1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngày nào cũng uống nước dừa có tốt không?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi meo-87, 11/05/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ms.vominuong

  Ms.vominuong Thành viên quen thuộc

  Nhão cơ là điều đầu tiên, rối loạn cơ là điều kế tiếp ạ, các bác cứ lang mang, tập trung vào chuyện ngày nào cũng uống nước dừa - nếu tính chất giải khát, một ngày một lượng dưới 1lit tầm hai hoặc ba trái thì Không vấn đề gì, một lít nước dừa có tầm 40g glucid, 2-3g Acid amin 4g khoáng chất và thành phần vi lượng... Đây nói nước dừa tươi không nói nước dừa rám hay cứng cậy. Sẽ có thể gây triệu chứng đầy bụng nếu sai loại dừa vì thành phần thay đổi ...

  Túm lại: Hn nóng, Sg nóng, đâu đâu cũng nóng, cứ tẩng đẫy vào đi, biết đâu chưa chết vì dừa thì chết vì xăng tăng giá
 2. daigia001

  daigia001 Thành viên mới

  xăng giảm rồi cưng à
  nhưng điện thì sắp tăng
 3. vipkhang

  vipkhang Thành viên mới

  e hiểu dừa ở đâu mà 4 sọi
  dưa xiêm ở miền nam chắc chỉ 5 7k. ra ngoài này bán buôn tầm 12 15k 1 quả. ra quán 20 30k
 4. bluetea

  bluetea Thành viên rất tích cực

  Đúgn rồi, điều này thấy đầy đó thôi. Giờ mình ăn cơm và mình cũng sẽ bị chết. Còn lúc nào chưua biết [r23)]
 5. k_ngan124

  k_ngan124 Thành viên rất tích cực


  Đừng quá khắt khe thế chứ ? Mình nghĩ nếu bạn ý ở Nam , mỗi ngày bỏ ra 5k mua quả dừa thì cũng bt , Mà : Nếu nhà bạn ý có vài cây dừa thì sao ? Như nhà mình ngày trước có 4 cây dừa 4 góc vườn mà ăn cả mùa hè hoài đó thôi, thậm chí còn dư ra chị em lấy ra nghịch ,
 6. Ms.vominuong

  Ms.vominuong Thành viên quen thuộc

  Vậy hả anh em hổng biết, anh còn biết tin gì hông báo em biết em để dành ...
 7. khanhpt4

  khanhpt4 Thành viên quen thuộc

  Theo dân gian:

  - Đi ngoài trời nắng nóng, đến khi về nhà, vì khát nước nên uống quá nhiều nước dừa sẽ bị ớn lạnh, đầy bụng, hâm hấp sốt hoặc sốt cao.

  - Trước cuộc thi đấu thể dục thể thao, nếu uống nước dừa quá nhiều, sẽ làm cho tay chân rũ nước, giảm sức dẻo dai và phản xạ nhanh lẹ cần thiết.

  - Những người có thể tạng thuộc âm như: da xanh tái, bắp thịt mềm nhão, mát, tay chân lạnh, ăn uống chậm tiêu, ăn ít, ít khát nước, thích uống ấm, dễ bị tiêu chảy, phân mềm, người nặng, bải hoải, chậm chạp…, thì không nên dùng nước dừa.
  Bình thường, mỗi ngày chỉ nên uống một quả. Uống nhiều dễ gây đầy bụng, nhất là khi có kèm cơm dừa nạo, đá lạnh và uống vào chiều tối.
 8. Ms.vominuong

  Ms.vominuong Thành viên quen thuộc

  Dislike cái comment nhưng like cái chữ ký hơ hơ
 9. Emilio

  Emilio Thành viên mới

  Uống nước dừa chắc chắn bị bị nhão / lỏng cơ. Nếu bạn để ý có thể thấy ng` tập thể thao chuyên nghiệp ko bao h uống nước dừa.
 10. yongfu

  yongfu Thành viên quen thuộc

  Em mới nhặt được cái này, mời bác xem qua:

  "Nước dừa chứa đường, đạm, chất chống oxy hoá, clorua, kali, magiê, đường glucose, các vitamin nhóm B và chất khoáng… là nguồn cung cấp và tạo ra cân bằng điện giải đẳng trương tốt, cũng như là nguồn thực phẩm bổ dưỡng.

  Giải khát bằng nước dừa khi trời nắng nóng hoặc khi bị tiêu chảy gây mất nước rất tốt. Uống nước dừa, nhâm nhi một ít cơm dừa cũng không làm tăng cân.

  Riêng với nước dừa, cần lưu ý, mỗi ngày chỉ nên uống một trái. Uống nhiều dễ gây đầy bụng, nhất là khi có kèm cơm dừa nạo, đá lạnh và uống vào chiều tối."

  http://www.tin247.com/tac_dung_phu_tu_dua-10-21954129.html

Chia sẻ trang này