1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nga-Chuyên gia chôm chỉa kỹ thuật quân sự!!!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tifosimilan, 16/09/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Đúng là bọn nhồi sọ nó ị đầy đầu tí fò, đến mức trong đầu tí fò không còn gì ngoài xxx của bọn nó ị. Lúc nào BMP chẳng mang súng máy. Tí fò nói đôi khi nó mang súng máy là tí fò như con bò.
    Hỏi tí fò nhé, lúc nào BMP-2 không mang súng máy ????? nói cho con của con bò nó ngu thật khó. Tí fò sao giống mấy thằng thanh quang, lưu ly, ăn vụng, DNH.... trên wiki Việt thế nhỉ. Cãi tràng giang đại hải, chế ra một tỷ khái niệm kiểu tầu chiến lưỡng thê, viết một câu sai hai lỗi ngữ pháp. Bị bọn nhồi sọ dân chủ nó ị đầy đầu, có cái điều đó cũng không hiểu.
    Nói thêm một lần nữa, hy vọng tí hiểu: BMP lúc nào cũng mang súng máy.
    BMP là xe lội nước hồi nào hở tí fò. Tớ đã nói cho tí fò biết hàng chục lần là BMP tức IFV là xe chiến đáu bộ binh. Còn LVT là xe lai thuyền vượt sông. L=đổ bộ, V=xe T=xích.
    Vì vậy IFV là xe vũ trang mạnh, giáp tốt. Còn cái LVT đó không phải là xe có giáp, súng lục bắn cũng thủng, nó chỉ là cái thuyền có thêm xích.
    M113 hay ho thế nào thì ai cũng biết, giáp quá mỏng mà đi chậm. đạn 12,7 bắn tầm gần cũng thủng. Trong phim cuộc chiến 10 ngàn ngày còn có cảnh M113 bị B-40 nã phát lật xe, mỗi lần như thế đi cả tiểu đội.
    M113 đến nay vẫn được coi là APC (BTR tiếng Nga). Tức chỉ là xe chở quân, không phải xe chiến đấu IFV (BMP tiếng Nga). APC thì phải đi nhanh, nhưng M13 lại chậm như rùa bò. Chính vì vậy mà mẽo nó mới tống khứ cái xe ấy đi, đóng M2 (tức là IFV). Xe này cũng như BMP, có tháp pháo mạnh.
    Đây là xe Nga. Nhà máy bê tông chèm chế tạo năm 1914. Tí fò ăn cắp công nghệ.
    [​IMG]

    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 13:19 ngày 31/10/2007
  2. chiangshan

