1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngắm mặt trời mọc ở cực Đông nâng chén tiêu sầu tại cực Nam. Tuyển ôm gấp gấp.Đi dịp Tết Dương

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi XuanTD, 16/12/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ohlalababy

    ohlalababy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2008
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ cần các bạn cần cân nhắc lại time ở Cà Mau vì đợt tháng 9 vừa rồi mình đi là như thế này :
    - Tàu cao tốc từ Cà mau đi Đất Mũi khởi hành chuyến đầu tiên là 6h40, chuyến thứ 2 là 8h20, các chuyến tiếp theo trung bình cách nhau khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng chứ không phải là 30''''''''/chuyến.
    - Time trung bình đi từ Cà mau ra Đất Mũi là khoảng 3h (tầm 2h40'''''''' đổ lên), nhưng chắc chắn ko phải là 2h đâu.
    - Không biết bạn định đi từ Bạc Liêu lúc mấy h và đến Cà Mau lúc mấy h. Nhưng nếu đi chuyến đầu tiên (6h40) thì tầm 9h30 mới đến Đất Mũi, đi xe ôm ra Mũi mất khoảng 10''''''''''''''''. Vậy là 10h mới đến đó. Chơi loăng quăng ở đó rồi ăn luôn ở mấy nhà hàng chỗ Đất Mũi cũng khá ok, đến tầm 1h, 1h30 về để bắt tàu về Cà mau (chuyến đầu tiên hình như vào tầm khoảng giờ này - lúc đến thì check time luôn) thì cũng phải khoảng gần 5h mới về đến Cà Mau. Vậy là time khá là khít, cũng không thảnh thơi lắm!
    Nếu các bạn không bắt được chuyến đầu tiên mà đi chuyến thứ 2 thì ra đến Đất Mũi không có nhiều thời gian chơi ở đó đâu (thực ra cũng không có gì nhiều lắm nhưng riêng cứ loanh quanh chụp ảnh cũng đã mất khá nhiều time, rồi lại còn tiết mục trèo lên cái đài quan sát cao cao nữa - cái này thik tuyệt cú mèo, rồi đi vào khu rừng ngập mặn ở đó chơi thì cũng thích lắm - cảm nhận của mình).
    Trong trường hợp đi chuyến thứ 2 thì hầu như khả năng quay về CM lúc 5h là hơi khó, vậy nên các bạn nên check lại time của xe từ CM đi đến điểm tiếp theo nhé! Ở CM có rất nhiều xe chạy liên tỉnh ban đêm nên rất có thể có xe chạy tuyến của các bạn.
    Một vài chia sẻ cá nhân nho nhỏ!
    Được titime sửa chữa / chuyển vào 23:39 ngày 18/12/2008
    [/quote]
    Do đã cận ngày nên chia chuyến đi thành 2 chương:
    - Cực Đông Đại Lãnh-Nha Trang: sáng 27 đến tối 28 (tối 28 lên xe về SG): hiện có KiênNC, Trường, XuânTD, e Trâm. Tuyển 1-2 bạn nữ cho e Trâm vui.
    - Cực Nam Cà Mau: 28/12-3/1: hiện có KiênNC, Trường, XuânTD, e Hạnh. Tuyển thêm 1-2 bạn nữ đồng hành và share phòng với e Hạnh.
    To bạn Oh la la baby: cho mình nick hoặc số đt của bạn nhé
    cho hỏi tối hôm đó nhóm bạn ngủ kiểu j trên thuyền vậy. Nhóm mình định lên hỏi thăm ngủ nhờ trên hải đăng có được ko nhỉ? Sáng sớm hôm sau mình sẽ đi mũi Đôi và trở về Nha Trang lúc 7h tối. Như vậy là đủ nhỉ.
    Mình đọc một đoạn trên nét thấy đường ra đó có vẻ khó khăn ghê
    Lộ trình từ Đầm Môn ra mũi Đôi được khéo léo chia làm hai chặng, một là lội bộ băng qua ?osa mạc?, hai là đi tàu theo ven biển. Địa hình đồi cát của vịnh Văn Phong không đơn điệu chút nào. Có những con suối, những trảng cỏ, ốc đảo xanh, có cả mai rừng lấm chấm hoa và tiếng hót trong vắt của những chú chim sơn ca? Đường đến mũi Đôi Bốn cây số rưỡi lội bộ trên cát, qua hai con dốc cao như một quả núi. Khi những chai nước mang theo vừa cạn thì cả đoàn cũng vừa tới bãi Na. Con tàu của công ty du lịch Văn Phong mang cả đoàn đến bãi Rạn, một bãi biển mà san hô lan đến tận bờ.
    To: titime cho mình xin nick yahoo hoặc số đt hỏi một chút nhé.
    [/quote]
    Gọi cho mình hỏi cho lẹ
    Hằng 0909 009 306
    ohlalababygirl@yahoo.com
  2. titime

    titime Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2006
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Sorry nhá mấy hôm nay chả vào ttvnol mấy.
    Tel của tớ là 095 3739 588
    YM: begi_begin
    À, hôm qua tớ vừa gọi vào trong bến tàu cao tốc Cà Mau check lại thông tin hộ các cậu rồi! Giờ tàu chạy vẫn y nguyên như hồi tớ đi không có gì thay đổi. Vậy nên các cậu cứ sắp xếp lịch trình cho phù hợp nhé!
    Goodluck! :D

Chia sẻ trang này