1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

nghe_ nhìn_ ngẫm_ nghĩ

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi rockerhoanglong, 03/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dream_on

    dream_on Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2004
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Một công việc an nhàn, một cuộc sống ổn định đang chờ đón ta...mọi người bảo ta may mắn....Phải vậy không nhỉ? Đó là của ba mẹ ta, đâu phải của ta... Một áp lực rất lớn đấy. Đi theo con đường trải thảm hoa, chắc chắn ta sẽ "hạnh phúc", ba mẹ sẽ yên tâm....Nhưng ta đã lựa chọn con đường của chính mình, đó là vì ta, cho ta...nhưng không thể để làm ba mẹ phiền lòng, ba mẹ phải tự hào về con gái của mình. Áp lực rất lớn... Và áp lực-> động lực. Ta làm vì ta và ta biết bên ta còn có ba mẹ đang dõi theo từng bước đi của ta...Phải cố gắng nhiều hơn rồi
  2. dream_on

    dream_on Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2004
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    -> Ước mơ??
    Ước mơ của ta thật đơn giản: Tất cả những gì của ta là do ta, do sự cố gắng của bản thân...để ta tự hào về chính bản thân mình. Ta làm tất cả mọi điều chỉ để không bao giờ phải hổ thẹn với bản thân, không làm cho những người thân yêu thất vọng. Đó chính là lòng tự trọng của ta.
    rockerhoanglong có đưa ra câu hỏi: chúng ta có lòng tự trọng không??
    Lòng tự trọng tổn thương, ta sẽ chẳng là gì cả. Ta luôn cố gắng để điều đó không bao giờ xảy ra với chính mình....bởi nếu xảy ra, ta sẽ gục ngã.
    To rockerhoanglong: Cám ơn những chia sẻ của bạn. Have fun

Chia sẻ trang này