1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ngoại binh nhập tịch VN - Bóng đá Việt Nam sẽ sẽ mạnh hơn nhiều (part 1)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mankichi0106, 13/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    có 1 thằng trong vff vừa sủa nữa nà, điên lên với đám thất học đó đc
    nó nói vff sẽ éo sửa cái quyết định vừa rồi
    ?oVFF sẽ không thay đổi?10:50 23/11/2009
    Xem thêm: LĐBĐ VN, VFF, Lê Hùng Dũng, V-League, Đoàn Văn Nirut, Đoàn Văn Sakda
    Ông Lê Hùng Dũng - Ảnh: S.H
    Đó là câu trả lời của phó chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Lê Hùng Dũng với chúng tôi vào hôm qua khi được hỏi liệu VFF có thay đổi quyết định chỉ cho phép mỗi CLB có một cầu thủ nhập tịch ra sân vào mùa tới trước sự không đồng tình của dư luận.
    >> Hạn chế cầu thủ ngoại và cầu thủ ngoại nhập tịch: Dưới là đe, trên là búa
    >> Đinh Hoàng Max: "Tôi là công dân Việt Nam "
    >> Chuyện hạn chế cầu thủ ngoại nhập quốc tịch: Một cái nhìn khác
    >> Hội nghị BCH VFF: Chính thức hạn chế ngoại binh nhập tịch
    Ông Dũng nói: ?oVFF không phản đối việc cầu thủ VN nhập tịch và thi đấu, nhưng cần phải phân biệt tách bạch rằng nhập tịch và thi đấu bóng đá là hai vấn đề khác nhau. VFF không ngăn chặn quyền lao động của cầu thủ, nhưng mỗi sân chơi có quy định, luật lệ luôn được điều chỉnh cho thích hợp theo từng thời điểm... Cầu thủ nhập tịch có ra sân hay không là quyền hạn của CLB, nhưng trên CLB là VFF - cơ quan cao nhất có thẩm quyền điều chỉnh quy định, luật lệ sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh, thời điểm?.
    * Được biết VFF đã căn cứ theo phiếu thăm dò từ 14 đội chuyên nghiệp để đưa ra quyết định trên. Theo ông, quan điểm của số đông liệu có là chân lý?
    - Khi đưa ra quan điểm chỉ cho một cầu thủ nhập tịch thi đấu, tất cả đều vì sự phát triển của bóng đá nước nhà, đặc biệt là công tác đào tạo trẻ. Bây giờ nếu anh có tiền, nhập tịch tràn lan để thu hoạch thành tích, mai này các CLB khác có điều kiện phát triển và tiềm lực kinh tế dồi dào cũng nhập tịch tràn lan như vậy thì còn đâu là bản sắc bóng đá VN, còn đâu là sân chơi cho các cầu thủ trẻ và còn đâu là mục đích đào tạo trẻ? Tôi nghĩ nhất thời sẽ có những phản ứng trái chiều. Khi bình tâm suy xét lại, mọi người sẽ cảm thông và chia sẻ với quyết định nói trên.
    * VFF sẽ phản ứng thế nào nếu có cầu thủ nhập tịch hay CLB làm đơn gửi tòa án?
    - Ai cũng có quyền tự do. Thẩm quyền sau cùng thuộc về các CLB. Tất cả đều có quyền tranh luận để đi đến sự thỏa mãn sau cùng. Ban đầu, ngay bản thân tôi cũng không đồng tình với quyết định nói trên. Nhưng suy đi tính lại và nghe phân tích rõ ràng sự khác biệt về việc nhập tịch - việc sử dụng lao động, về luật chơi do các CLB xây dựng của một quan chức Bộ Tư pháp thì tôi mới nhận ra vấn đề.
    * Tóm lại, nghị quyết sẽ không thay đổi, thưa ông?
    - Tôi nghĩ và tin là vậy.
    Với quyết định của VFF, từ mùa bóng tới hai cầu thủ nhập tịch gốc Thái Lan là Đoàn Văn Nirut (trái) và Đoàn Văn Sakda sẽ ít có cơ hội xuất hiện tại V-League - Ảnh: S.H.
    11 đồng ý, 3 không đồng ý
    Ông Lê Hùng Dũng cho biết: ?oTrong phiên họp do VFF tổ chức với sự góp mặt của 14 đội chuyên nghiệp thì có 11/14 đội viết vào phiếu thăm dò rằng mỗi CLB chỉ nên đưa vào sân thi đấu một cầu thủ nhập tịch. Hòa Phát là đội có tới hai cầu thủ ngoại nhập tịch, song họ vẫn đồng ý cho ra sân một cầu thủ mà thôi. Ba CLB không đồng tình với quan điểm trên là Ninh Bình, Đồng Tâm Long An và Hoàng Anh Gia Lai.
    Từ thông tin phản hồi của các CLB, VFF mới tổ chức hội nghị ban chấp hành, có sự tham dự của đại diện Bộ Tư pháp, Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ. VFF có 23 ủy viên thì tại cuộc họp này có mặt 18 người. Sau khi nghe trình bày cặn kẽ từ nhiều phía, 16/18 ủy viên biểu quyết thông qua quyết định nói trên rồi ban chấp hành mới ra nghị quyết. Quyết định đưa ra xuất phát từ ý kiến của số đông chứ không phải do VFF áp đặt?.
    http://www.bongda.com.vn/VFF/Tin-VFF/69017__VFF_se_khong_thay_doi_.aspx
  2. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    tốt nhất nên đổi hết đám VFF sang ngành rà mìn phá bom còn sót lại từ chiến tranh
    vậy thì mới phát huy đc hết sở trường của đám Vẫn Fờ Fạc này đc
    toàn là 1 lũ "xây thì dỡ, chỉ có PHÁ là giỏi"
  3. ntt252

