1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghĩ gì về con trai Điện tử - Viễn thông!!!!

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi travucu, 18/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. planets

    planets Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    nvl chưa có vợ nên chưa biết sợ đấy. Thế người ta gọi là "điếc không sợ súng".
  2. nvl

    nvl ĐTVT Moderator

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    4.304
    Đã được thích:
    6
    Ờ, bác planets nói hay nhỉ? Thế em hỏi bác nhé: Vợ bác có thích đồ âm thanh không? Em đoán chắc là không, nhưng bác lấy đâu ra tiền mà mua sắm loa, ampli xịn thế? Chắc chắn là vợ bác phải dịu dàng hiền hậu lắm mới mở hầu bao ra như thế. Cách đây ít lâu, em gặp một đ/c đi mua âm thanh ở HN, cứ thở ngắn than dài vì chuyện vợ không cho tiền. Vợ đ/c này chỉ thích một bộ dàn mini đặt trong phòng ngủ để vừa xem phim lại vừa nghe mp3 Lam Trường, Đan Trường.
    Còn dân Điện tử mà sợ vợ thì chắc chỉ có mấy ông thầy giáo trong trường Bách Khoa. Thường là các ông ấy lấy được vợ trẻ, chính là sinh viên do mình hướng dẫn. Già như thế thì sợ vợ bỏ theo người khác cũng là chuyện thường tình !
  3. planets

    planets Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    Hề hề! Sợ cái gì đó thì thì được chứ về cái vụ âm thanh này thì phải đấu tranh đòi quyền lợi chứ nhỉ!
    Với lại mình không phải là dân điện tử viễn thông nên có lẽ còn sợ vợ hơn cả các bác điện tử viễn thông ấy chứ.
  4. opentdoors

    opentdoors Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    0
    Ơ, nvl là giới tính nữ mà? Hay là...
  5. Htthanh

    Htthanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2001
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô NVL, hoan hô các cô người yêu!!!
    NVL nói gần đúng, đúng ra là các bé người yêu mà í ò nhiều thì chúng ta con sút được chứ lấy vợ rồi mà sút là cả một vấn đề, liên quan đến pháp luật chứ không phải chỉ là chuyện của hai ta.
    Lại nữa, các cụ đã nói " Nhất dạ phu thê bách dạ ân" , chuyện sút đá đâu phải chuyện chơi????
    ẤY mà cái chuyện vơh chồng lúc nào cũng hằm hè thì chán lắm, nó như ăn cơm sống ấy, hằm hè được một thời gian mà họ không xuống thì ta xuống, nó không nhịn thì ta nhịn,
    Mà xét cho cùng ta nhịn vợ ta chứ đâu phải nhịn vợ người, ta đâu phải sợ vợ mà ta nể cô ta đó thôi, cả ngày đi làm, tối về lại phải cơm nước chăm lo cho chồng con, trăm thứ bà rằn, mấy việc nhịn nhọc đó đâu có thấm gì???????
    Đi đọc AQ đây.
  6. travucu

    travucu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2003
    Bài viết:
    544
    Đã được thích:
    0
    To nvl: Tớ đang cần tài liệu về SS7 bạn có thể giúp mình được không? Nếu có tài liệu bằng tiếng việt thì càng tốt. Nếu có thể gửi vào mail cho minh nhé:cuongtv@ptic.com.vn
  7. nvl

    nvl ĐTVT Moderator

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    4.304
    Đã được thích:
    6
    Bạn tranvucu có thể ra hàng CD mua cái đĩa "Đồ án tốt nghiệp DTVT" là sẽ có đúng tài liệu cần tìm bằng Tiếng Việt
  8. phanmanhquan

    phanmanhquan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Uh
    Noi chung la Con trai Bach khoa thi rat la kho khan va hoi bi ngo
  9. thuylt

    thuylt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2003
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0

    Uh
    Noi chung la Con trai Bach khoa thi rat la kho khan va hoi bi ngo
    ---------------------------------------------------------------------------------------
    Thư giãn 1 chút câu chuyện kỹ thuật tuy khô khan nhưng cũng có nhiều cái hay, tôi xin kể thế này :
    Ngành điện tử viễn thông công gnhệ thông tin:
    - Thời kỳ tiền Internet người ta cố gắng đưa thông tin thoại, internet, IP kết hợp vào đường dây tải điện thoài đó gọi là kỹ thuật "IP over Power line".
    - Đến thời nay khi mà kỹ thuật tân tiến người ta lại cần ngược lại vậy là phải cấp điện lực qua port IP mạng Ethernet gọi là kỹ thuật "Power over Ethernet (PoE) " và đã được CISCO chính thức đưa ra tại chuẩn 802.3af. - see http://cisco.com/en/US/netsol/ns340/ns394/ns147/ns412/networking_solutions_package.html
    Tóm lại các cải tiến kỹ thuật đã đi được 1 vòng tròn xoe.!!!???

    Cũng với chiết lý ấy trong ngành y thì thế này :

    - Thời kỳ tiền sử người ta áp dụng mọi biện pháp để ******** mà không phải đẻ ( cắt, thắt, thiến, hoạn.....)
    - Đến thời hiện đại ngày nay người ta lại cố vươn tois một đỉnh cao mới đó là đẻ không phải ******** !!! ( ống nghiệm, vô tính....)
    Cuối cùng cũmg là một vòng tròn.
    tôi đang nghi nghờ các cải tiến về máy móc âm thanh cũng đi theo xu hướng này ( điện tử- lỗ trống- điện tử...)
    Thư giãn một chút cô bác nào biết về các câu truyện kỹ thuật khác xin viết tiếp để bà con thưởng thức.
    THUYLT
    Mời các bạn cùng vui.
  10. Htthanh

    Htthanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2001
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    0
    Một ngày đẹp trời, NVL ra công viên chơi, đang ngồi ngắm mây trôi thì có một tay đi tới hỏi:
    - Xin lỗi, hình như ông là dân Điện Tử - Viễn Thông ?
    - Ừ đúng, sao ông biết.
    - À ! vì tôi thấy mặt ông .. ngu ngu !!!
    NVL nhà mình nhảy lên:
    - Có ông ngu thì có !!!
    Tay kia thở dài:
    - Thì tôi cũng là dân Điện Tử - Viễn Thông mà.
    15 phút sau người ta thấy hai tên ở nhà NVL offline audio.
    My god

Chia sẻ trang này