1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ THPT năm 2018

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi Cameratoancau, 14/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Cameratoancau

  Cameratoancau Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/02/2016
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của hệ thống Y tế và tạo điều kiện cho các thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện phụ sản, cơ sở chăm sóc sức khỏe bà bầu...Trường cao đẳng dược tphcm tuyển sinh CĐ hộ sinh Sài Gòn năm 2018.

  Được xem là ngành có vai trò quan trọng trong nền y tế ngành Hộ sinh , đóng vai trò rất quan trọng và có liên quan trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé trước và sau khi mang bầu. do vậy, các nữ hộ sinh ngoài việc có tay nghề cao, giỏi chuyên môn nghiệp vụ .

  [​IMG]

  Cao đẳng ngành Hộ sinh có tiềm năng phát triển?
  Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một nhà thuốc khi ốm đau , tuy vậy đối với chuyện sinh đẻ thì không. Việc sinh em bé là lĩnh vực điều quan trọng nhất hàng đầu trong mỗi gia đinh và mỗi ca sinh đẻ chẳng thể thiếu các nữ hộ sinh.

  Hộ sinh tuy không nhất định phải ngành đăng ký thì mới tuy nhiên , lĩnh vực này chưa nhận được sự quan hoài đông đảo của học viên . Chính vì thế nguồn nhân công nghề hộ sinh đang thiếu trầm trọng . Trong khi dân số tăng lên một cách rõ rệt thì nhân công nghề hộ sinh lại không hề cải thiện .

  Đây là nguyên nhân có thể do đặc thù việc làm chỉ phù hợp với Các đối tượng nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, không phải nhà trường nào cũng được cấp phép xét tuyển ngành nghề này .

  Cùng với sự phát triển của suộc sống , nguyện vọng chăm sóc sức khỏe sản xuất ngày càng được được chú trọng nâng cao . Nhiều bệnh viện phụ sản, tình trạng quá tải khiến cho các nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng” . tốt nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

  Điều kiện xét tuyển đầu vào CĐ hộ sinh TPHCM 2018
  Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ cần lao Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng dược tphcm cao dang ho sinh tp hcm với điều kiện hết sức dễ dàng:

  - Các đối tượng tốt nghiệp ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.

  - Những bạn không đang trong thời kì thi hành án hoặc tầm nã cứu trách nhiệm hình sự.

  - Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập.

  Chỉ cần phải đáp ứng các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà không phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

  Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh HCM như thế nào?
  các học viên học tập thông báo tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TP HCM cần phải trải qua thời kì đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình tham gia học tại nhà trường, Thí sinh sẽ được tạo tạo những tri thức cơ bản về Dược và các kiến thức chuyên môn ngành Hộ sinh, do các giảng viên có quá nhiều năm kiến thức chuyên ngành trong nghề trực tiếp giảng dạy.

  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Sinh viên sẽ được thực hành, môi trường thực tập tại phòng thí điểm của nhà trường, bệnh viện nhà thuốc tư nhân do trường liên kết...để vận dụng những tri thức, kỹ năng trong Rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên ra trường có một nghề nghiệp và làm sao được việc”.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh, sinh viên đã có bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được những điều kiện do Bộ đề ra. tuy nhiên, Nhà thuốc tư nhân cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng viên...cho học viên có nguyện vọng đang theo học.

  Mức học phí ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Thành Phố Hồ Chí Minh - Trường Phạm Ngọc Thạch
  Để phục vụ ý định tham gia học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 trong phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các học viên đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, tất cả bản thân đã hoàn tất xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược ngành Hộ sinh, có thể đi làm ngay trong phạm vi luật golf định và được phép Liên thông lên các bậc học tập cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng mua kiếm việc làm giả dụ đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

  Về mức học phí ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Miền nam, mỗi nhà trường sẽ có mức học phí khác biệt, nhưng không được quá mức quy định của Bộ lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ xét tuyển CĐ hộ sinh TP Hồ Chí Minh , có phí đào tạo thấp nhất tại TPHCM đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. học phí được quy định trong khi Các sinh viên đang theo học ở nhà trường đó là 800.000 đồng/tháng. phí đào tạo này vận dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực tuyển sinh. mức giá này tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn Rất nhiều so với các nhà trường tuyển sinh đào tạo Dược khác tuy vậy vẫn tốt khối lượng tri thức nhất định phải thiết giúp Các sinh viên làm chất lượng việc làm chuyên tốt nghiệp. Xem chi tiết tại đây: học phí cao đẳng hộ sinh

  Nhà Trường thông báo mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn là 6720303 để Thí sinh thuận lợi khi làm sao hồ sơ đăng ký. Hình thức nộp hồ sơ bạn có thể thực hiện theo ba hướng dẫn thức:

  - Nộp giấy tờ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của nhà trường.

  - Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

  - Nộp hồ sơ trực tiếp ở văn phòng tuyển sinh của Trường cao đẳng y dược tp hcm.

Chia sẻ trang này