Trạm ko gian hiện nay là ISS-International Space Station của 15 nước là NASA (Hoa Kỳ), RKA (Nga) , JAXA (Nhật Bản), CSA (Canada) và 10 trong 17 nước thành viên của ESA (châu Âu) hợp tác chế tạo chứ ko chỉ của riêng Ngố thôi đâu
    Được tifosimilan sửa chữa / chuyển vào 20:13 ngày 24/09/2007
  7. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Bác chuyên gia nào mà siêu thế????
    Ko thấy Mẽo lên mặt trăng còn Nga thử cả mấy lần đều thất bại ê chề à?
  8. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Cái trạm k gian phía trên nó bay ở đâu vậy Bác? Mình chỉ nhớ năm 1986 chỉ có trạm MIR thôi, hay là nó bay trên sao Hoả vậy?
  9. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Tài liệu từ English
    In the early 1980s, with the space shuttle completed, NASA proposed the creation of a large, permanently manned space station, which then-NASA-Administrator James M. Beggs called "the next logical step" in space.
    NASA plans called for the station, which was later dubbed Space Station Freedom, to function as an orbiting repair shop for satellites, an assembly point for spacecraft, an observation post for astronomers, a microgravity laboratory for scientists, and a microgravity factory for companies.
    Kèm theo đó là mấy cái hình trạm ko gian của Mẽo, thí dụ
    [​IMG]
    Revised Baseline Configuration (1987)
  10. theroyal

    theroyal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    To tifosimilan;
    I have this saying that goes well with your grain-sized head:
    "Wisdom is too high for a fool".
    Tôi nói thật chưa thấy ai cải cùn như ông. Mấy cái trạm không gian ( Space Station) thi Mỹ gọi Nga bằng sư tổ. Bằng chứng là trạm không gian Mir. Còn cai ISS ngày nay xây dựng dựa trên kinh nghiệm di trước của người Nga đấy.
    Ah quên ong chưa trả lài mấy cái thắc mắc bài viết trước của tui, Nhớ trả lời nhé. (trả lời được tôi cho mấy cục kẹo hehehe)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này