1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghĩ lung tung

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi iamtottochan81, 22/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Nghĩ lung tung

    Được iamtottochan81 sửa chữa / chuyển vào 21:44 ngày 22/01/2008
  2. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Sao mà mình lười học thế này không biết. Sắp thi rồi. Down một đống pass4sure về rồi mà làm được chục câu lại bỏ đấy lang thang trên net. Rồi lại lôi cái PhotoFrameshow ra nghịch, ghép được mấy cái hình hay hay:
    [​IMG]
    Buồn cười cái vụ mua mấy fần mềm online thế không biết. Mình và con bạn, và ông sếp lần đầu tiên đi mua bản quyền phần mềm. Lần thứ nhất êm xuôi ko vấn đề gì, nó báo là sẽ gửi key cho bọn mình qua mail. Bọn mình yên tâm. Lần thứ 2 mua một soft khác. Sau khi thao tác một hồi nó thông báo rất chung chung rồi tin nhắn đến DĐ nó báo đã trừ phéng tài khoản của mình mất gần 8tr đồng. Khiếp, nhanh thế làm bọn mình giật thót cả mình, cứ như bị mất tiền rùi ấy. Đến lần thứ 3 thì... tại vì chưa bao giờ mua hàng online mà về thanh toán được với kế toán công ty nên đành tính kiểu lấy tên công ty đứa bạn để mua rồi bảo nó xuất hoá đơn giấy cho mình, coi như bán lại cho mình để về thanh toán. Ai ngờ bọn bán hàng này chặt thế, nó báo lỗi ko thực hiện được giao dịch. Đang loay hoay chẳng biết làm sao thì thấy live chát với bọn bán hàng. Thế là nó check an ninh đủ thứ. Nó hỏi website công ty mày là gì, ok, alô hỏi đứa bạn, nó nói rồi lại chát cho bọn kia. Nó lại vặn tiếp địa chỉ công ty mày trên web không giống cái mày khai khi mua hàng, rồi email của mày không giống... Chẹp, loằng ngoằng đủ thứ. Cuối cùng nó đề nghị phải lấy hết thông tin bên công ty thằng bạn. OK, đồng ý. Khốn nỗi 1 lúc sau thằng bạn lại bẩu tao quên pass hòm thư. Chán thế. Hôm sau vào mua lại, khai đúng thông tin công ty mình thì nó lại báo lỗi. Nó bảo hôm qua mày lấy tên 1công ty sao hôm nay lại là công ty khác. Rồi nó bảo xin lỗi mày không thể mua được bằng cre*** card nữa. Rõ thật là... mình đang bị nó nghi là hacker ăn trộm thẻ của người khác đây. Nó hỏi thì cuối cùng phải giải thích, nhưng nó vẫn không nghe, nó bắt mua qua mail đặt hàng và dùng transfer banking. Bực thật, lằng nhà lằng nhằng. Check security mà phải dùng đến cả con người thì con chịu rồi.
    Ôi, thầy giáo ngày mai cho học từ 8h30 rồi. Sướng thật, thế là ngủ thêm được nửa tiếng nữa. Khiếp cứ nghĩ đến phải dậy sớm trong cái thời tiết mưa rét này mà ngại ghê. Hôm nay là thày giáo khác dạy, có vẻ kiến thức vững hơn ông thầy trước. Phòng mình đang có dự định đi du xuân mà k biết xin thầy hoãn học lại được ko. Nếu không được đi đâu chơi thì chán chết lên được.
    Mình quê thế không biết. Sáng nay học đến phần ping để tính tốc độ đường truyền mà phải lôi cái Calculator trong win ra tính. Trong khi ông V ông í lôi google ra nhoằng phát xong. Ông í bảo em chỉ việc gõ cả một dãy phép tính cần tính vào ô tìm kiếm rồi bấm search là nó cho kết quả ngay. Hic, giờ mới để ý công cụ này của bọn Google. Lại nữa, ông này đi học chẳng bút sách gì. Mình hỏi thì ông í bảo cần ghi gì anh mở notepad của google ra, đi đến đâu cũng xem được, sách vở ghi chép làm gì cho mệt. Những cái đơn giản như thế mà mình cũng không chịu để ý và thay đổi những thói quen, lúc nào đi học cũng kè kè bút với vở.
  3. X2

    X2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Hi, học được chiêu tính toán trong Google hay đấy! Đỡ phải dùng calculator! Mình cũng quê wá... Thanks nha!
  4. Crimson1806

