1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghe nói Quãng Bình năm nay tổ chức đua xe đạp trên sông Kiến giang

Chủ đề trong 'Quảng Bình' bởi chungpq, 21/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanh_hang_new

    thanh_hang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Ai chà, té ra là anh Minh. Chắc anh ko nhớ em nhưng em thì nhớ anh khá rõ.........Một cậu con trai lầm lì của đội tuyển Toán......học ngay bên cạnh lớp của đội tuyển Anh. Anh có nhớ là hồi nớ phòng học của đội tuyển Anh và Toán ở tầng 2 ko? ở trường Năng Khiếu mới xây đó. Em là dân ngoại đạo......tức là dân Đào Duy Từ, hì hì....còn hình như anh cũng là dân ngoại đạo....tức là trường Lệ Thuỷ. Còn lại đều là dân Năng Khiếu. Em còn nhớ anh là con thầy chi đó ..........đúng ko? Nếu đúng rứa thì có lần anh Minh "hiền lành" của chúng ta đã bị nhốt trong phòng với Tố Như.......mà thẹn quá bèn đập cửa đòi ra ngoài...hihi
    Anh gần nhà anh Chính à? rứa anh có biết Giang ko? ở đối diện nhà anh Chính đó, bằng tuổi anh.......
    bluemoon
  2. tbm

    tbm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.226
    Đã được thích:
    0
    Chào Hằng ,gặp người quen sướng quá ,hi hi .(Bây giờ -cho phép "anh" kêu Thanh Hằng là em nhé -)anh đang học ở Hungary ) .Anh không "hiền lành"như em đã thấy đâu hihihi.Tại hồi ấy ở đó ko có bạn bè gì cả nên anh mới lầm lì thế .Thế em Như học ở đâu rồi ,có thông tin gì về em ấy (email chẳng hạn ) cho anh biết với .Hồi đó dát gái quá ,thấy các em gái là ,hic ,mồ hôi hột toát .Công nhận là học sinh ĐH nhiều em xinh .Có lần đi ktra học kỳ môn Toán ngồi bên 1 em học chuyên Anh xinh quá anh làm bài ko được tại mãi ngắm em này .Cuối cùng phải chịu tiếng là đi thi Toán mà làm toán thường ko ra .Anh xin lỗi là anh ko nhớ em ,anh biết là có nhiều bạn bên ĐDT qua học đội tuyển lắm (em nào cũng xinh xắn mới chết chứ ) hihihi .Ba anh dạy ở NK luôn ,em gái cũng đã học đó (bây giờ nó vào Sài Gòn rồi ,đã là sinh viên năm 2 )
    Nói chung con gái QB vẫn xinh nhất .Anh đang ráng nhịn để về quê lấy vợ đây ,hic .Nhà anh ở gần nhà cậu Minh Chính .Anh biết nhiều cô tên Giang cùng tuổi lắm ,ít nhất là 2 cô .Hai cô này đều học chung lớp với anh hồi lớp 8 đến lớp 9 .Một cô tên là Hiếu Giang học chuyên văn cùng anh sau chuyển qua học về Anh văn ,có thi Anh văn thì phải .Cô thứ 2 là Linh Giang .Ko biết có phải là một trong 2 cô này ko .Đối diện nhà Minh Chính thì ko có nhà nào nhưng đối diện qua ....sông thì đúng là nhà em Hiếu Giang (cô Hiếu Giang cũng thân với anh lắm )
    Có gì viết tiếp nhé ,vui lắm

    ================================================
    Phải xinh mới yêu .Không xinh quyết không yêu (cho dù đang ế )

  3. Shadow84hut

    Shadow84hut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    các bác Lệ Thuỷ mô vô đây làm một hội hè.
    Ai muốn hỏi Minh Chính thì hỏi tui đây , tui đang ở cùng với anh.
    Anh Minh có nhớ Nguyễn văn Hữu (sứt) không, cũng đang ở với em luôn.
    Răng mà box im hơi lặng tiếng rứa hè, cả tuần vô 1 lần mà nỏ thấy có chi mới cả.
  4. tbm

    tbm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.226
    Đã được thích:
    0
    Phải tên Hữu học năm anh ,hỏi hắn coi pk nhé ,hắn học 12a2 trường anh .Cho anh gửi lời hỏi thăm hắn nhé

    ================================================
    Phải xinh mới yêu .Không xinh quyết không yêu (cho dù đang ế )

