1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

nghe danh anh Mr LI vs các cao thủ khác ở box này đã lâu, nay e có chuyện cần các a tư vấn giúp ạ :

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi trandanhdung, 04/12/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trandanhdung

    trandanhdung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2012
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    chuyện là như này, gà có quen cáo ở lớp đại học và đã chơi vs nhau đc gần 4 năm rồi. chơi vs nhau rất thân thiết, chuyện j cũng kể cho nhau nghe. nhắn tin vs nhau cũng nhiều. bọn em gọi nhau là vk ck lâu r. em dành rất nhiều tc cho cáo. có rất nhiều cử chỉ của cáo khiến em cảm thấy hình như cáo cũng thik em. ví dụ như thường nt cho em hỏi đang làm j đấy, ăn chưa? cả ngày làm j mà ko thấy nt cho vk, ck ơi, vk đau đầu quá....
    và có lần em hỏi thì cáo nói là thân thiết thì quan tâm thế thôi
    rồi đợt hè vừa rồi nhóm em có đi chơi vs nhau..buổi tối 2 đứa đi dạo, em nắm tay cáo, nhưng cáo cũng ko phản ứng j. 2 đứa đi nc bih thg. nhưng hôm sau cáo hỏi " khi nắm tay vk, ck có cảm giác j ko"..sau đó nói là từ h chở đi mà có thế nữa thì hãy coi là chuyện bjh thg nhé.
    sau lần đó, em có nói rõ tình cảm của mjh cho cáo thì cáo nói là "vk ko thể nhận tc này đc. từ trc đến h trong tâm trí vk chỉ coi ck là bạn thôi, và ko muốn tiến thêm. vk xl..." em rất buồn. nhưng cáo nói là sau ngày hôm nay liệu ck có quan tâm vk nữa ko? có nc thg xuyên vs vk nữa ko...em nói là tất nhiên là vẫn như bjh thg.
    sau lần này thì e cảm thấy giữa bọn e càng thân thiết hơn. mọi người đều biết e có tc vs cáo và vẫn thg ghép 2 đứa vs nhau. đi đâu ai nói 2 đứa này là ng yêu thì em vs cáo chỉ cười ko nói j cả. có mấy đứa bạn em nói lại là nhiều lúc thấy cáo nhìn em lâu lắm, nhìn trộm những lúc em ko để ý ấy...
    và hôm vừa rồi. mới đây thôi. em quyết định tỏ tình vs cáo. để chứng tỏ tc của mjh vs cáo nhưng cáo từ chối " vk ko nhận đc ko, vk ko thể nhận đc ck ah, vk xl.." => coi như em thất bại rồi phải ko ạ? em dành rất nhiều tc cho cáo và ko muốn mất cáo.
    sau hôm tỏ tình thì cao có nhắn cho em 1 bài note trên fb là " vk xin lỗi, vk ko muốn có bất cứ cái j len lỏi vào ý trí của vk, vì tương lai của vk đến vk cũng ko thể xác đinh đc. từ trc đến nay vk đã mặc định là thế rồi. xin lôi vì đã làm cho 1 ng tốt như ck fai khổ sở..và nếu có thể thì hãy quay lại vs vk như ngày xưa. vk sẽ cố gắng đến mqh tốt đẹp như ngày xưa nhưng chắc cũng khó, cần phải có thời gian...vk sẽ ở đây, đợi ck, bất cứ lúc nào ck muốn, nhé"
    chuyện của em như vậy đấy. mong các cao thủ vào giúp đỡ ạ :(
    em là giai HN, còn cáo là gái Nghệ an. bọn em đều là sv năm cuối, nhưng em ko học cùng lớp vs cáo.
  2. trandanhdung

    trandanhdung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2012
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    thêm chút thông tin là cáo là người có tính cách bướng bỉnh và cứng đầu. có suy nghĩ khá là sâu sắc. chuyện em thik cáo thì cáo thừa biết rồi. cáo coi em là người bạn đặc biệt và quan trọng số 1, cáo còn nói " vk thân vs khá nhiều bạn, nhưng người hiểu vk nhất thì có lẽ là ck"
    em phải lsao bh. khi vụ tỏ tình ấy đã thất bại. bh nc vs nhau cũng rất khó :(
  3. trandanhdung

    trandanhdung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2012
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    mọi người vào giúp em đi ạ. các cao thủ cốc mình đi tán gái hết r ah @.@
  4. Mr.Li

    Mr.Li Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    31


    Chú có thể gạt tất cả những điều CÁO đã nói sang một bên, chỉ cần nhớ cái dòng đỏ đỏ ở trên là quá đủ.

    Thấy rồi chứ. Quá đơn giản phải ko nào.

    Muốn tán đổ được CÁO này thì phải nói ít làm nhiều. Tay chân đi trước mồm miệng đi sau. Tỷ lệ thành công của ca này tỷ lệ thuận với hàm lượng "máu dê" có trong người chú.

    Ví dụ:

    == GÀ : Vk à, tối nay đi xem phim với Ck đi, hôm nay có phim Kế hoạch hoàn hảo này ... thấy bảo phim này đạo diễn cho khá nhiều ớt, xem rất nóng.
    == CÁO : È hé, u kê ... 7h qua đón Vk nhé.

