1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngân sách xây nhà ở 3 tầng đẳng cấp

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi nguyenvutuankiet, 25/07/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/04/2015
  Bài viết:
  1.020
  Đã được thích:
  1
  Chi phí xây nhà 3 tầng bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều gia chủ chú ý và tìm kiếm. Không dễ để đưa ra đưa ra chính xác số tiền cụ thể bởi chi phí xây nhà trọn gói còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề: nhà thầu xây dựng, vật tư xây dựng… trong bài viết này Xây Dựng Sao Việt sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dự trù kinh phí xây nhà 3 tầng chính xác để chủ nhà có thể quản lý ngân sách xây dựng một cách hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Chi phí xây nhà 3 tầng

  Dưới đây là điều chủ đầu tư cần quan tâm bởi sẽ quyết định đến chi phí xây nhà 3 tầng nhà bạn:

  Diện tích xây dựng

  Diện tích xây dựng nhà 3 tầng được quyết định bởi 2 yếu tố đó là kinh phí thi công và chi phí đầu tư của gia chủ. Diện tích xây dựng nhà 3 tầng càng lớn thì kinh phí xây dựng của chủ đầu tư sẽ càng cao.

  Vật tư xây dựng

  Trên thị trường có rất nhiều chủng loại vật tư xây dựng giá thành từ trung bình cho đến cao cấp. Vì vậy việc lựa chọn vật tư xây dựng ở mức nào cũng có tác động lớn đến chi phí xây nhà 3 tầng của bạn.

  Thiết kế nhà 3 tầng

  Nếu bạn chọn thiết kế ngôi nhà 3 tầng theo phong cách cổ điển, đường nét hoa văn trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ và kỹ lưỡng thì chi phí thi công xây dựng sẽ cao hơn với ngôi nhà 3 tầng có thiết kế đơn giản.

  Chi phí thi công

  Chi phí thi công là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến ngân sách xây nhà 3 tầng của bạn. Bởi đây là giai đoạn tốn nhiều kinh phí nhất thì mới có thể hoàn thiện ngôi nhà.

  Để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí thi công và tránh các chi phí phát sinh không mong muốn, chủ đầu tư nên lựa chọn một đơn vị nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp trọn gói để ký hợp đồng.

Chia sẻ trang này