1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngày...tháng.....năm......Nhật ký quán trọ!(Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức)

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi tieuthuvuive, 05/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieuthuvuive

    tieuthuvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    3.921
    Đã được thích:
    1
    Ngày ....tháng.....năm.....
    Vậy là một năm, mới một năm đây thôi , bao nhiêu chuyện xảy ra, biét bao đổi thay.
    Ta có tiéc nuối? bạn hỏi ta như thế? ta lắc nhẹ:không! không có gì nuối tiếc cả. ta vẫn mỉm cưòi và cảm ơn về tất cho dù đã có bao đổi thay! Nhưng cảm ơn đời, ta vẫn là ta!
    Định thế nào? ai cũng hỏi ta câu đó? chẳng định gì nhiều. ta là người của thì hiện tại. Ta khóc, ta cười ta cảm nhận.....không trốn chạy.....chỉ cố gắng, cố gắng cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.
    Một năm sau ngày mà ta quen ấy, ta lại là bạn của ấy.vẫn là bạn. tốt đấy chứ. như vậy cũng tốt. Cứ thế nhé, ta và ấy sống tốt vì Hạnh Phúc Của Người Kia. Như vật cũng là hạnh phúc rồi. ấy nhỉ? Ta sẽ vui khi ta và ấy lại có thể chia sẻ với nhau mọi điều.Ta mong là mọi điều. như ngày xưa. Một năm, đã đủ để gọi là ngày xưa chưa nhỉ? chẳng biết nữa, ta thì thấy nó qua dồn dập, nhanh như một ánh chớp.
  2. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Hãy nói: Buồn ơi ta xin chào mi nhé,để anh lại nhìn thấy tiểu thư như ngày nào
  3. tieuthuvuive

    tieuthuvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    3.921
    Đã được thích:
    1
    Ừ...thì chào. Em vẫn là tieuthuvuive ngày xưa ấy chứ. dừng lo.
    Hôm nay , xem dự báo thời tiết, báo: đêm nay gió lạnh về.sáng mai, trước khi đi làm nhớ thò chân ra ngoài trước xem trời lạnh thế nào mà mặc áo ấm nhá.
    Ngày....tháng....năm....
    mình là một tay nấu cháo điện thoại khét lẹt, ấy thế mừ bi zờ cứ nhìn cái số ấy gọi là ngán ngẩm.
    Mình vốn ghét cứ phải làm những điều mình không thích. thế mà mình vẫn ỡm ờ....chỉ muốn điện thoại hết pin cái rẹt...đi cho xong
    Tối qua, nghe đt xong , khó chịu. nhưng làm giè. chả nhẽ quăng cái đt của mình vào tường. phí...đã thế cứ kệ cho nó tốn tiền chơi.
    call cho lão, cơ mà điện thoại của lão ò í e. chắc cuối tuần lại về wuê hử?
    cell cho con Ngỗng, thấy vẫn ầm ĩ, chắc vẫn đang chạy ngoài đường. định nói mấy câu ...vớ vẩn. nhưng mà thôi, chả nhẽ lại nói thế thì....vớ vẩn quá.
    Nửa đêm đt rung ầm ầm....lại nói mấy câu vớ vẩn .....ơ, vớ vẩn thật
    Hik....nký hum nay toàn chuyện điện thoại
  4. tieuthuvuive

    tieuthuvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    3.921
    Đã được thích:
    1
    Có thể lão đang cảm thấy chênh vênh....cái cảm giác của lão có thể em hiểu. Đôi khi người ta như vậy. cơ mà , rồi sẽ qua thôi. Cố lên!!!....em chì biết nói có thế . vụng về nhỉ? bởi em vốn thế, chẳng biét làm thế nào để nói cho trôi chảy một lời động viên.Nhưng em tin lão hiểu.
    Dạo này, cứ hay ỉ i vào lão. cứ hơi một tí là gào toáng lên.so zi nhé. quên mất là lão cũng có cả tỷ vẫn đề phải giải quyết.phioền quá.
  5. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Ngày.....Tháng......Năm
    Lão vô tư ấy mà,em nói khách sáo thế làm gì.Mấy hôm nay rét quá mà toàn phải đi,cứ 10h tối mới có mặt ở nhà,mệt,lạnh,khó chịu.
    Ra đường lão thấy con gái sao mà xinh thế,da trắng,môi hồng nhìn mà mê luôn.Lão tự nghĩ: nếu ko bận việc thì lão sẽ kiếm một quán trà nóng ngồi ngắm gái cho thích.Tí nữa lão đi HP em ạ,rét thế này ra đấy chắc chẳng có gì hay ho đâu nhỉ.
    Em thì sao rồi,mấy hôm nay sao im ắng thế,gọi cho lão kể chuyện đi
  6. tieuthuvuive

    tieuthuvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    3.921
    Đã được thích:
    1
    Ngày....tháng....năm....
    Ừ, con gái ở Bác mùa này xinh, đáng yêu. m mừ còn ở ngoài í thế nào cũng lang thang cùng thằng bạn, đi ngắm gái. kekeke....con gái mùa đông dáng yêu một kiểu, muahè nhìn lại xinh theo một kiểu khác. chẹp...chẹp.... anh nhờ
    hừmh ...mí hum tài khoản trong tình trạng cuối tháng. khổ...có nhắn tin cho ai đâu. mừ sao anh không gọi cho em?
    Hum wa....buồn, cả ngày cứ chuyện nọ chuyện kia, chẳng chuyện gì ra chuyện gì. thấy mình cứ vớ vớ vẩn vẩn.... lòng thì trĩu nặng.Điên thật.
    Đi HP, con gái HP cũng xinh lắm, không thua gì con gái QN, biết đâu lại thích hơn lang thang trời lạnh ở HN í chứ.
    Vẫn chưa nhận dưọc cái gì mà lão gửi ý. không biết là có đi lạc rồi không nữa. chán vật.
  7. tieuthuvuive

    tieuthuvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    3.921
    Đã được thích:
    1
    Hờ, mình đúng là vô tình thật. có người ghét mình thế mà mình chẳng bít tí gì. đọc đi một lượt rồi, cứ tưởng mình hỉu nhầm chứ.Đọc lại hoá ra là không hỉu nhầm tí nào. zờ thì hỉu vì sao hum í ấy í lại hỏi mình như thế. khổ thân ấy í thật, ở giữa chắc là khó xử lắm. Cơ mà mình biết phải làm sao? mình có làm cái qué gì đâu? mình còn chẳng bít là mình bị ghét đến thế cơ mà. xét đi rồi rà lại cứ như rà mìn í , mãi mà vẫn chưa nghĩ ra vụ gì khiến mối quan hệ xuống cấp thế. hí hí.....không lẽ lại chỉ vì.....ấy í. thế thì chuối thật.Mình cũng có thằng bạn thân kool hết cỡ, mình cũng quen đưọc nó chìu, mình cũng quen í ới mọi lúc mọi nơi với nó....nhìu khi mình cũng cóc mún nó wan tâm "đứa ranh" nào hơn mình.....(cũng ích kỷ ra phết[:D) vậy mừ mình có đến nỗi thế đâu? Hay là nguyên nhân khác? ừ, có thể. cơ mà ....chẹp......thôi kệ. dù sao thì cũng cóc có ý nghĩa qué gì với mình nữa cả. cóc thèm lăn tăn nữa. thích ghét thì cứ ghét. ghét thì tự thấy bực bội trong lòng, tự không thoải mái trong lòng. còn mình, mình ứ thèm ghét. mình cứ kẹ thôi. khì....hì...hì...Cứ nghĩ lại thấy thương thương ấy í. tự dưng gì đâu lại bị khó xử.
    Chẹp...tự dưng nói đến chuyện thương ấy í lại thấy nhói nhói ở kí chỗ í. mà thôi, thương cũng chỉ làm ấy í khổ. không thương ấy í nữa, ấy í lại thấy nhẹ nhõm hơn ấy chứ. chả phải như vvậy đó sao. ấy í thiếu qué gì người quan tâm lo lắng , thương iu...cần qué gì có them mình cho tốn time và mất công này nọ....mệt. đừng có phiền nhiễu người ta nữa có đưọc không? phiền quá. bực bội.
    Được tieuthuvuive sửa chữa / chuyển vào 14:22 ngày 07/12/2005
  8. tieuthuvuive

    tieuthuvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    3.921
    Đã được thích:
    1
    Hix....kí thông tư chết tiệt, dày cả trăm trang. làm sao mừ nhai hít trong đem nay hỡi giời.
    Thèm đi cafe với hội Single wé, mừ giờ vưỡn còn ngồi chết zí ở đây. mới cả, chẳng nhẽ bắt con Ngỗng kia giúp mình rùi mình nhăn nhở ăn chơi. sao mừ kí lưong tâm nó căn rứt thiế.Công việc chưa ok, ngồi cafe cũng thoải mái thế qué nào được.
    Síp ơi là síp....thông tin hay bất cứ cái khỉ khô ì gì đó thì cũng phải từ từ chứ. síp có ngon thì síp tự làm đê. ngồi một chỗ sai không. cứ làm như ngon ăn lắm í.síp đi làm việc với mí ông bên sỏ vài lần là síp biết mặt nhau liền à
    Mẹ ơi, đói wé....
  9. so_0

