1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghiên cứu học hỏi cập nhật trao đổi sưu tầm thông tin..kỹ thuật PCP nước ngoài

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi NhatKiemThien, 29/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. zzvltnzz

  zzvltnzz Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/01/2011
  Bài viết:
  689
  Đã được thích:
  0
  Bận gđ công việc , nghỉ lâu nay đinh làm cây CD bình dân , mà hãi quá . Chắc bơm tay , với chịu khó chui rúc cho khỏe mất :(
 2. sylar_AG

  sylar_AG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/07/2013
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  612
  E nghĩ không cần phải thế đâu, Xác xuất gặp phải bình bị lỗi thôi do đó các bác kiếm chỗ nào Test bình là ổn. Chỉ cần chắc chắn bình đã được test trên 300 bar e sẵn sàng trả thêm 100k-200k. Vì nhu cầu e chỉ bơm đến 200bar là cùng, cái bình của e còn chưa bơm tới 200bar nên e khá là lo.
 3. haiduong634

  haiduong634 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/12/2012
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  474
  Mod ko cho pos hình lên thi những người có cùng đam mê nhưng ko có hàng
  nhu em xem cái gì ở diễn đàn này ạh?
 4. garunghue

  garunghue Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  29/10/2012
  Bài viết:
  2.777
  Đã được thích:
  656
  Kính thưa! nhà mền bác nào có file tiếng con Hoẵng tác (mễn đỏ, mang) cho em xin vào mail cái ạ.
  garunghue@yahoo.com
  cảm ơn cả nhà!!
 5. sniper_workers

  sniper_workers Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/09/2012
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  773
  Anh cám ơn lòng thảo của chú! Nhưng ở tầm thời điểm này anh cũng chẳng vác củi xuống đó để chú nhường cho bắn vài con cò bợ đâu. Trên anh sắp này đầy cò, bắn chả có sức. Nhưng cũng chỉ thấy có cò, vài loại chim di cư thôi, chả có những loài như dưới chú đâu. Trên anh không có đầm nước như dưới đó.
  Nếu có thời gian anh sẽ xuống xem thử cây củi thần thoại của chú. Chú quả là bậc thầy về khai thác khả năng của củi.
  Chú chơi con đò bốn chấm năm sau anh nhiều mà chú làm cho nó ăn kẹo TQA1 hiệu quả với cái bụng 145 kg. Anh thì bó tay, hồi trước cái cành LW anh setup 140kg mà Tqa1 nó cứ múa lung tung ở 50m rồi.
  Mà chú càng nói anh càng đếch ngửi được, chú dám so cây của chú với 635 ngoại thì hơi láo đấy. Vì với khả năng của chú thì anh nghĩ nếu chú đầu tư 635 ngoại nó còn hơn cả tt í chú ạ.
 6. nhu_vuong2002

  nhu_vuong2002 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/03/2006
  Bài viết:
  648
  Đã được thích:
  170
  Vụ nổ b này như nhg j bác chủ nói thì quả thật đáng ngại vì b khi đúc độ dày khác nhau. Chứ ko thì đều dày 6mm thì ko bjo nổ ở áp 18mpa. Có điều nhìn cái ảnh trên face thì bình chỉ mỏng bộ 3mm. E nghĩ là có vấn đề. Chứ b của e nặng gần 1kg thì ko có lý gì mà 3mm. Bình mỹ dầy có 4.5mm thì phải
 7. changtraiphieubat

