1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngoại binh nhập tịch VN - Bóng đá Việt Nam sẽ sẽ mạnh hơn nhiều (part 1)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mankichi0106, 13/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Chiều cao trung bình đàn ông việt nam đến năm 1945 là gần 1m6, còn bọn Nhật là 1m57, vì thế người ta gọi là Nhật lùn, thực tế thì việt nam cũng chả cao hơn nó là mấy. Qua hơn 60 năm cố gắng, Việt nhích lên 5 cm, còn Nhật lên khoảng 15 cm.
    Chiều cao của Pháp hay dân châu Âu thế kỉ 19 là khoảng hơn 1m6. Đến chiến tranh thế giới thứ 2, ở châu Âu 1m7 cũng là cao rồi. Nên nhớ mẫu người Arian thượng đẳng của Hitler thời đó là mắt xanh, tóc vàng và cao từ 1m7 trở lên. Lúc đó chiều cao trung bình thanh niên Mỹ là 1m74, cao hơn tất cả bọn châu Âu. Tới nay, qua 60 năm, nhờ chế độ dinh dưỡng và y tế tốt, châu Âu đã vượt Mỹ về chiều cao trung bình. Trong khi chiều cao trung bình thanh niên Mỹ hiện nay là 1m77, thì châu Âu là 1m8. Trong đó cá biệt Hà Lan 1m83, Đức 1m82. Bọn Pháp cũng 1m8. Như vậy có thể thấy, không chỉ châu Á mà cả bọn châu Âu nhờ dinh dưỡng cũng đã cao lên max đến tận 13 cm.
    Mịa, thông tin thì không biết, tài liệu tiếng Anh thì đọc sai, thế mà cũng cãi như đúng rồi. Đúng là nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại.
  2. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
    Mịa ông định lấp liếm lịch sử hả
    Tôi hỏi ông cái cụm từ: "including those of mixed-race or mixed-ethnicity" là cái éo gì, mà bảo sai với chả đúng! Đang nói đến dân Nhật nhá, cứ động não đi, tí tui nói tiếp cho sáng mắt
    Các ông cứ nhất định dinh dưỡng và y tế tốt là cao, thì trả lời câu hỏi của tôi cái (cứ để nhắc lại):
    Nếu cùng phát triển Max thì thằng Châu Âu và thằng Việt Nam có chiều cao bằng nhau không???
    Ông cứ cố sống cố chết chiều cao, thể tạng là do dinh dưỡng, y tế, thế mở mắt ra nhìn bọn Ba Cu kìa, nó cũng XHCN, chết đói chết khát mà tuyển bóng chuyển toàn m9 trở lên. Cãi nữa không? VN cần dinh dưỡng kiểu gì để đạt được như thế!
  3. Samurai_iv

    Samurai_iv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2004
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    KU mang vợ..con gái...chị em...họ hàng nhà ku đi cho bọn cu ba ..nó ****...để cải thiện cái nòi giống còi cọc...nhà ku nhá
    Được samurai_iv sửa chữa / chuyển vào 16:54 ngày 17/02/2009
  4. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
    Chú sa mu rai có vấn đề về đọc hiểu Anh không chấp thiểu năng
    Dù muốn dù không, cơ số gái Việt đã đi Đài Loan, Hàn quốc (bọn này tuy có còi nhưng giống vẫn ngon, nhập được ít tinh binh Mỹ, Âu càng tốt )
    Vịt lại có một lực lượng to cao đẹp zai vào tuyển VN (luật 2 quốc tích nhá)
    Anh em nhà Lê Giang đầy thằng thèm nhỏ giãi (thèm é0 dám nhận là thèm cơ, nhục)
  5. mr_leanguy

    mr_leanguy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên là không, vì mỗi dân tộc có cái range khác nhau.
    Bạn này rất hay mắc lỗi ngụy biện, và bạn nhìn vấn đề rất cứng nhắc. Mình hiểu bạn định bảo rằng thế mình vẫn thấp hơn thằng Tây phỏng? Vấn đề là cái tốc độ tăng trưởng thế nào thôi. Nên hiểu rằng từ lùn lên đến hơi cao thì rất nhanh, nhưng từ hơi cao lên đến rất cao thì sẽ chậm lại. Hay nói cách khác, từ điểm Min là trí tuệ của bạn đến trí tuệ của thằng bé lớp 10 thì rất nhanh, chắc tốn khoảng 5 năm, từ trí tuệ thằng bé lớp 10 đến cậu cử nhân chắc tốn 7 năm. Nhưng từ thằng cử nhân muốn trở thành bác học thì tốn cả đời cũng đe''o làm được.
    Việt Nam khoảng 15 năm trước ai cũng như con cá mắm, để đến ngày nay mấy thằng nhóc cháu mình toàn >1,8m, đó bởi vì mình ở vị trí thấp nhất đến mức chấp nhận được. Và vô hình chung đã thu hẹp khoảng cách về chiều cao với các nước khác.
    Mình nói bạn mắc lỗi ngụy biện vì bạn không tập trung vào chủ đề tranh cãi mà cứ lan man, rất hay thích lấy những điều mà ai cũng biết là đúng rồi ghán ghép vào hoàn cảnh tranh luận để lái topic sang 1 hướng khác.
    Nếu có thể, bạn hãy nhắc cho mình nhớ chúng ta đang tranh cãi chuyện gì nhé.