    ntt252 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Gì chứ vụ này quyết ăn thua đủ với lũ đầu bò này, bác nào tổ chức cho em theo với, em đã có kinh nghiệm 2 vụ biểu tình Hoàng Sa Trường Sa rồi, Tàu khựa em còn chả sợ sợ gì mấy lão VFF.
    Số điện thoại em đây: 0943396252 (Tùng)
    đi thì các bác ới em 1 tiếng nhé.
  4. remix

    remix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi thêm thông tin số chứng minh thư nhân dân và địa chỉ nhà nữa. Sẽ tổ chức đưa đón tận nhà đới
  5. remix

    remix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    Sau rất nhiều năm, thì đây là quyết định đầu tiền VFF đưa ra thực sự vì bóng đá Việt Nam. Tuy có hơi ngu (thay bằng bắt buộc có 7 cầu thủ đào tạo trong nước) nhưng bọn VFF đã biết từ bỏ quyền lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm để vun vén cho bóng đá Việt Nam. Cái tâm này cần phải ghi nhận.
    3 thằng phản đối là 3 thằng rất có vấn đề trong cách làm bóng đá.
  6. thientaibongro

    thientaibongro Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    15
    và 3 thằng đấy đều là ba thằng có hệ thống đào tạo trẻ chuyên nghiệp, có công ty bóng đá chuyên biệt (có giám đốc điều hành), mô hình theo các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới, những người làm bóng đá đều có tâm và chung nó là 3 đội bóng mạnh nhất vn hiện nay !!!, còn những cái bọn như Thanh Hóa, Nghệ AN, Tp hcm, thanh hóa vịt teo.....hết nói
  7. kid111

    kid111 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2007
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    [/quote]
    Sau rất nhiều năm, thì đây là quyết định đầu tiền VFF đưa ra thực sự vì bóng đá Việt Nam. Tuy có hơi ngu (thay bằng bắt buộc có 7 cầu thủ đào tạo trong nước) nhưng bọn VFF đã biết từ bỏ quyền lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm để vun vén cho bóng đá Việt Nam. Cái tâm này cần phải ghi nhận.
    3 thằng phản đối là 3 thằng rất có vấn đề trong cách làm bóng đá.
    [/quote]
    Sau rất nhìu năm mới phát hiện có .............VFF trong diển đàn
    Được tete_a6 sửa chữa / chuyển vào 11:33 ngày 27/11/2009
  8. ntt252

    ntt252 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    em ở số 60 ngõ 197 Định Công Hoàng Mai hà nội
    Còn chứng minh em nghĩ không cần thiết lắm, các bác nhiệt tình thì khỏi cần đưa đón, cứ hẹn thời gian địa điểm là em phóng đến liền
  9. thuongmaihn

    thuongmaihn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    @remix: nói đểu vừa thôi, đểu quá có ngày ăn giày vào mẹt đó.
    @Tùng: tỉnh một chút đi, bị nói đểu mà không biết à. Nó cần tên, địa chỉ, CMT rồi đưa xe hòm đến đón ông tận nơi đó.
  10. ntt252

    ntt252 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ nhát chứ nếu không phá phách gì thì ai giám bắt, vụ Trường Sa Hoàng Sa cũng có xin phép gì đâu (nhưng tốt hơn là xin đàng hoàng) mà cũng có ai bắt bớ gì đâu, toàn thấy các bác ở nhà kêu khám này khám nọ, nếu không gây sự chú ý thì VFF sẽ còn làm liều, tương lai TVN còn mờ mịt
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này