1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghiệt ngã quá nên nhờ tư vấn giùm...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi haibk, 23/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Acher

    Acher Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    Hoàn toàn đồng ý với bạn này
  2. linhcapuccino

    linhcapuccino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    1.051
    Đã được thích:
    0
    hố hố,bác này như viết tiểu thuyết ý,e mà gặp mấy con kiểu này thì e cho đi luôn,đã cướp đời trai của e lại còn đòi thông cảm,ở đấy mà mơ! Mà e buồn cười cái câu cuối của bác quá:
    Ngoài chuyện quan hệ lằng nhằng này, thì hắn thấy nàng là 1 cô gái tốt
    Nói kiểu đấy chả khác j ngoài những cái xấu xa mà e đã làm thì e là người rất tốt,cả thế giới ai ai cũng là người tốt!
    Ôi,trên đời h vẫn còn mí chú kiểu này,e bực bội wa'',bực bội wa''
  3. zaizaizaizai

    zaizaizaizai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    0
    Mỗi một cách duy nhất _ cắt đứt quan hệ với cả 2 coi như chưa từng quen 2 người đó _
  4. tungds

    tungds Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/09/2006
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Chơi bời hay ko chơi bời thì chuyện đụng hàng với bạn đã dek hay rồi đụng đến 6 tháng chả ý kiến gì, cũng ko thắc mắc sao chúng nó ko bỏ nhau thì còn liêm sỉ đâu mà thắc mắc và dằn vặt ? Thôi em cũng khuyên chú 6 tháng im đi cho được việc, thế dek nào rồi cũng ăn nữa hoặc 2 đứa kia giải tán thôi mà Nhân thế ơi sao mà đau lòng
  5. cannavaro

    cannavaro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Chắc chắn sau khi cưới em đa tình kia sẽ gọi điện lại cho bạn chủ topic. Lúc đấy có thích phiêu lưu tình ái ko thì tùy. Đại khái là có thêm rau mà thi thoảng đổi bữa. Dặn đồng chí ấy là giữ bí mật cẩn thận ko lại mất bạn.
  6. ngongbeohd

    ngongbeohd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    Tôi biết nhân vật gái trong topic này, họ Hà, tên Thiên Lộn
  7. nkphuong1984

    nkphuong1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Thiếu gì con gái, sao anh lại chơi kiểu Tình Bác Duyên Em như thế bao giờ? Anh đã phạm phải cái lỗi tối kỵ nhất "Con thầy vợ bạn", dù có là thứ "vợ bạn" chơi bời như anh lầm tưởng lúc ban đầu đi chăng nữa thì cũng nhất định phải "nhai lại" của thằng bạn mình sao anh? Anh đâu có thiếu những cô gái gái cũng "đốt cháy" mình vì anh?????????
  8. Giang_meo

    Giang_meo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    2.534
    Đã được thích:
    18
    Em còn nghe 1 thằng uống tý rượu vào khoe thành tích đến nhà bạn ngủ nhờ. nháy nhau với con vợ bạn từ trước, đêm phục vụ chồng xong, chồng ngủ say, mò sang phục vụ bạn chồng ngay tại nhà cơ. Sao giờ nhiều loại rác rưởi và bẩn thỉu thế nhỉ? Xã hội này loạn rồi? Thanh niên hỏng hết rồi?
  9. needahelp

    needahelp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    mods ơi, post bài spam này hộ em để em có thể post topic vấn đề của em, em bế tắc quá.
    Em cũng ko dám dùng nick thật phải làm nick này. Cứu mẹ con em với. Em cần sự giúp đỡ, em cần lời khuyên.

Chia sẻ trang này