1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngộ nghĩnh Ý Tưởng, Ngô nghê Sáng Tạo ....

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi loa_ken_den_si, 19/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Hay lắm , tớ canh ty với nhé , đã vote và bình chọn cho bạn ...
    Chúc mừng năm mới !
  2. naicantho

    naicantho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2005
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Cho tui tham gia với!
    Tình hình khan hiếm nhà vệ sinh nơi công cộng...thật là tức tối khi đi du lịch mà mắt mũi chỉ lo dáo dác tìm cái chổ be bé 1m2 kia, hay những lúc cần...mà đường về nhà còn xa xa lắm...Tui suy nghĩ nên chăng nghiên cứu một thiết bị có thể đeo vào ( coi như phụ kiện đồ lót vậy...nó có một đầu để hứng và chuyền thẳng xuống ống quần...khi cần ấy ấy..mà không tìm được vị trí thích hợp các bạn có thể đứng bất cứ đâu miễn là khi xong nước không đọng thành vũng thì ok! một thủ thuật đơn giản..vén nhẹ ống quần lên...alê hấp!( vô tư rung đùi, huýt sáo...)
    Sản phẩm dành riêng khi mặc quần dài ( không sử dụng khi mặc quần bò...)
    Sản phảm đang trong giai đo.n nghin cú, vẫn chưa tìm được vật liệu hợp lý cho thiết bị đầu trên( vì cái đó lúc to lúc nhỏ...)
    Sản phẩm sau khi đuợc nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rất cao...vì chất lượng cuộc sống ngày càng cao...quán nhậu ngày càng nhiều...
    Các bác cho ý kiến....và giúp tìm ra loại vật liệu thích hợp cho thiết bị đầu trên! Cám ơn các bác!
  3. Fairydream

    Fairydream Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    2.678
    Đã được thích:
    1
    Tối hôm qua chạy xe về đến nhà mới biết quên kô bật đèn xe. Không biết có bác nào giống tớ không tớ thì thường xuyên như rứa. "Đi đêm thì có ngày ắt gặp CÁ" thằng bạn của tớ bị tháo biển số 15 ngày thì phải.
    Ý tưởng như thế này!
    Không biết các xe Máy cao cấp như @, Dylan.. có kô.
    Một thiết bị cảnh báo , hay cao hơn nữa là bật đèn xe máy tự động khi trời tối
    Thực hiện cũng dễ thôi !
    - 1 quang trở.
    - mạch so sánh,khuyếch đại Opamp
    - Role
    - Giải quyết vấn đề dung hoà giữa bật đèn tự động và bật bằng công tắc.
    Giờ tớ đang thi nên chưa tiến hành được. Sẽ trở lại khi có thời gian rỗi.
    Anh em nào biết điện tử có thể tham khảo ý kiến của tớ được ko.
    Nếu làm ra sản phẩm luôn thì càng tốt.
    Nếu đây là ý tưởng mới thì là ý tưởng cho không !

  4. combo

    combo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2004
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    uh cái này thực hiện cũng được ..em là dân điện tử mới vào nghề nên cái này cũng thực hiện được. Nhưng mà lo 1 điều là chẳng ai mua cả ,..vì bị CA bắt ít lắm. mà theo thói quen thì đi xe bật đèn. Em thấy ít người quên lắm!
  5. Vic_NGUYEN

    Vic_NGUYEN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Chào...oo.oo....oo bà con !
    Mình lính mới xin diện kiến bà con, có gì vui thì chỉ cho minh với nhé. Mình dân design[​IMG]
  6. CoDep

    CoDep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2004
    Bài viết:
    9.559
    Đã được thích:
    11
    Động cơ vĩnh cửu, sau khi chế tạo xong, thì chạy mãi không
    ngừng, năng lượng từ không mà có.
    Xe đạp của bạn đã vậy, tôi thừa thắng xông lên, làm một bộ
    máy phát điện khổng lồ, có hẳn 1 triệu dây cót, cái nào cái ấy
    to bằng thúng cái trở lên, một nửa xở ra thì cuốn 50 vạn cuộn
    kia lại. Cứ thể mà chạy, cung cấp điện cả nước, còn thừa thì
    bắc đường giây cao thế bán sang nước ngoài.
  7. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Đây là tất cả ý tưởng sáng tạo của anh em chúng tôi hoạt động và nhân tiện có lời mời bà con nhà mình đã đi đủ offline 3 lần ( Có Mod chứng nhận) ghé qua 2 địa điểm sau để nhận Tác Phẩm Thư Pháp của mình tặng.
    1_ Triển lãm Vân Hồ _ Từ ngày 20 đến 27 tháng 1 năm 2006.
    2_ Công viên nước Hồ Tây _ Tết Quê _ Từ ngày mùng 2 Tết đến ngày mùng 8 Tết Bính Tuất
    Các bạn đọc thêm ở đường link sau :
    http://www.ttvnol.com/ThuPhap/638175.ttvn
    Được loa_ken_den_si sửa chữa / chuyển vào 10:15 ngày 17/01/2006
  8. buon_cuoi

    buon_cuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Ở nước mình ít có dịch vụ cộng cộng phục vụ nhân dân quá, Í tớ là dịch vụ available á.
    Có hôm tớ đang đi trên đường thì thấy cái xe mini-j (mini Japan à nha) của tớ nó đòi... hơi. Tìm mãi chả thấy hàng bơm xe nào cả, buổi tối giáp Tết mừ!!! hic, Nhưng rồi có một cái hàng bơm xe bên đường, đặt sẵn 2 cái bơm ở đấy (cứ như nó được đặt ở đấy là dành cho tớ vậy!), và ...nhìn quanh quất, gọi quanh quất --->no answer. Thôi thì lại đành dịch vụ tự fục vụ vậy.Hì hục mãi, bơm xong cái xe thấy sướng thế, vì vẫn không có ai xung quanh ta để đòi tiền! Nếu không thì đi dứt 500đ của mình!
    Từ yêu cầu thực tiễn về việc tiết kiệm cho nhân dân và nhà nước đồng thời để mọi người ...biết cách bơm xe hơn, tớ có ý tưởng là nên có dịch vụ công cộng: cho đặt những cái bơm ở bên đường cho mọi người dùng đỡ tốn 500đ, he`he`
    Xinc ảm ơn
  9. allhighgod

    allhighgod Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    0
    Có mỗi cai slogan của Ngôi sao xanh mà có đến mấy trang web đều muốn có! Vậy thì nên chăng để cái slogan đó ở 1 địa chỉ nào đó cụ thể! rùi sau đó các website nào muốn đăng thì cho con trỏ đến đó!
    Hồi trưóc lập thư viên sách có ngưòi đề nghị: lập 1 cái list trong đó có ghi tên sách và tiép theo là .. ở nhà sách!!!
  10. river

    river Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/10/2001
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Cái này mấy năm trước mình đọc trên báo thấy Thái Lan làm rồi, mục đích chính là phục vụ cho người ngồi trong ô tô khi tắc đường mà có nỗi buồn khôn tả :-). Đâu như nó chứa chất gì đó (hình như là tinh bột sắn) có khả năng hút một lượng nước rất lớn, trung hòa amoniac, khử mùi và chuyển nước tiểu thành chất rắn vô hại, đủ tiêu chuẩn vứt vào thùng rác công cộng.

Chia sẻ trang này