1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ngày sinh nhật - ngày xui xẻo

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi hixhixgirl, 17/05/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hixhixgirl

    hixhixgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    ngày sinh nhật - ngày xui xẻo

    Trùi ui .
    Mọi người bit ko , ai cũng mong mỏi đến ngày trọng đại mà gọi là birthday ấy . Đc nhận qà rồi bao nhiu người quan tâm ai chả thích. Nhưng bạn có tin ko đó là ngày xui xẻo đó. Tại sao à ?
    Theo như 1 tài liệu mà tôi đoc đc thì ngày sinh nhật của bạn sẽ là ngày quỷ dữ đến bắt linh hồn của bạn. Vì vậy mới cần có bạn bè xung quanh chúc fúc cho bạn . Kiểu gi` thì bạn cũng ko tránh khỏi tai hoạ đâu
    Trước sinh nhât tôi 1 ngày , vì có ông cậu ở xa ko về đc gọi điện chúc mừng cô chàu gái . Thế là lúc tôi nge phone , tôi để tay trên bàn , trên bàn có cái dao tem .Thế là miết 1 cái , thế la ôi thôi , chảy máu . Còn chị gái tôi, trong ngày sinh nhật , sau khi nhân đc bao nhiu quà hí hửng đi về .Đi xe máy ạ . Đi trên đuòng bi quệt cho 1 nhát , ngã , lại đổ máu , còn nát hết cả hoa nữa chứ .Hix.
    Tôi còn bit rât nhiều những chuyện buồn trong ngày sinh nhật . Có bạn hoc sinh sinh nhật mình trên đuòng đi hoc về vì vội đi đăt bánh mà đã bị tai nạn , ban đã bỏ đi mà chưa kip nhận những điều tôt đẹp ma bạn bè giành cho
    Tôi chỉ muốn nói răng chúng ta hãy sông tôt vơi nhau và luônquan tâm đến nguòi khác ko chỉ 1ngày nào đó mà là bất cứ khi nào có thể .
    Ai có những điều xui xeo trong ngày sinh nhật thì hãy kể cho tôi nge nhé .Chúng ta cùng chia sẻ
  2. Bloodsckingbat

    Bloodsckingbat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    0
    Ngày sinh nhật à? Chẳng bao giờ mình gặp chuyện gì khủng khiếp cả. Toàn được nhận quà thôi à. Chẳng bị quỷ dữ bắt đi đâu cả. Bây giờ box ta có em quy_kien_sau thì cũng không biết đâu được. Biết đâu sinh nhật năm nay em ấy bắt mình đi cũng nên. À mà năm nay sau SN tui mấy ngày đúng là cũng gặp một vụ tai nạn thật. Máu đổ thành sông đến nỗi giờ vẫn còn mấy cái sẹo to tướng dưới chân đây này. Không biết có phại tại cái ngày sinh nhật "xui xẻo" kia gây ra không nhỉ?
  3. zizou0804

    zizou0804 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    0
    Ngày Birthday có là ngày tồi tệ thì cũng vẫn là một ngày có ý nghĩa trong đời !! Có điều là phải làm cho nó có ý nghĩa !! ... Và đừng bao giờ tin vào chuyện qủi ma gì cả !! Con người mới là đáng sợ nhất có thể là quỉ nhưng cũng có thể là thiên thân.....Khoảng cách đó rất mong manh
  4. hixhixgirl

    hixhixgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Ý tôi ko fải nói đến chuyện ma quỷ ở đây mà tôi ngĩ rằng ngày sinh nhật ai cũng hi vọng đc mọi người chúc những lới chúc tốt đẹp và may mắn . Tôi chỉ mong ai cũng đc quan tâm trong ngày ấy . Và hãy gửi đến người thân của bạn 1 lời chúc tôt lành, có thể nó sẽ giúp người ấy bơt xui xeo hơn chăng
  5. hixhixgirl

    hixhixgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Mà tôi tại sao chỉ có sinh nhật mới là ngày quan trọng nhỉ. Mỗi ngày của bạn trên cuộc đời này đều là ngày đăc biệt.
    Tôi đc đọc câu chuyện về 1 ngươi anh trai tặng em gái 1 chiếc vòng rât đẹp vào ngày sinh nhật . Nhưng em ko đeo mà muốn đeo nó vào 1 dịp đặc biệt nào đó . Vậy mà tai nạn xảy ra và anh ko bao giờ có thể nhìn thấy em đeo nó .
    Hãy làm tất cả nhưng gì bạn muốn mà ko fải nhân dịp nào cả
  6. tuntunmeo68

    tuntunmeo68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    trùi ui, nói đến ngày sinh nhật sao ?/
    hic hic, sinh nhật gần đây nhất của mình buồn như ... chấu cắn ! hic hic, nghĩ mà đau khổ cái thân ! hu hu !
    Ngày còn là học sinh thì hí hửng lắm vì sinh nhật không vào tết cũng chẳng vào hè --- >
    Ai dè lên ĐH, sinh nhật vào đúng lúc thi học kì ... --> Bạn bè đứa nào cũng nhắn tin, email với cùng một nội dung " tao không đến được, khi nào thi xong tao qua, mày nhớ để phần đồ ăn ! "----->
    Cuối cùng ngồi ở nhà một mình, nghe rock và ... nhai kẹo ca su !
    hic...
    Nhưng có biết bao ngày không phải sinh nhật mình mà vẫn là những ngày có ý nghĩa ! vẫn là những ngày đặc biệt - một ngày bình thường nhưng lại không bình thường chút nào ! hè hè !
  7. Bloodsckingbat

    Bloodsckingbat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    0
    Cái cô em hixhixgirl này sao hay nói đến xui xẻo thế nhỉ mà toàn là tai nạn chết người thôi, nghe mà sợ chết khiếp à. Nếu thế thì anh chẳng mong tới ngày sinh nhật của mình đâu.
  8. hixhixgirl

    hixhixgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2004
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì xin gửi tặng tuntun bài hát Sinh nhật buồn của Đàm Vĩnh Hưng nhé ." Từng cây nến hồng trong lòng đang tắt vì ta chúc mừng trong sinh nhật buồn . Cùng ta chỉ là đêm và sao sáng .Cạn li uống mừng trong Sn buồn."
    Tuntun có hoành cảnh cũng giống tôi đó nhưng thay vì nhai kẹo cao su thì cắn hạt dưa thú vị hơn nhìu
  9. zizou0804

    zizou0804 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    0
    Tôi có rất nhiều bạn !! Có những sinh nhật của họ tôi rất nhớ nhưng cũng có những sinh nhật mà tôi đã vô tâm quên đi !! Nhưng thiết nghĩ bạn hãy làm một cái gì đó, sống thế nào đó để mọi người phải quan tâm mà nhớ tới bạn với tư cách là một người bạn của bạn ..... Nếu mà bạn sống quá khép kín thì có thể nào tôi nhớ tới sinh nhật của bạn chăng
  10. wildpony

    wildpony Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Đúng thế, sinh nhật khủng khiếp lắm chứ. Bạn tôi hí hửng bóc những hộp quà vào đêm sinh nhật, và trong những hộp quà đó, có một hộp... mở ra... bên trong là một con... chuột nhắt, vẫn còn sống mãnh liệt.

Chia sẻ trang này