1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngày bầu cử sắp tới - các phe phái ứng cử, đề cử, tranh cử đi nào!

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi RocKid, 02/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. whatwhenwhy

    whatwhenwhy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Nhân tiện nhắc chuyện công bằng, em là em khiếu nại á. Tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ này thì lên tiếng nhé. Chuyện như sau:
    Em có một đứa bạn nó cũng mới vào 80F này thôi (nghe theo lời dụ dỗ của em) nó có muốn post mấy bài để thắc mắc về chuyện đang diễn ra tại sao lại có 2 phe đảng ở đây. Vì nó cũng là người mới như em nên chưa biết nhiều. Thế mà bài nào post cũng bị mod xoá với lý do là ...sắp bầu cử..gì gì đó. Nó và em chẳng hiểu cái qué gì nữa. Nếu bài nó phạm nội quy đã đành nhưng hình như là không phạm gì thì phải. Các bác Mod lộng quyền quá đấy. Bài khiếu nại này của em mà cũng bị xoá thì em sẽ kiện lên cấp cao hơn đấy.
    Chả hiểu làm ăn kiểu gì nữa, đảo chính lúc này là hợp thời lắm rồi..
    À, quên. Bạn em nó còn nói là cả cái bài gì nó viết có khen mỗi chị NINO là xinh thôi thế mà hình như cũng bị xoá không có lý do.
    Đợi câu trả lời từ các cấp chính quyền.
    Kính thư
    WWW
  2. nightstars

    nightstars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    504
    Đã được thích:
    0
    đấy thế là có hiện tượng lộng quyền nhé, chính quyền hiện nay đang trong thời kỳ quá độ nên chuyển sang một thế hệ mới nhằm thay đổi phong cách cũng như chính sách . Nào các bạn hãy cùng chúng tôi đập tan âm mưu áp đặt chế độ mẫu hệ , Đảo chính đến nơi rồi
  3. RocKid

    RocKid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    2.351
    Đã được thích:
    0
    He he
    cuộc chiến đấu đã đi đến giai đoạn cùn!
  4. RocKid

    RocKid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    2.351
    Đã được thích:
    0
    Chính quyền đây:
    Chính quyền xin hỏi bạn:
    Bạn của bạn nick là gì, ?
    Mod nào xoá những bài đó?
    Những bài viết đó viết vào thời gian nào?
  5. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    thằng nào khoá thằng Y_not đấy.......lằng nhằng ko chính đáng anh quẳng xuống ao đừng trách
  6. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Hiện giờ có 4 Mod: Captain, Rockid, Snow, Nino.
    Ai treo Y_Not???? Ai xoá bài của các thành viên???
    Trong khoảng thời gian gần đây, nick Nino chỉ thay đổi tên topic, dính lên trên hoặc bỏ dính, làm các tiêu đề cho 80f, đặt title cho member. Ngoài ra ko e***, ko xoá các bài.
  7. Linus

    Linus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    0
    Làm sao Làm sao Làm sao thế? Tình hình là lại ăn nói nghiêm túc rồi là làm sao? Đứa nào đùa cái chuyện đó thì ló mặt ra xin lỗi bàn dân thiên hạ đi. Nếu nick Y_not mà sai phạm quy định thì khoá là đúng. Nhưng vẫn tuân theo quy tắc xưa nay mà làm, trước hết gửi PM nhắn thành viên về tình trạng sai phạm, nếu bài có nội dung không chấp nhận được thì xoá và có thể khoá. Tuy nhiên ai là người mở khoá cho nick Y_not chắc chắn nhìn thấy nick Y_not bị ai khoá. Nếu tình trạng khoá vô tổ chức hoặc do mất pass là chuyện không chấp nhận được. Đề nghị chủ tịch hội đồng Mod Rockid xem xét và viết báo cáo với Hội đồng bô lão của box 80F về vấn đề này sớm ....
  8. SmallBoss

    SmallBoss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Thế tóm lại là bao giờ bầu cử ????
    Cứ để các mod câu giờ như thế này có mà chít a` . Bầu cử đê , bà kon Phun cá rô làm cái gì đi chứ , ai lại để mãi tình hình như thế này , cờ đến tay mà không phất thì người khác phất mất đó
  9. captain

    captain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2001
    Bài viết:
    2.746
    Đã được thích:
    0
    Kính thưa toàn thể anh chị em,
    Về chuyện xoá bài gì đó của một bạn vào viết linh tinh, tôi là người xoá và đã gửi tin nhắn cho bạn đó. Bài viết đó không mang nội dung xây dựng và vì sự phát triển của 1980 Family. Xin thưa bạn, đó hoàn toàn không phải là một sự lộng quyền. Nếu lộng quyền thì có lẽ bạn Whatwhenwhy cũng đã bị khoá rồi. Hy vọng rằng bạn sẽ có những đóng góp tích cực để diễn đàn của chúng ta ngày càng vui hơn.
    Tôi xin nói rõ là tôi xoá, không bàn dân thiên hạ lại nghĩ không đúng về phe Bảo thủ. Như thế chúng tôi sẽ trở thành cạnh tranh không lành mạnh. Đảng của chúng tôi luôn luôn mang tinh thần đổi mới, công bằng.
    Hãy bỏ phiếu cho đảng Phun Rô để có 1 80 family công bằng hơn
  10. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    he he he hoá ra người đẹp khoá à..........thằng đệ tôi nó hiền lắm sao mà nặng tay thế ...

Chia sẻ trang này