  5. robedan

    robedan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Ái chà chà, thì ra là anh em quen biết nhau cả. Kiralyfy học cùng khoá mình đó. Mình cũng có mấy thằng bạn học chuyên Toán + Lý của trường năng khiếu khoá 96-99. Có ai biết mấy người này không nhỉ (học cũng ko nổi lắm): Thọ Mẹt, Ky Chó, Hào Ái, Phúc Béo, Hưng Ngô Bát. Lớp Toán khoá đó thì hình như là có Kỳ Anh, Chí Hoà học giỏi nhất thì phải, đàn bà con gái thì có Quỳnh, Tú (Toán 2). Em ở Quảng Trạch nên bít sơ sơ vậy thôi, ai gặp mấy người đó thì cho tui gửi lời thăm luôn, lâu ngày quá!
    Nhớ em nỏ biết mần răng
    Đêm thì ra đứng nhòm trăng trên trời.
  6. thanh_hang_new

    thanh_hang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Anh Minh ơi, Bé Như của anh chừ đang học lớp chất lượng cao ở Sư Phạm Hà Nội......lâu quá rồi không gặp nhau nên cũng không biết email....Anh cứ đút lót em đi rồi em điều tra cho.
    Nhưng mà công nhận là thời gian làm con người thay đổi nhanh quá, anh Minh hiền lành ngày nào đã " hiền lành" hơn hẳn.
    Em họ của em là Linh Giang.......thỉnh thoảng em có lên Lệ Thuỷ chơi, nên mới biết anh Chính..............không biết anh Chính còn nhớ mình ko?
    À, Shadow....cho gửi lời thăm anh Chính nghe, anh Chính bữa ni học trường chi rứa....nghe nói là học về quân sự mà?
    bluemoon
  7. tbm

    tbm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.226
    Đã được thích:
    0
    Anh biết đút lút cái gì cho em Hằng bi giờ ,hay là để anh giới thiệu vài anh bạn dễ mến cho em , nhỉ ? .Ừm ,bé Như ấy là anh mến nhất đấy ,tại em ấy hiền lành thông minh và rất dễ thương .Tiếc hùi hụi ,tại hồi đó dát gái quá ,hic ,bây giờ gặp xem nào ,tán như xiếc ý chứ ,hic Email anh là haminh_haminh@yahoo.com .Biết được email của Như ,phi báo cho anh nhé .Lần nữa cám ơn và xin hậu tạ (?)
    Hi Trung ,các bạn mà cậu đã nêu tên đều học 12T1 .Hồi ấy tớ cũng học đây (Xin lỗi mọi người phát là bữa nay tớ hay nói giọng phổ thông tại bọn bạn người Hà Nội bên này khá đông ,xưng hô thế bọn nó mới hiểu .Với lại nói tiếng Việt hay cũng lad điều đáng quý ,ko nên bảo thủ : ăn đam cả cọng nói giọng thủ đô ,nhỉ ) .Ừm ,hồi vào Đà Nẵng ,tớ còn trọ học với Thọ mẹt nữa .Cậu Kỳ Anh cũng có vô chơi mấy lần tại cậu ấy cũng học trong Đà Nẵng luôn .Em Tú là tớ gặp lại 1 lần ở ga Đồng Hới khi tớ ra Hà Nội để bay .Buồn nhất là em ấy không nhận ra ba tớ và tớ (ba tớ dạy lớp em ấy 3 năm liên tục ) .Cuối cùng ba con nhà tớ cũng nhận ra ,ba tớ rất buồn vì cô trò cưng ..hi hi
    Còn cậu Hòa tớ hay ngồi học bên cạnh cậu ấy thì có viết thư cho tớ 1 lần khi tớ ở Đà Nẵng ,rất buồn vì bệnh tình của cậu ấy .Nhưng sau tớ cũng rất vui mừng vì có nghe là cậu bạn cũ đã đỡ hơn và hiện đang học ĐH .
    Bạn bè cũ vui lắm .Tớ học ở đó ko lâu ,đúng 4 tháng nhưng nhớ rất rõ từng người một ,từng khuôn mặt một
    Thôi ,chào mọi người nhé ,chúc cuối tuần vui vẻ ,khi nào nhớ viết tiếp đấy

    ================================================
    Phải xinh mới yêu .Không xinh quyết không yêu (cho dù đang ế )

  8. Shadow84hut

    Shadow84hut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Răng anh Minh toàn bị treo lủng lẳng thế , anh bị thằng nào có chức có quyền nó thù à . Mà có chi, treo nick tbm thì ta làm cái tbm01 hehe, đố nó treo cho hết .
    to thanhhang : Tui nghe người ta nói chị bị man man, hình đúng rứa thì phải ...
  9. thanh_hang_new

    thanh_hang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Hề hề, thằng em mô mà giỏi rứa hè.......
    Biết cả chị bị man man nữa à? Ê, em là ai vậy? xin lỗi nhé, chị nổi tiếng quá nên ko biết mấy đứa như em...................hihihi
    bluemoon
  10. Shadow84hut

    Shadow84hut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Em nỏ biết chị là ai mô, nhưng anh Chính nói chị bị hâm đó ,hehe . Nhưng răng chị được nhiều đưa vote rứa hè , ngó mà thèm quá .
    Chị học Chuyên QB khoá mô rứa , nếu gần đây thì có thể em biết đó.

Chia sẻ trang này