1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngân hàng nào giải ngân cho lái tài

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi kenit, 20/03/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kenit

  kenit Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/09/2016
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi: chào hệ thống tư vấn vay tiêu dùng, tôi đang có nhu cầu vay tiền theo lương nhưng không biết với công việc lái tàu biển có được hỗ trợ vay tiền hay không? Thông thương một chuyến đi của tôi kéo dàitưff 2 đến 3 tháng

  [​IMG]

  Rất cảm ơn anh, chị đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn tài chính của chúng tôi.

  Với hình thức vay tiền nhanh Đà Nẵng không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp nên thường chọn những đối tượng có thu nhập cao, ổn định công việc và mức độ rủi ro thấp. Trong trường hợp anh đang làm nhân viên lái tàu biển thì việc hỗ trợ sẽ rất khó khăn mặc dù mức lương 20 triệu là khá cao. Tuy nhiên công việc thường xuyên di chuyển, ít ổn định tại một chỗ gây trở lại cho việc liên hệ khi có vấn đề xảy ra.

  Chúng tôi rất tiếc với trường hợp của khách hàng bên trên. Nếu như nhu cầu sử dụng tiền là hợp lý thì có thể nhờ anh chị hoặc người thân vay tiền giúp. Chúng tôi nghĩ nếu như anh trình bày mục đích sử dụng số tiền đó là mục đích tốt và có khả năng hoàn trả số tiền thì người thân sẽ không ngại giúp bạn đâu nhé.

  Anh có thể chọn vay tiền theo gói sản phẩm khác mà ngân hàng đang hỗ trợ vì khi vay tiền nhanh Đà Nẵng có vay theo bảo hiểm, hóa đơn điện. Nếu anh là người đứng tên trong hóa đơn điện với tiền điện đóng mỗi tháng trên 300 ngàn đồng sẽ được giải ngân nhanh chóng.

  Hiện tại với những thắc mắc chưa giải đáp được có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên để được giải đáp nhanh chóng, tận tình về các khoản vay và mức lãi suất tính toán như thế nào.

  Chúc quý khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay của mình. Hãy để lại thông tin cụ thể về tên số điện thoại và những thông tin cụ thể về câu hỏi muốn trả lời để nhân viên liên hệ lại sớm nhất có thể.

Chia sẻ trang này