    chiangshan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    5.574
    Đã được thích:
    12
    Toàn ăn cắp thiết kế của Da Vinci hết
  3. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Mãi mãi k bao giờ nhiều bằng Real Madridcủa tớ nhé
  4. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Thuyết phục con "cau" nó là đệ của cao bồi khó thật !
    Bê Mờ Pê 1 , súng 73 nòng trơn, bắn cả đạn tên lửa, gắn cả AT-3 trên đỉnh, đèo 6 ông mang A Ka, đi so với M113 là "field taxi", hài vãi! Ngố nó có cả "field bus" cơ, chắc là copy?? Biết field bus của Ngố là cái gì không hả tí fò???
    Bê Mờ Pê 3, súng chính 100mm thì chấp chục thằng Bradley, nó cứ nằm chình ình mà phẹt đạn 100mm vào mặt là thối hết, sức đạn DU 30mm xuyên kiểu gì qua giáp trước của nó???
    Nói về quy mô tác chiến tăng (tank - thùng nước) thì chỉ có Nga Sô và Đức Xít đáng gọi là đại ka, ngoài ra đều là dạng tiểu yêu hết.
    Lơ léc của Phớp, lúc đầu ra là xe dám tuyên bố "hạ 7 địch trong 1 phút" nhờ nạp đạn tự động, tháp pháo điện tử ..... sau hóa ra kém cả T-64. Nếu bắn liên tiếp cùng đạn trong băng, T-64 chơi 12 phát/phút đạn 125mm, T-90 hơn tý, 14 phát / phút, T-80 (hậu duệ T-64) chơi có 16 phát /phút nếu bắn liên tiếp đạn trên băng.
    M1 éo bằng T62, vì T-62 có loader assitstant (>?) : tay máy, nâng đạn lên, loader chỉ việc đẩy đạn vào nòng.
    T-72 (dùng nạp tự động cơ khí, kém dòng T-64, T-80 nạp tự động thủy lực) vẫn làm M1 sợ chết khiếp, vì xác T-72 đời 2 (vỏ côm pô zít) được lôi về bãi Tây Âu bắn thử, đạn bạc không xuyên nổi. Ơ hay, các chiến công trong các áng hùng văng ở 1 Rắc không hề có ảnh chứng minh, mặc dầu có truyền kỳ 1 M1A2 bị thương diệt 3 chú T-72???? Xin lỗi, dạng M1xxx đạn B41 còn xuyên vỏ (đạn 85mm, nguyên lý bazoca) chứ gặp đạn 125 bắn từ nòng L48 thì khóc thét. Chưa kể lốt đơ M1 làm sao nạp được 8 quả/phút nhỉ? Dừng tại chỗ, bắn chơi cũng chỉ 5 phát /phút (xem youtube) thì biết.
    Lói chung, các tồng chí mê quảng cáo còn phải học nhiều! Ví dụ: Mig-17 chơi ngang cơ F-4 trong điều kiện 1 chọi 10. Ối, sao thế???
    Tớ mê đồ Mẽo chả kém đồ Ngố, nhưng các tồng trí pờ rồ Óet tần làm tớ thất vọng quá, chả muốn chung tay bôi xấu đồ Mẽo thêm nữa
    Trong ngôn ngữ của Việt +, vũ khí Mẽo là hệ 2, các tồng chấy ạ! Học thêm để vinh danh đồ mẽo đê!!! Gợi ý nhá: M-79, M113, A37, F5, UH1, AH1...
    MK, các tồng chấy tụng mẽo như phật có biết ưu điểm của UH1A không nhẩy?
  5. foxbat

    foxbat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    72
    em ngả nón kính bác Tifo ạh, phục bác đấy, em theo dõi rất nhiều topic trong này từ lâu rồi, ngay cả topic Tank 1 rồi đến tank 2 là nơi mà "chiến tranh" xảy ra liên miên nhưng cũng không có ai như bác(em theo dõi hết đấy). bác làm ơn xem lại những trang gần đây nhất ( 89->90 chẳng hạn) xem người ta hỏi bác những gì, phản pháo bác như thế nào, từ đó mà trả lời lại, phản pháo lại. bác làm thế này chả ai phục. (quên mất, có em đây , nhưng em phục không phải vì trình độ và sự am hiểu kỹ thuật quân sự của bác mà em phục khoản nợ nần(câu hỏi của người khác) của bác )
    bác mà cứ còn suy nghĩ cái kiểu nông cạn này thì sau này vào đời bác chả làm được chuyện gì nên hồn đâu bác ợ(em nghi là bác vẫn còn ngồi mài đũng quần trên ghế nhà trường), vì suốt ngày chỉ đi lo sợ ngưòi khác "ăn cắp" công nghệ của mình và sợ mình "nhái lại kiểu" của thiên hạ người ta lại cười cho
    theo suy nghĩ của bác nhé, nếu bác mà là 1 ông kỹ sư thiết kế , bác thiết kế xe hả, thiên hạ 4 bánh nó chế mất rồi, 3 hay 2 bánh nó cũng chế mất rồi, 1 bánh thì bọn hề xích lô chúng nó diễn suốt ngày --->>> bác làm hẳn xe 5 bánh chăng?
    người ta đã nói rồi, 1+1=2 --->>> 2 là đáp án đúng và khả thi duy nhất, chả có đứa học sinh nào đi dở hơi tìm cách chứng minh 1+1=3 hay =1,5 cho nó mất thời gian chỉ vì thằng ngồi cạnh bảo tao ra đáp án =2 rồi, mày phải làm khác đi
    em hiểu ý bác cứ oằn tà là vằn nhưng chốt lại là bác chê đồ Nga là xấu, là dở hơi, toàn những thứ chôm chỉa, cho nên thằng Anh, thằng Đức, thằng Mỹ, thằng ích y zét nó chả thèm mua... hơ hơ, thế sao bác không nghĩ ngược lại cho nó vui nhỉ, thằng Nga nó cũng có xài mấy cái thứ đó của mấy thằng ngược lại đâu? ý em không phải bảo là đồ nó tốt hơn(cái này để chiến trận thực nghiệm kiểm định) mà vì nó cũng như mấy thằng kia tự sản xuất được đồ chơi cho mình và còn xuất khẩu được nữa. đừng có nhìn vào mấy cái vết bẩn bẩn dơ dơ "coi gớm chết" mà bảo là đồ của người ta không hiệu quả đâu(ví dụ như ai đó chê xe Nga nó đếch có điều hoà thì nóng bỏ xừ... bên ấy thì cửa kín là tốt rồi, điều hoà làm gì thêm nữa cho đóng băng người trong xe ra à?(nhưng em vẫn phải công nhận là đồ Nga không được tiện dụng như đồ của những thằng khác nhưng đây là thói quen cũng như tuỳ vào mục đích xử dụng, nhu cầu, miễn sao làm được việc, hoàn thành nhiệm vụ, bền, rẻ, kinh tế, lắp lung tung sang cho nhau được cũng như hỏng thì bác mày vất đi bác mua cái khác, không tiếc...))
    báo cáo hết ạ. kính các bác vui cả tuần.
  6. foxbat

