1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngày bầu cử sắp tới - các phe phái ứng cử, đề cử, tranh cử đi nào!

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi RocKid, 02/09/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. muangoclan

    muangoclan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, ảnh đẹp ảnh đẹp. Được cái chụp bộ phận và chi tiết phết
  2. DrSlump

    DrSlump Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2001
    Bài viết:
    1.360
    Đã được thích:
    0
    Lố bịch
  3. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Làm gì mà nặng lời thế anh giai.
    Đi chơi vui vẻ thôi mà.
    Dám cá nếu mấy bạn gì gì mà đi, khéo còn thể hiện hơn thế nữa ấy chứ.
    Cuộc sống đôi khi cũng cần phải relax 1 tẹo
  4. ChuotBaCh84

    ChuotBaCh84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Vậy hả? Relax kiểu gì mà toàn thấy bụng và bụng thế nhỉ? Hay mắt mình có vấn đề nên thấy nhức mắt nhỉ? Chắc mình gìa trước tuổi nên chả dám tiêu hoá mấy cái pic ở đây.
    to nino: chả bít có phải nói mình kô nhưng thôi cứ tự nhận một lần vậy. Nhưng mà chị nói đúng đấy nếu em đi.E sẽ thể hiện còn kinh hơn.Nhưng có một điều em chắc chắn là sẽ kô cho mấy cái pic mà anh mod gì đó nói là chả riêng tư gì lên đâu.Gớm quá cơ.Có lẽ mình phải xem lại bản thân thôi.Thế có gì là riêng tư đâu nhỉ????
  5. sun_1984

    sun_1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy ảnh cũng đẹp đấy chứ ? Tiếc là hôm ấy ko đi để được chứng kiến tận mắt thôi
  6. RocKid

    RocKid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    2.351
    Đã được thích:
    0
    hà hà
    đấy toàn là những ảnh sắp đặt để chụp đấy chứ, chứ cứ chụp tự nhiên mà post lên thì bị treo nick mất, kinh khủng lắm, hik.
  7. MatNaSauGuong

    MatNaSauGuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Chẹp...Thế thì hay lắm sao mà còn fải khoe ra ở đây? Huh! Dù sao cũng chẳng fải việc của mình. Bỏ qua.
  8. muangoclan

    muangoclan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Trời, mọi người gì mà gay gắt thế. Dù sao cũng chỉ là mấy cái ảnh vui chụp để mọi người cùng xem thôi mà, họ cũng phải mất công scan rồi gửi lên để cho mọi người biết nội dung chi tiết buổi offline hôm đấy thôi. Mấy cái ảnh như vậy cũng tự nhiên, ko quá gò ép như những kiểu ảnh nhà mình, lúc nào cũng phải đứng ngay ngắn, cười thật tươi, mình thấy nếu chụp như vậy thì nói thật mình ko được dự buổi đi chơi đấy cũng chẳng biết buổi đi diễn ra thế nào đâu, chỉ thấy vài người đứng xếp hàng ngay ngắn thôi.
  9. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Mấy em cứ làm như cả đời chưa bao h được xem những cái như vậy ý. Mà ko cho post cũng ko được, mất bao nhiêu công sức của paparazi rồi. Khà khà, còn nhiều cái hay nữa chưa công bố thôi. Chờ chủ nhân đến lấy.
    "Nghệ thuật vị nhân sinh" anh chị em nhểy
  10. rua209

    rua209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Hic, tất cả mọi người đang vui vẻ tự nhiên một mình mình vào nhận xét phá bĩnh -> thế mới gọi là lố bịch!
    Ảnh đi chơi bao giờ cũng phải nghịch nghịch thì mới vui chứ, lúc nào cũng đứng đuỗn ra thì nhạt phèo.Với cả anh chị em nào đẹp rai, xinh gái thì chụp ảnh đứng đắn mới đẹp, chứ bọn mình toàn những người xấu, nên phải lố bịch ti'''' hòng mua vui gỡ gạc!
    Được rua209 sửa chữa / chuyển vào 09:16 ngày 15/09/2004

Chia sẻ trang này