1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghệ Tĩnh TTVN Offline (Ghi chú: Chủ đề đã hoàn thành sứ mạng lịch sử)

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi sanu, 23/10/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. foodlynn

    foodlynn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/06/2002
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    hic! mình sắp thi! nhưng dù sao vẫn cố gắng đi.hi`hi` nhìn năm ngoái mọi người họp mặt mà thèm
  2. Cyclo

    Cyclo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Bài viết:
    959
    Đã được thích:
    0
    Vi_thanh đã thông báo qua với mọi người rồi. Giờ cũng chỉ xin chốt lại:
    ỌP NAI MỪNG SN BOX​
    Thời gian: 9h sáng CN ngày 16/05/2004.
    Địa điểm: Tại nhà Natna, trong ngõ 204 đường Trần Duy Hưng.
    Kinh phí: Vì chưa có quỹ nên dự tính sẽ đặt trước cửa nhà Natna 1 cái cân, các đồng chí cứ tự nhiên bước lên cân rồi nhìn kim mà đóng góp, mức đóng góp là 1kg = 1k. Những người còi còi (chân to như tay, tay to như tăm), kiểu như Vi_thanh, Cyclo thì được miễn. Box NT đang có chiến dịch chống còi .
    Chú ý:Vì nhà Natna ở trong ngõ hơi khó tìm, nên mọi người sẽ tụ tập ở ngay đầu ngõ (số 204 đường Trần Duy Hưng), trong khoảng thời gian từ 9h đến 9h30''. Nếu ai k0 đến được sớm thì có thể liên hệ theo số ĐT sau:
    0903.288.263 (Vi_thanh)
    0912.152.232 (Vietnamman)
    0904.106.213 (Natna)
    Sẽ có xe ôm đến đón tận nơi, đùa tý, đón ngay đầu ngõ thôi. Chứ các đồng chí lại bảo là nhà ở dưới Thanh Trì thì đời em cũng héo .
    Rất mong bà con có mặt đông đủ (nhất là chị em nên đến sớm, chứ đến muộn thì chỉ có nước ngồi nhìn nhau và uống nước lọc, đến trà đá cũng chả có mà uống đâu ).
    Ai k0 đi có tiếc thì ráng chịu. Cấm khóc lóc dưới mọi hình thức .
    Thông báo này thay cho giấy mời !
  3. atspv

    atspv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Anh cyclo làm kiểu ni chắc em nhịn ăn đến hôm đó để được miễn quá à.
    Mà đường Trần Duy Hưng nó ở cái lộ mô hè. Em dẫn theo một rơ móoc boy và một rơ moóc girl được không?
  4. nhoclocchoc

    nhoclocchoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Anh Natna ơi , Em quên mất lối vào nhà anh rồi , tệ không.
  5. BEREU

    BEREU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    Trời , dân sống ở HN mà không biết đường Nguyểm Duy Hưng ah. Để dân Sài Gòn chỉ đường cho.
    Biết cầu Trung Hoà không? Tới cầu Trung Hoà là tới đầu (hay cuối) đường Trần Duy Hưng rồi. Đi theo hướng về sân vận đông quốc gia Mỹ Đình. Đếm nhé, hẻm 89..hẻm 108..hẻm 146... rồi đến hẻm 204. Cứ nhìn cái tháp bên tay trái làm mốc. Cái tháp thứ 2 í. Đầu hẻm 204 có 1 hàng tạp hoá. Đi vào đến ngã ba đấu tiên thì rẻ trái. Rồi đến ngả 3 đầu tiên nửa thì rẽ phải. (Đi vào cái hẽm nhỏ nhỏ có cái Miếu là Ok) Qua cái Miếu chừng 3,4 căn nhà thì rẽ phải. Đến ngã 3 đầu tiên nữa thì rẻ Phải. Lúc đó thì thấy có quá trời xe. Thấy 1 con bé xinh xinh, nói giọng Sì Gòn và nói hơi bị nhiều, cứ đi sau lưng Natna ( để trốn lão VNM) đó chính là Bé Rêu.
  6. hai_yen104

    hai_yen104 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Trời. Rêu mới ra Hà Nội có mấy bựa mà rành đường Hà Nội kinh khủng hề. Chắc có lẽ là anh được mấy anh NTHN rành ăn chơi đưa đi nhiều nên biết nhanh rứa đúng không?
  7. atspv

    atspv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Chùi, bái phục, hiii, cảm ơn bé rêu í quên, chị rêu nha. Thời gian sống ở HN chắc chị vui lắm hen, tới hôm đó gặp lại chị hen. Ah, mà bữa đó em đưa theo một bé người NGhệ Tĩnh nhưng sinh ra và lớn lên Ở Đà Nẵng á. :)
  8. natna

    natna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2003
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Híc, bựa ni mới lên Anh-tẹc-nét được. Nhận được tin này như sét đánh ngang tai, rứa là cái nhà mình lại chuẩn bị chịu một cơn địa chấn. Kiểu ni thì thà bị Kăng gu ru ăn thịt đi còn đỡ hơn. Híc, tui nỏ về nựa mô.
  9. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    về nhanh đi đại ca
  10. Phong_cachN

    Phong_cachN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Đông vui ghê nhộn nhạo rứa không có quy củ chi cả lại ham ăn dẫm đạp chắc mà đi âm fủ city thôi .
    To Natna : Đại ca ôi về nhanh lên đợt này lắm em xinh tham gia , cả bầy thiên nga (nhầm vịt giời) tha hồ mà chọn .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này