    Tại rạp.

    Gà lúc này ko cần hóa SÓi, chỉ cần hóa Dê là được rồi.

    Tay Dê choàng qua eo CÁO. CÁO thẹn thùng. (Dê tập 1)
    == CÁO : Ck làm gì vậy, Vk thấy thế nào ý
    == Dê : Ck thấy bình thường mà, nếu ko thế này thì lúc chen lấn đông người lại lạc mất Vk
    == CÁO đỏ mặt, tỏ vẻ ko thoải mái nhưng vẫn ko phản ứng lại gay gắt ... coi như chấp nhận.

    .... Lúc ra về nắm tay CÁO đứng dậy. Ôm chặt vai CÁO. (Dê tập 2)
    == Dê : Thế này thì Vk sẽ ko còn thấy lạnh nữa.
    == CÁO : Nhưng Vk không quen, Vk cũng ko lạnh lắm
    == Dê : Vậy thế này. (Dê lại choàng tay qua eo CÁO.)


    Chú hiểu rồi chứ. Tình cảm cần được chứng minh qua hành động. Không cần nói, chỉ cần làm tốt là được rồi.
  5. TXNC

    TXNC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2012
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    47
    ca của ông được đấy, ông chỉ cần nói sau này a đi ở rể cũng được, là tán được e ấy thôi
  6. trandanhdung

    trandanhdung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2012
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Đúng là bác Li, nghe 1 lần là biết. Em cũng định dùng hành động nhiều hơn lời nói, vì mỗi khi đi vs nhau e cũng thấy mjh có thể làm đc việc đó, cơ mà lúc ấy nghĩ chưa là j nên chưa dám làm j cả. Sau khi đọc mấy bài trên topic có bác Li thì em mới biết việc e tỏ tih như vậy là ko đúng lúc. Như bác Li nói phải nắm tay, nắm chân, ôm eo ọt chán thì mới tỏ tình. Đằng này...bh bị từ chối. Hức bh em phải lsao để mọi chuyện đc như bjh thg. Đi vs nhau mà ko để cáo phải giữa khoảng cách ấy ạ.
  7. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    Cơ hội dành cho chú còn rất nhiều đến 80% đấy.
    Việc lên làm là:
    1.quên vụ tỏ tình thất bại đi
    2.Nói ít thôi, thể hiện tình cảm qua hành động nhiều vào (tích cực xem phim, ăn uống, vui chơi có thưởng) vẫn vui vẻ, tươi tỉnh khi gặp nó.
    Chống chỉ định măng bộ mặt rầu rĩ đến gặp nó, Lúc đấy trông chú chẳng khác gì khỉ gặp mắm tôm đâu.
    3. Tính chú nhút nhát thì càng không nên thể hiện tình yêu qua lời nói. Hãy chơi liệu pháp sốc. Chú duy trì tình trạng hiện tại khoảng hai ba tuần, tối đa một tháng. Rình thời cơ có hai đứa nhảy vào ôm nó nói ai láp viu. Nó nói gì kệ nó, mắng chú dê cũng đựoc, tát chú cũng được. Dám yêu và dám nói lời yêu cũng là một cách thể hiện bản lĩnh đàn ông. Giờ con bé này chờ chú thể hiện bản lĩnh mà thôi. Chú để lâu lòng nó dậm dựt khó chịu là cho chú đứt luôn đấy.
  8. trandanhdung

    trandanhdung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2012
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    1. và 2. em đồng ý vs a. còn cái 3. nói i láp viu thì ko chắc đã đc đâu bác....
  9. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    Thế chú không thấy anh bảo là nêu chú ôm nó có thể bị nó tat, hoặc chửi àh. Con nếu nó đê yên cho ôm thì còn nói chuyện mi gì nữa. Mà chú muốn chắc như thế nào??? Chú thuộc dạng văn dốt, võ dát, không chơi bài cùn thì hup cháo loãng đi. Mà chú không còn nhiều thời gian đâu, Chú đã nhùng nhằng với nó vài năm rồi. Giờ tình yêu và tình bạn của chú dang ở biên giới sự mong manh. Chú nhùng nhằng là sẽ chấm hết ỏ tình bạn
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Thế chú không thấy anh bảo là nêu chú ôm nó có thể bị nó tat, hoặc chửi àh. Con nếu nó đê yên cho ôm thì còn nói chuyện mi gì nữa. Mà chú muốn chắc như thế nào??? Chú thuộc dạng văn dốt, võ dát, không chơi bài cùn thì hup cháo loãng đi. Mà chú không còn nhiều thời gian đâu, Chú đã nhùng nhằng với nó vài năm rồi. Giờ tình yêu và tình bạn của chú dang ở biên giới sự mong manh. Chú nhùng nhằng là sẽ chấm hết ỏ tình bạn
  10. TXNC

    TXNC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2012
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    47
    à nhầm ca này tạch !!! tất cả những gì ông có thì nó đã biết hết rồi, 4 năm rồi cơ mà

Chia sẻ trang này