1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghi án Bán Độ sự kiện, bình luận(Hot news)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi winall2, 20/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. himesknight

    himesknight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Hi hi ai muốn gặp mấy bé đi thăm bà mẹ VQ thì vô www.slna-fc.com mà xem, hình như có nhiều bé trước cũng ở trong bốc SLNA của ttvn mình đấy Mấy bé đó còn khoe cả tên họ lên đấy đấy, không phải "tim đặt trên đầu" mà toàn là mấy con Tôm, hết thuốc chữa rồi các bác ạ
    Mong lần này làm triệt để đừng để sót tội của bọn này, không tin chúng nó chỉ bán độ 1 trận. Mà cái cách thằng Quyến với thằng Vượng rủ rê cả đội bán độ, rồi ăn chặn 1 tỉ 3,... thật tởm lợm, 2 thằng khốn này làm hỏng cả đội tuyển, lăng trì chúng nó ra cũng chưa hết tội nữa
  2. amiska

    amiska Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    499
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì anh em chuẩn bị đi xem Siêu cúp : GĐTLA - T16.BCA . Căng thẳng àh nha.
  3. hoangthuylinh

    hoangthuylinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    0

    Mình đọc được bài viết này ở
    http://www.slna-fc.com/default.asp?id=1&ID_tin=5114
    Copy lại cho mọi người cùng đọc.
    " Nói với fans của Quyến
    Ngày xưa...
    Thú thật là tôi chưa bao giờ ghé qua chủ đề về Văn Quyến của các bạn, mặc dù có rất nhiều người gửi địa chỉ cho tôi, tôi chỉ mở ra rồi đóng laị, cũng không thèm lướt qua. Có thể các bạn nghĩ tôi vô tâm cũng được! Nhưng quả thật, tôi luôn quan niệm rằng, "thế giới" của ai người đấy sống; năm châu bốn bể có thành một nhà hay không phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi chúng ta!
    Tôi không có và có lẽ không dành nhiều thời gian để có thể đọc được những gì các bạn viết, những tình cảm của các bạn dành cho Văn Quyến. Tình cảm đó tôi và bất cứ ai cũng trân trọng và nó đáng được trân trọng! Tôi biết, Fan của Văn Quyến ngoài dân Nghệ, còn có các bạn từ mọi miền tổ quốc. Có thể nói rằng, các bạn yêu mảnh đất xứ Nghệ cũng bởi vì các bạn yêu Văn Quyến hay ngược laị. Là một người con xứ Nghệ, tôi cũng cảm thấy tự hào và cảm ơn các bạn rất nhiều.
    Thế nhưng... lại nhưng... Nếu bạn là một người Nghệ, sinh ra từ cái nghèo, cái khó... các bạn sẽ hiểu sự căm phẫn khi có một kẻ bán đứng quê hương. Các bạn nghĩ sao khi bị những kẻ ác miệng nói rằng, đất Nghệ chúng tôi chỉ sinh ra những người tiêu cực? Thế mọi sự cố gắng, nỗ lực của người dân quê tôi từ trước đến nay thành công cốc à? Một con sâu làm rầu nồi canh, nhưng ở đây không chỉ một con mà hai con, và còn nhiều nhiều lắm.
