1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghĩa Tân chiêu hiền nạp sỹ !!! Ai tham gia nào?

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi nat.anthro, 23/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gander

    gander Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    938
    Đã được thích:
    0
    Tập hợp nhân lực không cần nhiều đâu, 30 người mà vẫn còn muốn tập hợp thêm nữa thì bọn anh chết mất. Lần nào Nghĩa Tân đến sân anh cũng chỉ có 3-4 người mà bọn anh đã liểng xiểng rồi. Bên anh ít lắm, chỉ có khoảng 10 người thôi. Bao giờ học hành ổn ổn thì báo anh nhé. Bọn anh thì cầu lông là ưu tiên số 1 nên lúc nào cũng OK. Không để mọi việc ảnh hưởng đến cầu lông. He he
  2. nat.anthro

    nat.anthro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0
    Dạ thế để bên em mời mấy bác lâu ngày không ra sân ra tiếp các bác. Hí hí...lâu ngày nhưng toàn hàng khủng thôi. Chắc là vừa lòng các bác.
    Hôm thứ 5 em Tùng trước oánh ở sân Công an tới roài. Còn bác nào nữa không ạ? Wellcome. Cửa vẫn rộng mở
  3. lamant

    lamant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2005
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Bỏ nửa năm không đánh. Ra đánh với mấy bác này được một hôm về nhà dau ê ẩm cả người. Chẳng đi được đâu. Vậy là nghỉ luôn buổi T5. Không biết T3 có hết đau để đi ko nữa.
    Hi vọng được gặp các bác buổi T3 tới.
  4. gander

    gander Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    938
    Đã được thích:
    0
    Tùng đến khi nào đâu nhỉ?
  5. muschino

    muschino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2005
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    0
    ......biết chết liền......
  6. nuhonbietly

    nuhonbietly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2005
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Các Bác Sân Nghĩa Tân dạo này có vẻ hoành tráng nhỉ. Các bác xem bố trí sang NT giao lưu cái.
  7. nikitakova

    nikitakova Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2004
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    Sân em dạo này neo đơn đang phải chiêu mộ thành viên mà bác lại kêu gọi giao lưu thế này thì bọn em sao kham nổi. Bác cứ đợi một thời gian nữa đi việc jì phải đến cũng sẽ đến mà đừng vội
  8. beohuong86

    beohuong86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    cho em tham gia sân nghĩa tân với .hình như sân đó có bác tùng và tiến học ĐHQG nhỉ em cũng học ở ĐHQG nè .Em gà lắm mới tập đánh có vài buổi thôi àh .anh tùng và anh tiến cho em số đt để em liên lạc ok
  9. steven17

    steven17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2004
    Bài viết:
    406
    Đã được thích:
    0
    Nghe mấy anh ở sân Nghĩa Tân hoành tráng thía, mà mỗi khi mời giao lưu thì không thấy đưa tuyển nữ sang nhẩy. Các bác giấu kĩ thía ạ. Hay là đang đi tập huấn ạ. Khi nào các bác đưa đội hình nữ sang cho bọn iem học ít đwờng với. Đội nữ của bọn iem tuy đánh kém nhưng mừ được cái máu giao lưu lém. Cầu lông là trên hết mừ..Sân Ngoại Thương luôn chào đón các bác mà các bác ít sang quá ta.(Hì hì.Mạn phép bác Gander tí nhá.)
  10. hangdoc_chuanen

    hangdoc_chuanen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ ơi! Em chơi bình thường có được tham gia không vậy, em muốn chơi vào buổi sáng hằng tuần có được không?
    Em ở ngã tư CG

Chia sẻ trang này