1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngày mai 01/9 VTV có chiếu phim mầu !

Chủ đề trong 'Lịch sử Văn hoá' bởi vuanthai, 30/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hp_unix

    hp_unix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2005
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    FILE đã được upload lên đây: http://www.megaupload.com/?d=M63ZRNVU
    Xem bằng Divx 6 : http://www.divx.com/divx/play/download/
    Kích thước file là 140MB / 25 phút nhưng chất lượng gần như bản gốc. Xin mời các bác nhanh tay download về xem. Nếu ai biết bác NewGod ở đâu thì nhớ nhắc bác ấy vào check PM giùm em !
  2. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.169
    Đã được thích:
    5.564
    PHÊ... PHÊ... PHÊ... WÁ
    Vote cho bác hp_unix 2 sao rồi đó
  3. nvl

    nvl ĐTVT Moderator

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    4.304
    Đã được thích:
    6
    Tớ rất ngạc nhiên là tại sao những bộ phim tài liệu đẹp đã xây dựng từ lâu như vậy mà các đ/c Liên Xô cứ dấu mình mãi. Hồi còn anh em hữu hảo thì viện trợ bao nhiêu thứ, chỉ có mỗi mấy bộ phim màu quý giá thì quay xong đem cất vào kho. Xem phim này, thấy kiểu ***g tiếng lệch với hình, tớ đoán là các đ/c ấy bắt người đọc thuyết minh đọc chay (tức là không nhìn thấy hình), rồi đem về LX ***g tiếng lấy !
    Hoặc cũng có thể, trong phim bị cắt xén đi đoạn nào đó, khiến cho tiếng với hình không trùng nhau
  4. tieu_ho_tien

    tieu_ho_tien Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Em hãi cái megaupload này lắm rồi.Chậm như con rùa.Các bác yêu nước muốn tuyên truyền tư tưởng mà lại keo kiệt kiểu này thì ..
    Các bác kiếm cái nào xịn hơn đi.Còn nếu không thì post lên rapidshare cho em nhờ
  5. dukoon

    dukoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm mới vào được ttvn
    Không rõ bản gốc của bạn nào đó thu được có bị lệch hình và tiếng như thế này không ?
    Dù rằng thuyết minh trước hay do bị cắt xén thì 1 tay làm nghiệp dư cũng có thể chỉnh lại hình và tiếng tương đối chuẩn nhau, chưa kể đến là đã qua tay 2 hàng truyền hình nên những khả năng mà bác nvl nêu ít có .
    Tiếng chệch với hình theo tớ là do lỗi lúc thu (khả năng này ít) hoặc do lúc convert từ .mpeg sang .avi ( khả năng này nhiều). Không rõ các cậu convert bằng chương trình gì ? 1 số phần mềm khi convert các videos lớn sẽ sảy ra hiện tượng này.
    Upload video lên yousen*** thì link nhanh die, lên rapidshare thì bị giới hạn duới 50 MB. Tớ đang upload lên server của tớ ở filefront . Tốc độ download là ổn nhưng phải chịu khó click vài cái trước khi download . Cơ mà với file tuơng đối lớn như file này mà server không cho hỗ trợ program( mass,flashget,DAP v v ...) thì các bạn nên dùng trình duyệt filefox và đặc biệt là Opera, sẽ ổn định và tránh bị đứt giữa chừng như IE.
    Links download:
    http://files.filefront.com/VietNamavi/;4175979;;/fileinfo.html
    Để download, các mọi người click thẳng vào link và làm theo hướng dẫn của trang web:
    Đầu tiên là click here to continue sau đó click vào [​IMG] , đợi 1 chút sẽ hiện lên 1 loạt các link download, click tiếp vào đó để download file.
    Được dukoon sửa chữa / chuyển vào 13:26 ngày 25/09/2005
  6. hp_unix

    hp_unix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2005
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Bản gốc mà tôi nhận được từ bác nltuan thu bằng card chuyên dụng cũng bị lệch tiếng và hình như vậy. Nếu có ai xem trực tiếp hôm đó chắc hẳn cũng thấy hiện tượng này. Bà con xem phim đã nhiều mà không ai thấy lên tiếng nhận xét nhỉ?
  7. nltuan

    nltuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2004
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Đúng là hình và tiếng bị lệch ngay từ khi xem trên TV, lúc đó tôi còn cẩn thận gọi người khác cùng để ý, chính xác là bị lệch, thậm chí có cảm tưởng tiếng được ghép vào sau khi quay
  8. Half_life

    Half_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Phim rất rõ , cám ơn bác hp_unix . Mấy hôm rồi mình bận quá , đã down phim nhưng chưa kịp tải lên server . Trong vòng hôm nay đến ngày mai , sẽ phổ biến link cho các bác .
    Nhân đây các bác thử down phần mềm Look@file nhằm gửi file giữa hai IP trên mạng xem sao . Phần mềm này nghe nói rất hay , gửi file peer 2 peer là tuyệt vời , file lớn cách mấy cũng gửi được và gửi rất nhanh (vì kết nối trực tiếp giữa hai IP không thông qua server)
  9. Bundeswehr

    Bundeswehr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại link mega dùng để up film thì được, chứ file quan trọng thì ko nên dùng mega, hay bị hỏng lắm, kinh nghiệm của tớ đấy.
  10. Half_life

    Half_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi các bác vì chậm trễ . Các bác có thể lấy trực tiếp phim từ link sau , file 138 Mb :
    http://161.122.71.88/mov/Billy_elliot/To_quoc_cua_chung_ta.avi
    Được Half_life sửa chữa / chuyển vào 10:28 ngày 30/09/2005

Chia sẻ trang này