  6. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Đã không biết gì còn quàng quạc. Cái link ông đưa ra nó nói về người Mỹ gốc nhật, nghĩa là những người Mỹ có dòng máu Nhật hoặc mang họ Nhật. Nhóm dân nào ở Mỹ chả mixed race and mixed ethnicity. Nhóm người Mỹ gốc nhật này phần lớn là nhóm dân Nhật đã di cư sang Mỹ từ lâu rồi, trước chiến tranh thế giới thứ 2 kìa. Cái chúng ta đang bàn ở đây là người Nhật ở Nhật, và con lai ở nhật sau năm 1945. Họ không liên quan gì đến Japan-American cả.
    Không ai nói gen không liên quan đến chiều cao cả. Được dinh dưỡng tốt, thằng Hà Lan cao lên 1m83, còn thằng nhật dinh dưỡng tốt có khi còn hơn, cũng chỉ cao lên 1m72 trong 60 năm thôi. Nhưng cũng không ai chắc được rằng gen châu Á không to hơn gen châu Âu cả, vì đíu có công trình nào nghiên cứu đến. Nhiều hơn có thể là do điều kiện sống và thói quen ăn uống. Dân Đông Á ở phía Nam từ ngàn đời nay ít có thói quen dùng các sản phẩm từ sữa, dân cư lại quá đông đúc, không gian sống bị thu hẹp, cho nên có thể cấu trúc gen thay đổi để cơ thể nhỏ hơn để thích nghi. Ngay cả loài vật cũng thế, con gấu trắng bắc cực, con ngựa, con gà, con hươu, con chó hay hầu như con đíu nào ở châu Âu, châu Phi nó cũng to hơn ở châu Á hết, không phải chỉ con người. Cái đó là vấn đề khoa học cao siêu, không thể phang 1,2 câu chắc như đinh đóng cột của ông là xong.
    Mịa, mà cái vấn đề chính là ông nói chính phủ Nhật có một chương trình phối giống Nhật với Tây, rồi khuyến khích gái Nhật lấy Tây, cho nên dân Nhật mới to như ngày nay. Với những tài liệu, con số chứng minh trong các post trước của tôi thì nó là một sản phẩm bố láo, bịa đặt của việt nam rồi, còn cãi nhau làm gì nữa.
  7. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
    Khái niệm "Nhóm dân nào ở Mỹ chả mixed race and mixed ethnicity. Nhóm người Mỹ gốc nhật này phần lớn là nhóm dân Nhật đã di cư sang Mỹ từ lâu rồi, trước chiến tranh thế giới thứ 2 kìa." là do ông tự bịa ra nhé, ai bảo ông "Japanese-American" là không được sử dụng sau năm 1945 (hay 1942?)! Bịa đặt trắng trợn quá ông ạ.
    Quay lại chương trình phối giống, đưa thêm link này để ông thấy "tinh binh" của người Mỹ vương vãi khắp Nhật bản.
    http://en.wikipedia.org/wiki/Executive_Order_9066.
    Cộng đồng người Nhật tại Mỹ đông không có gì lạ, cũng như chương trình HO của Mỹ áp dụng tại Việt Nam sau năm 75.
    Vấn đề là tại sao có nhiều con lai như vậy, việc này cũng rất đơn giản và dễ hiểu, hai chính phủ chơi thân với nhau thì việc giao lưu ít tinh trùng và trứng là không có gì lạ.
    Gần giống chương trình HO của Mỹ tại Việt Nam, thì một lượng lớn dân Nhật di cư sang Mỹ cũng như tại VN những năm 1980-1990!
    Vấn đề cốt lõi ở đây là: Fắc và sinh thành tại Nhật trong giai đoạn đó, sau đó có thể ở lại Nhât or sang Mỹ. Với hơn 1 triệu Nhật kiều cộng một lượng lớn vẫn định cư trong nước, thì việc nhân giống F2, F3, F4 (trong bối cảnh kinh tế và chính trị tại Nhật, khác hẳn VN nhé) là hiển nhiên và rộng rãi!
    Ông không công nhận gen của bọn Âu chưa chắc ngon hơn Á thì tôi sợ ông rồi cãi cùn thế này, chẳng trách không sáng ra, hix
    Ông chậm hiểu và bảo thủ, làm tôi mệt quá
  8. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Thứ nhất: nói chuyện với con ếch dưới đáy giếng thì đúng là không nói nổi. Thế cho nên tôi chịu thua.
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Thứ nhất: nói chuyện với con ếch dưới đáy giếng thì đúng là không nói nổi. Thế cho nên tôi chịu thua.
    Thứ hai: forum này là để thảo luận, có gì thì tranh cãi trong forum, đừng có mang ra ngoài đời, ai đúng ai sang không chết người nào cả, nhưng ông với ông bachomuonnam có làm gì nhau ngoài đời thì chỉ thiệt bản thân 2 ông, đời còn dài, cuộc sống còn tươi đẹp, đừng có làm gì để lỡ ra mà vào sau song sắt nhà tù thì khổ mình khổ người thân. Tôi khuyên thành thật thế, cái PM giữa các ông bỏ đi. Tôi xin giảng hoà.
  10. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
    Ếch nhái nhiều khi biết mà vẫn cãi (cái đó gọi là just for fun). Đơn giản thế thôi!
    -Chỉ có tôi pm cho thằng pác hồ, chứ đợi mấy hôm không thấy nó pm lại. Chuyện này, ông nói đúng, nhưng tôi lo được!
    -Vẫn chờ pm của thằng pác hồ nhé! Đừng post lên đây, bẩn mắt ae!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này