1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngắm hoa Tam Giác Mạch - Offroad Bát Đại Sơn - Trekking Phố Là - chinh phục cực Bắc Lũng Cú - gửi tì

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi xadieu_2000, 19/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trangb

    trangb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    667
    Đã được thích:
    0
    em đề nghị HBB- NH đi vào t3 ngày 15/04 (tức 10 tháng 3) và 16/4 , he, vì ngày đó e lại đưọc nghỉ mới "buồn " chứ
  2. veschum

    veschum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    cung này dài nhưng đường xá xem ra dễ kiếm hơn cung em sắp đi, các " cao thủ" có thời gian chỉ giáo giúp em ngược cung đường vua Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư về Đại La, sông ko còn , lần mò trên đường miễn là đúng vị trí sông là được....kiểu lày chắc off road lên cả mái nhà người ta mất ....haizzzz
  3. ke_cap_thanh_batda

    ke_cap_thanh_batda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    Trời, sao lãng xẹt hết thế này ?
    Gần đến ngày 30/4 thì lại có nhiều cung mới... hic hic, cung nào cũng thấy hấp dẫn... Thế các bác định thế nào đây? Trong danh sách này có ai rút không ạ?
    1. Xadieu_2000(xế)
    2,3. LamborLP460 (xế+ôm)
    4. liketourism(xế)
    5. hoangbquang (xế)
    6. ke_cap_thanh_batda (ôm)
    7,8. quecui (xế + ôm)
    9,10 chutich2o (xế +ôm)
  4. chutichh2o

    chutichh2o Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác,
    Thấy tên mình trong list từ mấy hôm trước, quả tình em cũng hơi bất ngờ, vì tưởng bị out lâu rồi. Rất cảm ơn các bác!.
    Tuy vậy em xin lỗi vì ko khẳng định lại ngay vì thấy các bác đổi cung liên tục, ko biết là sẽ đi về đâu?
    Đâu tiên là vụ bác chia ra 2 cung vào đợt Giỗ Tổ và đợt 30-4, rồi sau lại chuyển cung khủng, em thấy mình không vào dạng đại cao thủ lắm!. Vậy nên thời gian thì em có, cả 2 đợt, nhưng ko biết cụ thể nó ra sao mà nói là đi hay không!.
    Thêm nữa, trong khi các bác yêu cầu cao quá, em tưởng ko được vào vì ko đi test, đã đăng ký 1 nhóm khác, là những người nghiệp dư hơn,nên tuy mon men các bác từ lâu, nhưng cuối cùng hình như em vào list đó trước !!
    Vậy nên, em định đăng kí đi đợt Giỗ Tổ với các bác nếu các bác còn giữ ý định đó, còn 30-4,nếu các bác đi cung khủng, em ko dám đi, em sẽ đi với nhóm kia!
    Mong các bác thông cảm cho em nhé!
  5. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    Chẹp, anh xadieu, vụ này thì xin can anh, anh lên Lũng Cú, Đồng Văn mà uống ruợu, ngắm người ra nguời vào. Tây Côn Lĩnh 1 phong cảnh thì không quá ấn tường, đường đi lối lại vất vả, không có lối để đi, nguời dân thì lạnh lùng phát khiếp, nghe đâu đoạn đó lại có thể có mìn sót lại từ hồi oánh nhau với Tàu.
    Vì sự an nguy của anh, e xin can.
  6. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Windy, chú thế là ko được
    Chú có thể bỏ cuộc nhưng "đã làm zai đứng trong trời đất thì phải có lần trèo lên núi Tây côn".
    Chú khác AHXĐ là ở chỗ đó, về post ảnh gái ở Đồng văn cho các bạn xem đi, ở đây can cẩn thận mất tiếp 2 cái răng cửa giả
    Kính bạn Xạ, tớ không những sợ mà là rất sợ, ko chỉ ở văn phong đâu, bàn phím mí cả đệm sóng sánh nước kìa ặc ặc
  7. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    http://www.phuot.com/forums/showthread.php?t=1207
    Tham khảo cái link này bạn Xạ điêu, nếu thực sự muốn chinh phục TCL1 .
    Liều lĩnh ko hẳn là tố chất của 1 anh hùng, nhưng đôi khi đi là tới
  8. lifeisamess

    lifeisamess Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/06/2007
    Bài viết:
    958
    Đã được thích:
    0
    Buồn cười vcđ, bạn Bốp về cho Bốp đi tè đi, bạn WS thì đi học nhảy salsa cho nó tin tin đi nhé , còn bạn bắn chim thì cứ yên tâm mà đi, chả có gì quá khó khăn đâu, dốc 60 độ bạn còn leo được thì mấy cái này là muỗi gì đâu
  9. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng bùn cửi vcđ, tự dưng nghĩ, ơ hay là WS nó đi nghe hơi nồi chõ nhỉ, đây chắc ko phải là nó dồi hề hề, hoặc đây ko phải là TCL
    Cảnh thế này mà bảo ko đẹp, hàng lởm quá
    [​IMG]
  10. ke_cap_thanh_batda

    ke_cap_thanh_batda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    Hic, thế là ko đi Cao Bằng hả anh Điêu? khoái Cao Bằng với Thác Bản giốc kỳ vĩ và nghe nói có cả hoa tam giác mạch nở nữa...

Chia sẻ trang này