    so_0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Bài viết:
    827
    Đã được thích:
    0
    Cũng vẫn thế người ạ. Ta vẫn vậy, vẫn trống rỗng như thế. Nhưng ta lại yêu cảm giác này. Cho ta sự bình yên vô cả., còn cô, cô gái, lúc này, cô đang làm gì vậy? Có cảm giác này cùng ta không? Đọc những dòng tâm tư cô viết, thứ cho ta ta chẳng dám cho dòng cảm nghĩ dâng trào. Cứ để cho cơn gió thổi nó vào cái hồn trống rỗng vô cảm của ta vậy, dần dần từng chút một như chiếc đồng hồ cát xinh xinh đang tuôn chảy. Mà cả ta nữa, ta thật hiểu cô ko nhỉ, hay cả hai cả hai ta cùng thế.. Oài, cảm xúc thấm dần vào ta, vu vơ, mơ hồ.
    Sáng, sáng rất sớm ta online, bằng nick khác, thì em em cũng online, vậy mà khi ta chuyển nick thì em lại vụt biến đi. Như một làm gió nhẹ thổi qua, chiếc lá thả nhẹ theo trôi lững lờ. Em tan biến, ta vô cảm mà, vậy chăng lý trí ta bằng sự lạnh lùng vô cảm của hắn, hắn lại thấy chút gì chua xót ấy. Vậy là em dối hắn, em vẫn online nhưng em tránh hắn, ko buồn gặp hắn. Viết và ta cười, cười với nụ cười của hắn, hắn chợt buồn cho những ng` chạy trốn tình cảm của mình, vì vòng xoáy mà buông lơi tình cảm đó. Với ta chân tình là quý nhất. Quý hơn tất cả... Sự hững hờ, xa lạ, cô gái ạ, nào chăng chỉ có cô, mà hắn và bao người cũng vấp phải và sẽ vấp phải lần nữa, lặp đi lặp lại đó thôi, song, vòn vẹn là hai chữ vô tình mà thôi. Vô tình à, ta ko trách gì mi cả, mi biết không? Và thật ta cũng mong muốn ta là sự chia sẻ với ai đó, và với cô, cô gái ạ. Cảm ơn em, cô gái à, ta chỉ có thể nói với em thế thôi, cụt lủn thế thôi em ạ. Điều khiến ta bất ngờ nhất có lẽ là vì em đã dành trọn những dòng cho ta, và cũng là cho riêng mình...
  10. so_0

    so_0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Bài viết:
    827
    Đã được thích:
    0
    Một người, một người con gái bảo ta là đa cảm, ừ, mà ta đa cảm, thật lạ nhỉ, con trai có vốn thế đâu nhỉ.. Đa cảm và nhạy cảm nữa. Có lẽ vì quá khứ, kỉ niệm tuổi thơ và cả cs này của ta nữa, đã cho ta cái nhạy cảm ấy. Nên, rồi lại buốt lòng. Giống nhau quá, giống đến lạ lùng, cũng thế mà ta vượt qua tất cả, cho đến hôm nay, thêm một lần nữa ta lại hy vọng mình có thể thanh thản và bước qua khung cửa mới này, bước khỏi sự chơi vơi. Nhưng, cô gái à, ta lại cảm ơn, cảm ơn cái sự đa cảm ấy, cảm ơn chút nhạy cảm ấy, nó giúp ta khỏi khô đi, rắn lại dưới cái đầu tỉnh táo, toan tính đến lạnh lùng của ta. Giúp ta biết trong ta vẫn còn có trái tim biết xúc cảm, có cõi lòng biết nổi sóng, chứ chẳng chỉ là những nơi sinh học tầm thường... Vu vơ vài lời ... thế nhé...
    Sg, dân Sg dường như đã quá quen với hai tiếng "cảm ơn" nhỏ bé ấy, câu cửa miệng mất rồi... Ta cũng thế, cũng bật ra, vô cảm. Nhưng cũng có lắm lúc không thế. Là lời biết ơn thực, .. người ạ, hãy cảm nhận nó thôi người ạ. Dù ta đa cảm hay chẳng thế, ta lạnh lùng hay chẳng thế... Khó hiểu nhỉ..

Chia sẻ trang này