1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngày ... tháng ... năm ...

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi Hai_Quynh_cafe_new, 30/05/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. XacUopVietNam

    XacUopVietNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    0
    Phương,em có tin ngày này năm sau là giáp năm em ko hả Phương


    Thích nghi với mọi hoàn cảnh sống là bản năng của sự sinh tồn
    Mọi gia đình hạnh phúc đều giống nhau.Mọi gia đình bất hạnh,bất hạnh theo kiểu riêng của mình
    lev tonstoi
     
  2. popeye113

    popeye113 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.173
    Đã được thích:
    0
    Mấy ngày ni mệt ghê , đi đâu cũng phải có cái mũ trên đầu . không đội không được ai cũng nhìn hết . Ngại quá , cái đầu trọc có gì đầu mà họ nhìn ghê rứa không biết . Đầu trọc có tội hả trời biết rứa khi trước đừng cạo cho rồi , hối hận khi để cái đầu trọc quá . Hu Hu Hu
    [​IMG]
  3. VietSeism

    VietSeism Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    1.954
    Đã được thích:
    1
    một ngày mới đã bắt đầu ... từ mấy giờ ? tối tăm mẹt mũi ... hic hic cố lên nhé Đà Nẵng FC ơi ... cổ động viên trung thành Quảng Nam (FC) Đà Nẵng (FC)
    Tạm biệt tất cả !
    We are DNFC.ttvn members
  4. loncon18

    loncon18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    Một ngày như thế nào nhỉ. Very boring!!!!!!!!!! Ăn rồi ngủ, cái bài kiểm tra vào ngày thứ ba sờ sờ trước mắt mà sao chẳng thấy lo chút nào cả nhỉ. hehe, chết thì thôi. Hơ, lớp học anh văn mới vui ghê, mọi người rất thân thiện, ông thầy nói tiếng Anh thật kinh và chuẩn. Mấy đứa nhỏ bữa ni nói tiếng Anh như tiếng Việt làm mình phát kinh. Hehe, vào đúng lớp toàn thứ dữ.
    Mấy bữa trước được cô khen làm nở cả mũi. Mọi thứ buồn bực trôi đâu cả, không biết cái số mình có phải là ở mãi một mình không mà thấy làm cái gì cũng phải một mình cả nhỉ? Mà không mình còn ba mẹ mà, còn anh chị em và còn cả ông anh tốt bụng nữa. Mình đâu có đơn độc, rứa là ok rồi.
  5. XacUopVietNam

    XacUopVietNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    0
    Xung phoooooooooooooong........................ooooong.......tiến lên giải phóng thành phố thân yêu nào...........................xung phoooooong......................oooong
    Chào mừng 29 năm giải phóng thành phố 29/3/1975 ------ 29/3/2004


    Thích nghi với mọi hoàn cảnh sống là bản năng của sự sinh tồn
    Mọi gia đình hạnh phúc đều giống nhau.Mọi gia đình bất hạnh,bất hạnh theo kiểu riêng của mình
    lev tonstoi
     
  6. matxichnho

    matxichnho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Tiếc ghê luôn.hôm qua sao tui đọc thông báo của box chậm nên chẳng đi đến chỗ box nhà ta đón khách được.tiếc ghê la tiếc.
    Mấy bữa nay không gặp popeye rùi, chưa được thấy cái đầu mới của pop.pop ơiiiiiiiiiii! tới gặp tui cho tui thấy cái dầu mới của ông!
  7. nhocconlauca

    nhocconlauca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2003
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    0
    ngày tháng năm, con bạn tui nó bùn làm tui bùn lây , rứa mới đau chơ!
    ĐỜI SẼ TƯƠI SÁNG NẾU TA BIẾT ĐÓN NHẬN
    "ĐỜI LÀ CÁI ĐINH THÌ MÌNH LÀ CÁI BÚA"
  8. be_con_xi_xon_new

    be_con_xi_xon_new Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.748
    Đã được thích:
    0
    đang F5 lại bản thân,kô bít rùi có làm được kô,hi vọng mọi chuyện sẽ ok.Nhóc à,cố lên nhá.Phải là chính mình,là con bé nhóc vui vẻ,vô tư,hồn nhiên và lun lun mỉm cười.Nhóc nhé!Try again!Kô iu kô thương,chỉ nhớ những lúc cần nhớ thôi nhóc nhé,biết là khó nhưng phải làm được.Nhóc biết nhóc cần những gì mà,phải kô?! tháng nữa thôi,nhóc sẽ về Đn đấy,cứ nghĩ vậy mà cố gắng làm mọi thứ cho thật tốt nhá.
    Quái lạ! làm sao cứ nhớ nhau
    nhớ nhau dằng dẵng suốt đêm thau
  9. loncon18

    loncon18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    Đôi khi tôi tự hỏi, tại sao tôi lại là con đầu tiên trong gia đình có một quá khứ vàng, mọi thứ cứ đặt nặng lên vai tôi. Chẳng lẽ ai cũng khá thành công trong gia đình thì tôi cũng phải là một cái gì đó lớn lao? Tôi ước chi cứ là cô bé nhỏ đơn giản, tôi không thích lúc nào cũng nghiêm túc. Tại sao tôi phải là niềm hi vọng của cả nhà? Ôi, sao quá mệt mỏi, đôi khi muốn vì sống vì bản thân mình một chút mà không được.
    Lúc nào tôi cũng phải là gương cho các em đi sau, lúc nào cũng phải học thật tốt, lúc nào cũng nghiêm chỉnh, lúc nào cũng phải mẫu mực. Trời đôi khi tôi muốn vứt đi. Nhưng lại không được , trách nhiệm vẫn còn đó, làm sao bỏ được người đã sinh tôi ra, người đã cho tôi cuộc sống này, người cho tôi bình an.
    Hôm nay nhận được thư dì,những lời khuyên bảo lại cho tôi thấy trách nhiệm của mình, phải dẹp bỏ những chuyện riêng tư. Tại sao lúc nào ai cũng bắt tôi phải chọn lựa vậy nè. Ôi,con sẽ làm tốt mà, vì con là niềm kỳ vọng của gia đình mà.
  10. emsapyeu

    emsapyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2003
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    0
    Lại nghỉ học,lại online,ko bít để làm gì,ko hiểu là thế nào!!!!Sống thế này thì chết wách cho xong.
    Hết tiền tiêu người iêu cũng bán....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này