    Crimson1806 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    .........." Chỉ còn mênh môgn gươgn hồ , hiu hắt soi nhữgn cây bàgn lá đỏ ; Chỉ còn mênh môgn gươgn hồ , từgn hàgn cây góc phố ngây ngô nhìn nhau " ..................
    Ấn tượgn vì giọgn của chị lắm chị ạ !
  5. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Thế là vẫn chưa mua được soft thứ 3 trong số 3 cái cần mua. Bọn ngân hàng chuối đến nực cười. Bảo họ chuyển khoản sang Mỹ cho bọn bán hàng thì ngân hàng bảo không cho chuyển. Hỏi tại sao thì nhà nước không cho phép cá nhân nhập khẩu phần mềm trực tiếp. Bạn mua phần mềm của họ nghĩa là nhập khẩu rồi. Nhà nước chỉ cho phép doanh nghiệp hay công ty mua thôi. Nó nói thế mình thấy rõ là vô lý rồi nhưng cóc thèm đôi co lập luận với họ làm gì mệt người. Chỉ biết ra rút hết tiền về, say good bye, thế là xong. Còn vô lý ở chỗ nào à, rõ ràng nó cấp cho mình cái thẻ visa debit. Có nghĩa là nó cho phép mình dùng tiền trong tài khoản của mình để mua hàng online. Và mình mua cái gì online thì nó có kiểm tra được đâu. Thế mà lúc chuyển tiền trực tiếp để mua thì lại cho phép mới chả không cho phép. Thế là cái soft thứ 3 ấy, bọn bán hàng cũng chuối mà bọn ngân hàng cũng khoai. Rốt cuộc mỗi mình ở giữa cóc làm được cái mình muốn. Bực!
    Mình mua được 2 soft rồi đấy, nhà nước đã cho phép đâu mà vẫn mua được (qua thẻ). Cảm thấy làm cái gì triệt để được thì làm, không thì thôi, thấy cái luật mà nực cười.
  6. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Hix....Có cái gì hoàn thiện được đâu. Chưa kể VN mình vẫn đang là nước " đang phát triển " mà......Kệ thôi. Hơi đâu đi sửa gáy luật. Mình cứ lách luật mà làm. Sao cho được việc mình là được.
  7. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    http://www.yeucahat.com/listen.php?s=25928
    Hôm nọ được về nhà thấy thật thoải mái...
    Về được bố mẹ quan tâm đủ thứ, sướng chả muốn đi nữa.
  8. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Em hát hay lắm.......Nói thật lòng đấy, chứ không phải là nói cho hay đâu. Vì anh luôn thích nghe những bài hát tuy kỹ thuật không chuyên nghiệp nhưng thực sự chuyển tải những tâm trạng, những tâm sự từ đáy lòng.
    Nhưng mà.......
    ........Nghĩ về miền quê nơi mình dã ra đi cũng tốt thôi, nhưng ....... thì phải chăng là em đã chán nản mệt mỏi với cuộc sống nơi Hà Thành phồn hoa? Dù sao HN cũng là nơi tốt hơn cho công việc mà......Còn cuộc sống riêng, rồi nó sẽ tốt hơn thôi..... Anh tin là thế.
  9. giangrabbit

    giangrabbit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2007
    Bài viết:
    2.243
    Đã được thích:
    0
    sợ thi sợ la?m ba?i kiê?m tra sợ ca? lên chôf thực tập nữa...giá bi h đc kill một ai đó cho ha? giận
  10. iamtottochan81

    iamtottochan81 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/05/2006
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay trời nắng đẹp mà mình ko đi đâu chơi, phí quá. Bù lại con em họ đến nhà chơi. Hai chị em đi chợ nấu nướng ăn uống. Con bé này buồn cười thật, nó bảo lần nào đến nhà chị H cũng no ơi là no
    Hôm nọ con N đến chơi nhà. Nó bảo tao đang buồn quá. Khổ thân con bé đang đau khổ vì tình đấy mà. Mà chẳng hiểu con bé nghĩ gì nữa. Nó và bạn trai hai người đều vẫn rất yêu nhau. Chia tay chỉ vì mấy cái lí do vớ vỉn. Vớ vỉn thứ nhất là nó bảo nhà anh ấy xa quá. Hỏi ra thì biết anh í ở NĐ còn nó ở HT. Xa gì mà xa, thời buổi bi giờ đi một lúc là đến nơi. Đúng là...Vớ vỉn thứ 2 là: Mẹ anh í chê nó xấu hơn anh í. Chời ạ. Mình bảo nó 100 cô dâu thì cả 100 sẽ bị nhà trai chê, ko cái này thì cái nọ. Có là người hoàn hảo đến mấy thì cũng có cái để chê cơ mà. Nó lại: Nhưng tao sợ sau này bạn bè anh í nói nọ nói kia, anh í lại lung lay. Mình thì cho là con trai nhiều người ko quá quan trọng cái sự xinh xấu lắm đâu. Miễn là trông cũng tàm tạm trở lên, mà quan trọng nhất vẫn là hợp nhau về tính nết, sở thích. Đấy là mình nghĩ thế. Khổ thân con bé, ngồi ăn cơm mà tí tí lại thần mặt ra. Hỏi sao thế thì bảo tao đang nhớ anh ấy quá. Nhớ thì nhắn tin, gọi điện đi. Nhưng nó nhất quyết ko là ko. Bọn tao chia tay rồi, sẽ ko gì nữa. Con bé này thật là... Giờ mày vừa muốn gặp được người mà mày thích, ngươì ta cũng thích mày, nhà lại gần nhau, lại ko bị nhà kia chê gì thì tao nghĩ chết già cũng ko bao giờ có cái mùa xuân tươi đẹp ấy. Hmmm... chẳng biết nói thế nào cho nó thay đổi bi giờ...
    Con bé ngủ lại với mình. Chà ấm thế. Sáng hôm nó kêu đến nhà mày ngủ ngon quá. Ở nhà tao toàn nghĩ linh tinh, ăn thì chả muốn ăn, 3, 4 h sáng đã tỉnh giấc rồi. Chao ôi, yêu vào ... khổ thế đấy. Cứ như mình cho khoẻ, hihi
    Con N rủ mình đến ở với nó. Nhưng mình bảo tao ngại chuyển đồ lắm. Hic, nhiều đồ đạc, cứ nghĩ đến chuyển nhà là ngại. Nó cứ nằn nì đi, mày đến ở với tao đi, cho tao học mày tí nữ công gia chánh. Úi úi, tôi can cô ạ. Mình thì nữ công cái quái gì .
    Có cái ảnh mới. Con em chê ngố mới sợ chứ. Chắc tại mình tự cắt tóc mái đấy. Ừ, hình như ngố thật nhỉ
    [​IMG]
    Được iamtottochan81 sửa chữa / chuyển vào 03:39 ngày 03/03/2008

Chia sẻ trang này