    Có thể một hay vài năm nữa, cũng có thể lâu hơn thế, lại có một cầu thủ Nghệ khác xuất hiện, tài năng hơn, bản lĩnh hơn, có tâm hơn. Các bạn có dám chắc là bạn vẫn mãi yêu Văn Quyến hay không? Ở trên thế giới này, làm gì có cái gì tuyệt đối, làm gì có sự vĩnh cửu của tình yêu???
    Có thể tôi nói điều này, các bạn sẽ thấy khó chiụ, nhưng xin thưa rằng, nếu là tôi, tôi sẽ chẳng bắt giam Văn Quyến, Quốc Vượng làm gì. Tôi sẽ tịch thu tài sản từ thu nhập bất chính; xử phạt hành chính thật nặng và cấm thi đấu vĩnh viễn. Giam rồi có ngày cũng được tha, hơn nữa, giam thì chỉ tốn cơm, tốn gạo nhà nước (kinh phí này để giúp đỡ trẻ em nhiễm chất độc màu da cam thì quả là có ý nghĩa). Nước Việt ta còn nghèo lắm, các bạn trẻ thân mến ạ!
    Các bạn bảo anh Quyến nhà ta bồng bột, khờ dại ư? Thử hỏi 21- 23 tuổi, quá cái tuổi công dân lâu rồi, không thể nói là dại khờ được nữa.Lũ chúng tôi đây, chưa đầy 20 tuổi đã phải tự đi kiếm cơm rồi đấy. Ở quê nghèo, các em nhỏ, nhà đông con, học hết cấp 1 đã phải ra đồng phụ giúp bố mẹ! Cũng phải cày bừa, cuốc xới... cũng khổ cực đấy chứ?
    Nếu các bạn cảm phục Văn Quyến bởi 2 chữ hiếu thảo thì không lẽ chúng ta không hiếu thảo với bố mẹ chúng ta sao? Mỗi người có một cách thể hiện, chẳng qua Văn Quyến là ngôi sao, là người của công chúng thì đời tư của anh mới "công khai" như vậy! "Cậu bé đi tru"? Trẻ em ở nông thôn hầu hết đứa nào chả đi tru? Thiếu thốn tình cảm từ bé? Các bạn cứ vào làng trẻ mồ côi SOS mà xem, bọn trẻ ở đấy sống không những thiếu thốn tình cảm mà còn thiếu thốn về mặt vật chất nữa kìa!!!! Nói đi nói lại, biện minh, biện chứng thì cuối cùng cũng phải chấp nhận sự thật thôi, một sự thật quá đau lòng và nhục nhã. Anh ta sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mà anh ta gây nên! Thế mới công bằng!!!
    Tiên trách kỷ, hậu trách nhân!
    Chẳng qua cũng chỉ vì lòng tham vô hạn mà thôi, bị ma lực của đồng tiền lôi kéo; thế thì bản lĩnh của anh ta ở đâu vậy nhỉ? Sống giàu có và sung túc, đầy đủ, ai chả thích? Ở Việt Nam ta, chả có nghề nào giàu bằng nghề cầu thủ bóng đá đâu! Vì thế mà ở xóm tôi, người ta thường nói rằng, chả cần cho con cái học, gửi nó đi học đá bóng, tập luyện một thời gian, dù là cầu thủ hạng bét lương vẫn cao hơn 1 thằng học đại học ra. Vẫn biết là Văn Quyến tài năng, năng khiếu bẩm sinh! Vì mất Văn Quyến là mất đi một tài năng của bóng đá Việt Nam.
    Thế các bạn thử nghĩ xem, những người làm nghề khác, ngày ngày cắp sách đến trường không phải là tài năng, là tương lai của đất nước chăng? Những người đó là chính các bạn đấy, các bạn trẻ thân mến ạ! Nếu bảo tập luyện cực khổ thì lũ chúng tôi, chúng ta đây, đi học cũng đâu sung sướng gì? Mỗi người một nghề, và họ có quyền được lựa chọn tương lai cho bản thân! Xã hội đã phân chia rõ ràng!