    foxbat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    72
    quên, em nghe dân nó đồn rằng có người(bác à?) bảo Tank Mỹ(abram thì phải) có chế độ nạp đạn tự động, pháo chính hay súng máy nạp tự động hả bác? show cho anh em cùng chiêm ngưỡng đê... em tin chắc hầu hết mọi người ở đây(trừ bác) chưa được biết đến cái công nghệ này
  7. thit_cho_mam_tom

    thit_cho_mam_tom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    1.012
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng ,fпой này có phân biệt được quân đội với cảnh sát không nhỉ. Giải cứu con tin ở Beslan là lực lượng đặc nhiệm An-pha thì đẻ đâu ra BMP nhỉ??? Bọn an pha hay cảnh sát đặc nhiệm của Nga đều dùng BTR-80 chứ ko phải BTR-60 п'с ạ. Chú có cần anh chỉ cách phân biệt xe bọc thép của Cảnh sát Nga khác với xe của quân đội ở chỗ nào không?
    Thấy cái gì hơi giống là bảo nó ăn cắp đúng là sau thời gian онанизм chú vẫn thế, ко?ова vẫn là ко?ова không tiến hóa thành ?еловек được.
  8. selene0802

    selene0802 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    688
    Đã được thích:
    0
    Bánh xích giống nhau ở chỗ nào nhỉ ? ko lẽ đều bằng kim loại ?
    Cái của nợ trên BMP 2 mà là súng máy à? Cannon 30mm đấy anh hai [r37) hay là ông nghĩ 50cal bự hơn 30mm ????
    Thua thằng này oáp...........
    Được selene0802 sửa chữa / chuyển vào 22:05 ngày 31/10/2007
  9. selene0802

    selene0802 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    688
    Đã được thích:
    0
    Lộn, tự xử ^^
    Được selene0802 sửa chữa / chuyển vào 22:04 ngày 31/10/2007
  10. tvm303

    tvm303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    1.973
    Đã được thích:
    6
    Nhân đây nếu anh tifo muốn chuyển từ ca ngợi thùng nhôm biết đi M-113 sang M-2 Bradley đại hiệp thì em này cũng chỉ là hạng bét so với dòng BMP, hoả lực ngang BMP-2, đã thế do ăn McDonald nhiều quá nên phát phì, lội nổi nước sâu cũng khổ (>30t ). Trong đó BMP-3 (<20t ), pháo 100mm, giáp tốt, chạy 70km/h. Mỹ vẫn kém Nga và Đức trong môn tăng và IFV. Nghe đâu Mỹ mới bào chế được em Stryker siêu đắt, mong anh quảng cáo giùm Hoa Kỳ em này cho nó sánh cùng BTR-80 cho nó khỏi tủi thân không bằng bạn, bằng bè.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này