  changtraiphieubat Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/10/2013
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  336
  3
  Cụ gu gồ dịch thế này ạ.
  Trước hết, chúng ta thường nghe về những tin đồn trên mạng, nói bao nhiêu xi lanh PCP vụ nổ gây ra nhiều thiệt hại, tất nhiên, tôi không phủ nhận khả năng là sự thật, nhưng tôi nghĩ là do lỗi điều hành thực hiện. Ở đây tôi trong ba năm của tôi về kinh nghiệm chơi để làm một bản tóm tắt của P, chỉ là một quan điểm cá nhân, không có nghĩa là quyền lực.
  PCP xi lanh nổ
  1, việc lựa chọn các chai.
  Hầu hết các thị trường là hai loại chai, một là FS (cáp truyền thống), một là CF (từ chất béo), FS trong 4.5mm độ dày thành chai, chịu áp lực 20, không có vấn đề, áp suất gãy đo là 35 một áp lực; CF tường chai dày 6mm, 20-25 chịu được áp lực, không có vấn đề, áp lực nổ đo được của 40 áp lực. Tất nhiên, là để mua một chai chính hãng là một tác dụng như vậy, nếu bạn mua một nhà máy nhỏ cáp hoặc giả chai phức tạp từ mái tóc, nó là xấu để nói, nhưng, không mua chai thép, bởi vì chai thép sau khi bùng nổ sẽ được chia thành các khối đi, trong khi chai nhôm bị nứt.
  2, làm thế nào để mua chai chính hãng không?
  Vấn đề này không phải là một vị trí chính xác và khái niệm, những điều chính để xem xét trước khi mua hàng uy tín kinh doanh, nhân vật, vv, sau khi chai tay chú ý đến kiểm tra xem nếu không có vết trầy xước hay vết nứt, o nhẫn và vỉa chai tốt như vậy, tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ rằng các phương tiện kiểm tra có để chi tiêu.
  Chính hãng PCP bình chịu áp lực cao
  3, các máy bơm và nên chú ý đến những gì?
  Khi sử dụng máy bơm và không lo lắng, gọi là ăn đậu hũ nóng, bơm khí nén áp suất cao ban đầu là một cách để làm việc, khi công việc sẽ tạo ra nhiệt. Những người mới đến thường quá nhanh, bạn muốn nhanh chóng đặt khí, và sau đó chơi P, điều này sẽ dẫn đến hai hậu quả: 1, hư hỏng máy bơm, o ring bên trong mặc tăng tốc, 2, xi lanh nổ. Lý do là các máy bơm nhiệt được tăng lên nhưng đã không ngừng làm việc, đã chịu nhiều áp lực, giống như động cơ làm việc theo cách tương tự như trong cao áp suất khí piston được nhấn vào chai, khi xi lanh khí nén vào trong không khí nhanh hơn tốc độ của chai khi có thể máy sẽ bơm nhiên liệu thủy lực, cộng với có không khí, do đó xi lanh kết quả phát nổ. Vì vậy, chúng ta nên đấu tranh cho một khí (áp suất khoảng 2-3), nghỉ ngơi 10-20 phút để cho phép bình gas và chai có thời gian để làm giảm nó.
  4, chọn khí.
  Một số bạn bè là lười biếng và nghĩ rằng bằng cách sử dụng máy bơm và rất khó khăn, suy nghĩ của chai để có được một trạm xăng nào đó để thổi phồng và các trạm xăng trong khí chủ yếu là phản ứng, chẳng hạn như oxy, hydro, vv Sạc như một loại khí rất nguy hiểm, bởi vì thức ăn cho chó và con chó ống ma sát sẽ nóng, ngay cả với tối thiểu sao Hỏa, sao Hỏa đặt các đường ống khí một lần hoạt động để đốt cháy, đốt cháy một chai khí, hậu quả có thể có thể hiểu, đây là điểm quan trọng nhất, hãy nhớ.
  5, việc sử dụng đầu tiên của bình chứa khí có biện pháp phòng ngừa.
  Không sử dụng chai bơm hơi đầu tiên quá nhanh, không nhìn để đạt áp suất 15 hoặc 20 báo chí, để một chai tăng khả năng chi trả bất ngờ nhưng chai là không tốt, cũng có những rủi ro. Cách chính xác cho lần đầu tiên, khi tăng, áp lực là khoảng 5 đến nhấn dừng lại trong vài giờ, sau đó áp lực tăng lên 10, sau đó 15 được thêm vào để tiếp tục áp lực. Lưu ý rằng thời gian này, hai lần áp lực tối đa 15 đầu tiên của áp lực trên đường dây, không nghĩ rằng 15 không thể chơi nhiều áp lực và lo lắng, và không hài lòng. Sau 15 sử dụng 2-3 lần và sau đó từ từ nhấn sau khi 17,20, vì vậy áp lực. Đây không chỉ là một chai tốt, cho an toàn của chính họ hoặc. Trong thực tế, những người bạn sử dụng xi-lanh đều biết, chỉ có thể đạt 25 áp lực sẽ không còn chiến đấu không đi, đề nghị của tôi là mỗi là lên đến 20 áp lực, bởi vì áp lực quá dễ dàng bị hư hỏng bơm. Một số bạn bè cũng tìm ra áp suất máy lớn hơn áp lực, càng có nhiều quyền lực, xem là từ hoàn toàn sai, không tham lam, tham lam chắc chắn không có kết thúc tốt.
 8. sniper_workers

  sniper_workers Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/09/2012
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  773
  Nhà ta bác nào ớn bình Tập cận bình thì cho em dùng nhé? Em chẳng thấy ớn cái thằng tập cận bình này cả. Vụ Hải dương 981 em còn đăng ký tổng động viên để lấy chính cái bình của nó em phang nó đấy.
 9. nhu_vuong2002

  nhu_vuong2002 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/03/2006
  Bài viết:
  648
  Đã được thích:
  170
  Nhân đây. Bác nào có bài test bình cd bình titan bày ae đi. E thì chỉ đổ nc đầy b rồi hì hụi bơm thôi.
 10. sniper_workers

  sniper_workers Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/09/2012
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  773
  Đọc xong hiểu chết liền
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này