    Đôi lúc tôi cạn nghĩ, nếu không có bóng đá, nếu người dân Việt Nam ta không hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt thế, hàng năm chúng ta tiết kiệm được hàng trăm tỉ đồng cho nhà nước. Nước ta còn rất rất ngheò, nhưng vẫn mạnh tay (vung tay quá trán thì đúng hơn!) đầu tư cho bóng đá quá nhiều.Bản thân tôi thấy hơi bất công cho một số ngành khác, ví dụ cụ thể là ngành giáo dục, lương giáo viên thấp quá,không đủ sống, đến một số người phải bỏ nghề, mặc dù họ rất yêu nghề, yêu thực sự, rất tâm huyết với nghề, yêu trẻ cũng như các cầu thủ yêu trái bóng vậy.
    Những nông dân quanh năm, không kể nắng mưa,không kể bão lụt, không kể lễ Tết, vẫn "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời" không phải là lao động cực khổ hay sao? Những công nhân trên các công trường, ở các nông trường, đồn điền, họ cũng lao động rất vất vả! Họ có được nhận nhiều ưu ái như người ta dành cho Văn Quyến hay không? Họ cũng là những anh hùng đấy chứ? Họ "chiến đấu" âm thầm, lặng lẽ, và không mệt moỉ! Họ sống cực khổ nhưng họ không bán đứng danh dự, không sỉ nhục quê hương!
    "Chữ tài liền với chữ tai một vần!"
    Các bạn trẻ thân mến ạ! Các bạn còn trẻ, các bạn còn tương lai phía trước, các bạn hãy cố gắng học tập tốt, để sau này phục vụ bản thân, gia đình mình, và xa hơn nữa là phục vụ, cống hiến tài năng của mình cho đất nước. Nếu các bạn thực sự yêu Văn Quyến, các bạn hãy "trả thù cho nước, rửa nhục cho cha" (Nguyễn Trãi). Các bạn hãy dành những giọt nước mắt kia để khóc cho các kì thi phía trước của các bạn kià!(?) Tôi biết, các bạn trẻ hâm mộ Văn Quyến ở đây, các bạn sinh ra và lớn lên trong "nhung ấm đệm êm",phần lớn là dân thủ đô, thành phố hoa lệ (thấy các bạn nói chuyện với nhau trên diễn đàn nên tôi đoán thế?!); các bạn không thể hiểu nổi người dân quê tôi họ kiếm ra đồng tiền khó khăn đến mức nào đâu.
    Các bạn hãy tin rằng, chẳng bao lâu nữa, sẽ xuất hiện một Văn Quyến khác tài năng hơn..., tôi không muốn làm phép so sánh, nhưng có lẽ phải hơn chứ, nhất là cái tâm, có thể không phải là Văn Quyến từ Nghệ An. Nhưng tôi tin rằng, với truyền thống và sự dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo bóng đá của tỉnh Nghệ An, cầu thủ xuất sắc cũng sẽ đến từ Nghệ An!!! Hãy đợi đấy!
    Nếu có gì không phải, mong các bạn bỏ quá cho tôi! Tôi chỉ muốn nói lên nỗi lòng của một người con xứ Nghệ xa xứ, niềm tự hào quê hương thôi!
    Chúc các Fan của Văn Quyến một năm mới mạnh giỏi, hạnh phúc và thành công!
    Thân mến!
    (Trần Hiền - Nữ CĐV SLNA "

