1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngắm nhìn những người con gái đẹp đâu phải là tội

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi trongluyen, 31/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trongluyen

    trongluyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    Ngắm nhìn những người con gái đẹp đâu phải là tội

    không hiểu các bác có ý kiến gì về một người con gái đẹp phải chăng người đó được nhiều người khen là xinh.Đẹp là để cho người khác ngắm và khen chứ đâu phải chỉ soi gương và tự khen mình.Vậy tại sao khi chúng ta thấy một người con gái đẹp và ngắm nhìn thì lại bị mắng là đồ 35.Mà không ngắm không bình phẩm thì phụ nữ họ làm đẹp cho ai xem hay là họ tự ngắm nhau và khen nhau đẹp.Ngắm nhìn và thưởng thức cái đẹp của tạo hoá là có tội?Thế thì bất công cho chúng ta quá phải không?Các bác có ý kiến gì không vậy post lên chúng ta bàn luận thử xem

    size=4]
    trongluyen
    [/size=4]
  2. hamlet84

    hamlet84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Con gái nó giả nói thế, chứ trong lòng nó thích những chàng đẹp trai như tui đây nhìn lắm đấy ,đặc biệt là được tui cười với em 1 cái thì về em mơ tui cả tuần, đặc biệt là con gái FTU.
    Sinh ra hoa để cho người ta hái.
    Sinh ra gái để cho người ta nhìn​
    Tui nói thế đúng không các cao thủ
  3. free_lovebird

    free_lovebird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Có quyền, nhưng ngắm với "cường độ" chừng mực thui, kẻo thứ nhứt là họ từ chỗ tự hào chuyển sang khó chịu và nghi ngờ, thứ hai là ta cũng dễ tiêu đời vì cái tội trớn mắt lên lắm. Vấn đề nữa là nhìu anh ko những chỉ "chiêm ngưỡng cái đẹp" bằng mắt mà lại còn "bình phẩm loạn ngôn" nữa cơ, cho nên thía mới bị mắng là đồ 35.
  4. trongluyen

    trongluyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    khi không có ai ngắm thì tất cả các nàng đều xấu như nhau thôi .Nếu không có ai ngắm thì lam đẹp để làm gì?
    size=4]
    trongluyen
    [/size=4]
  5. TiloveHOT

    TiloveHOT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2003
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Hơ.... nói câu này ko thấy ngượng hả anh? Đẹp giai hả anh? Giỏi thì post ảnh lên, ở đấy mà "những chàng đẹp giai như tui"
    H.O.T forever together
  6. ghetboncongai

    ghetboncongai Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    có đúng là con gái muốn làm cho mình đẹp lên phải không. đã đẹp mà không có ai khen thì làm đẹp làm gì.. mà đã được khen thì ai khen. không lẽ . Con gái khen lẫn nhau à,hay Mẹ khen con gái,hay bố khen....... chẳng qua cũng chỉ để con trai khen mà thôi....nếu con trai không ngắm thì khen kiều gì
    đời rất dở nhưng ta luôn phải niềm nở
  7. blue_eyes1983

    blue_eyes1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Ngắm nhìn con gái đẹp không phải là một tội. Nhưng cái tội ở đây là cách nhìn người ta thế nào. Nếu như bác mà nhìn con nhà người ta chằm chằm, nhìn đểu hay nhình soi mói thì đó là tội lớn. Chiêm ngưỡng cái đẹp luôn là một điều đáng hoan nghênh chỉ có điều bác thể hiện điều đó đừng qua lố bịch là được.
    Khi nhận được một lời khen từ bất kì ai thì đều cảm thấy hạnh phúc không nhất thiết là bọn con trai.
    MTT
     Có những ánh mắt luôn làm ta xao xuyến. Có những nụ cười luôn làm ta ngất ngây
  8. ghetboncongai

    ghetboncongai Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    he nhiều khi những câu nói quá hoa văn khiến người ta phải "nghĩ lại" hehe ý tưởng quá nghiêm túc nhiều khi cũng gây nhiều bệnh tật kiến người ta phải đi mua thuốc
    đời rất dở nhưng ta luôn phải niềm nở
  9. brightsun20012001

    brightsun20012001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Bé con làm sao thế , dạo này trời mát mẻ , có nóng bức lắm đâu mà thở ra toàn những câu của những kẻ bị bệnh hoang tưởng , tâm thần phân liệt hạng nặng là sao , cchị khuyên em nên đến bác sĩ tâm lý , nhanh , không muộn mất
    trang145
    i don't like to be told what should be done
  10. tin-tac

    tin-tac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    1.714
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ....con gái muôn đời vẫn là thế...vẫn cứ chửi vẫn cứ nói...nhưng trong lòng thì...vẫn cứ thích...hehe

    khi nhan gian da co them mot vi sao o tren troi cao
    khong ai nghe ai thay o trong long toi them ngoi sao bang lanh gia vi ai........

Chia sẻ trang này