1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngại nhỉ... lại sắp valentine

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi boyabc, 07/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Nay ngồi nói chuyện với một người bạn. Nói nó là, mọi người có vẻ háo hức với ngày Valentine nhỉ. Báo chí, khắp nơi... chỗ nào cũng nhan nhản Valentine.
    Bảo nó là, sao tớ chẳng thấy có cảm giác gì cả. Chocolate thì tớ không thích ăn, chỉ thích ngắm. Hoa thì tuần nào tớ cũng mua để cắm ở văn phòng hoặc đi tặng ai đó. Nói chung, tớ cảm giác rất bình thường. Có khi nào tớ bị lãnh cảm không?!
    Tối nay, tự dưng lại lật lại một số thứ đã viết... từ năm trước...
    Đến văn phòng em thường hay cười nhiều. Phòng làm việc của em lúc nào cũng vui... và em thích những sự hồn nhiên, chân thật như vậy.
    Valentine Day, không có anh, em cũng buồn một chút. Đừng tặng em hoa hồng bởi em chẳng thích ngắm hoa một mình. Đừng tặng em chocolate bởi em không thích ăn nó. Chỉ cần anh đến, ôm em thật chặt và nói rằng...anh rất nhớ em...Một cái gì đó be bé, xinh xinh em có thể luôn mang bên cạnh...Và có lẽ, Valentine với em như thế là đủ...bởi hạnh phúc là khi được chia sẻ và chia sẻ những điều mình đang có.

    Tiếng hát bay trên hàng phố bâng khuâng...
    Được silver_place sửa chữa / chuyển vào 00:00 ngày 12/02/2009
  2. imissum

    imissum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    3.102
    Đã được thích:
    0
    Hihi, với bạn thì đó là lý thuyết, với tớ lại là thực tế.
    Tớ chỉ tặng quà cho những người mà tớ thật sự quý mến và cảm giác người ta trân trọng món quà của mình. Không thích thì không tặng.

Chia sẻ trang này