  4. nhangnho

    nhangnho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Có khi nào chú Phi Hùng đang nằm gọn trong tay CA không nhỉ ? Báo chí cứ ầm ĩ lên là bỏ trốn nhưng có thể đã thoả hiệp với mấy anh cớm rồi cũng nên. Chú này có lẽ biết rất nhiều nội tình ở SLNA, ĐTQG cũng như giới cá độ bóng đá...
  5. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    18
    Hê hê, chú Vượng trong trại giam đang khai ra nhiều chứng cứ quan trọng về hệ thống bán độ xuyên quốc gia và quốc tế. Vở rối bán độ càng ngày càng hay !
  6. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    18
    Cũng có thể. Chứ chưa bắt được Phi Hùng mà công an đã tiết lộ cho báo chí là Phi Hùng liên quan thế này thế nọ thì khác nào đánh động cho nó
  7. rap_city

    rap_city Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    0
    Phù Vừa mới được ra tù, mấy mod định cho e nhập hội với mấy chú ở T16 à
    Nghe nói sắp có một nhân vật nổi tiếng sẽ bị dính trát hầu các bác C14
  8. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1
    Đọc bài viết này tôi có nhiều suy nghĩ khác nhau ! Trước hết thấy bài viết nói đúng , nhưng....lại nhưng...Nhưng bất kì sự so sánh nào cũng là khập khiễng, và cũng ko thể nào trọn vẹn , tôi tự hỏi , sao bạn ấy ko thử một lần đặt vị trí của bạn ấy vào vị trí của Quyến nhỉ ??? Hãy đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu và thông cảm cho người ta hơn . Tất nhiên Quyến sai ! Quyến có tội với người hâm mộ cả nước !! Ko ai có thể phủ nhận điều đó ....." Sống ở trên đời cần có một tấm lòng , dù chẳng để làm gì cả , dù chỉ để....gió cuốn đi " ( Trịnh Công Sơn )
    ''''HN ngày 26 tháng 12 năm 2006
    Văn Quyến thân mến!
    ... Em không biết gì nhiều về anh và anh thì càng không biết gì về em cả. Em cũng không phải một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Chính xác hơn là chưa bao giờ em theo dõi trọn vẹn một trận bóng....
    ... Hiện tại bây giờ dư luận đang hết sức bức xúc về những gì đã và đang tồn tại trong làng thể thao. Cá độ, quan liêu, chèn ép... Hàng mấy tuần nay, không ngày nào là em không thấy trên báo chí những nhận định, bình phẩm, chê trách, phê phán... Có những người đã thức trắng đêm theo dõi, có bao người đã cổ vũ hết mình. Song rồi nhận lại đó là sự lừa dối...
    ... Em có xem báo chí những tình tiết về vụ bán độ. Trong vụ án đấy có anh. Đó là những gì để em viết lá thư này. Ai cũng có những quá khứ, những xuất thân trong hoàn cảnh chẳng ai muốn tuổi thơ và cuộc đời mình gặp khó khăn, khốn đốn. Cuộc sống là vậy. Anh là một điển hình...
    Trong cuộc sống, không ai là không mắc sai lầm. Tại sao lại không cho họ cơ hội làm lại. Em tin vào anh Văn Quyến ạ! Em tin và em sẽ mở cơ hội để anh làm lại. Nhưng em chỉ là một cá nhân. Bên cạnh em còn dư luận, quan trọng hơn rất nhiều và có yếu tố quyết định hơn cả đó là pháp luật. Nhưng người Việt Nam còn có trái tim rộng mở, tấm lòng vị tha. Pháp luật còn có công minh...
    Em có thể phần nào đó hiểu được vì sao anh mắc sai lầm và những áp lực dồn đẩy anh đến bờ vực của tội lỗi. Nếu là em, em cũng không dễ gì đứng vững. Anh bị áp lực của cuộc sống và sự cám dỗ nhưng không có ai dạy anh cách đứng vững...
    ... Hãy hy vọng Văn Quyến ạ! Vẫn còn những trái tim, những tấm lòng đón nhận anh. Em thật sự xúc động khi LS Phạm Liêm Chính nói sẽ biện hộ cho anh. Ngay từ đầu em đã ước, giá như là một luật sư hoặc em đang học trường Luật em cũng sẽ xin được bào chữa cho anh. Em không làm được điều đó nhưng hy vọng sẽ có ai đó thay tấm lòng em.
    ... Hãy vững tin anh nhé! Pháp luật sẽ khoan hồng, anh hãy cộng tác và nói hết những gì anh biết. Em tin rằng anh cũng sẽ rất bất công khi phải sống trong môi trường tội to, tội lớn, không tin ngay cả vào người lãnh đạo mình đúng không?
    ... Em tin, anh sẽ dành lại được cơ hội, niềm tin, sự nghiệp với ý chí, nghị lực và bản năng mà tạo hoá đã ban tặng. Nếu anh đồng ý và có thể coi em là một người bạn, em rất sẵn lòng.
    Niềm tin, hy vọng!''''
    Tôi ủng hộ bài viết này !
  9. BearFather

    BearFather Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/06/2005
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    1
    Những đội phạm tội nhẹ thì nên trừ điểm trước khi mùa giải mới bắt đầu. Phạt xuống hạng hết thì chả biết VL còn bao nhiêu đội.
  10. BearFather

    BearFather Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/06/2005
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    1
    Tiếp theo thằng Hữu Thắng với cả thằng Phi Hùng mà khai thì không biết SLNA có còn được thi đấu ở hạng nhất nữa không (hay là giải thể )

Chia sẻ trang này